Cách lên thực đơn tiệc teabreak đơn giản tiết kiệm chi phí cho người mới lần đầu

Cách lên thực đơn tiệc teabreak yêu cầu bạn phải có những kiến thức chính xác nhất định. Bài viết này sẽ đưa đến bạn các bước cơ bản để bạn có thể hình dung được cách lên thực đơn tiệc teabreak thành công đúng nghĩa.

Tầm quan trọng của bữa tiệc teabreak

Tiệc teabreak là một hình thức tổ chức tiệc được phổ biến rộng rãi ở các thành phố lớn tại Việt Nam. Những người tham dự bữa tiệc có được không gian và thời gian thoải mái để chia sẻ những kinh nghiệm hoặc những chủ đề có liên quan đến sự kiện teabreak mà họ tham gia.

Người tham dự bữa tiệc teabreak sẽ được đi lại tự do và lựa chọn cho mình những món ăn phù hợp, cùng với đó là chủ động giao tiếp với những vị khách trong bữa tiệc.

Tiệc teabreak phổ biến rộng rãi ở các thành phố lớn tại Việt Nam.

Tiệc teabreak phổ biến rộng rãi ở các thành phố lớn tại Việt Nam. 

Những lưu ý quan trọng khi bạn tổ chức bữa tiệc teabreak

Có khá nhiều lưu ý dành cho bạn khi bạn đang nằm trong thế bị động bởi lần đầu tổ chức tiệc teabreak. Hãy note lại ngay lập tức vào cuốn sổ của mình và tránh xa chúng nhé.

Thực đơn là điểm vô cùng quan trọng trong bữa tiệc của bạn. Chính vì vậy, công đoạn lựa chọn thực đơn là điều bạn cần lưu ý ngay trong lần đầu tiên tổ chức. Nếu bạn thành công, cấp trên chắc chắn sẽ cho bạn điểm số thật cao.

Địa điểm tổ chức phải thực sự phù hợp về cả sự tiện lợi trong cách thức đi lại, không gian tổ chức, nhân viên phục vụ tại địa chỉ tổ chức đó. Chắc hẳn khách tham dự bữa tiệc sẽ không thể nào cảm thấy thoải mái khi gặp phải một tình huống phục vụ không lễ phép của bên lễ tân nơi bạn tổ chức. Chính vì thế, bạn hãy cân nhắc lựa chọn một địa chỉ xuất sắc mang lại dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp bạn nhé.

Chất lượng an toàn thực phẩm của các món ăn trong thực đơn là điều bạn cần quan tâm. Hãy chọn cho mình một địa chỉ tổ chức tiệc teabreak tin cậy để khách hàng của bạn luôn có được những cảm nhận tốt đẹp nhất về sự của bạn, thương hiệu của bạn sẽ được ưu ái hơn nhiều.

 Hãy chọn cho mình một địa chỉ tổ chức tiệc teabreak tin cậy

 Hãy chọn cho mình một địa chỉ tổ chức tiệc teabreak tin cậy

Các bước cần thực hiện khi tổ chức tiệc teabreak lần đầu tiên

Bước 1: Tính toán số lượng khách tham dự bữa tiệc teabreak, từ đó lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện và phong cách tiệc bạn hướng tới.

Ở bước này, bạn có thể đàm phán với cấp trên ngân sách bỏ ra tổ chức tiệc để chuẩn bị kế hoạch A, B, C,... thật hợp lý. Bạn cũng nên dự phòng các kế hoạch tiếp theo nếu trường hợp số 1 xảy ra rủi ro.

Bước 2: Thực đơn tiệc teabreak bao gồm những thành phần nào? Quyết định số lượng, các loại món ăn có trong bữa tiệc teabreak.

Trong quá trình trao đổi với công ty nhận đặt tiệc teabreak thì bạn nên hình dung và chủ động trao đổi về số lượng người tham gia, đối tượng tham gia để nhanh chóng có được thực đơn như ý.

Bước 3: Họp bàn kế hoạch chung cho bữa tiệc teabreak như từng đầu mục công việc, thời gian hoàn thành, nhân sự đảm nhận.

Nói cách khác chính là sườn cơ bản cho những công việc bạn cần làm như cần bao nhiêu người để chuẩn bị cho sự kiện này, công việc của các nhân sự trong bữa tiệc là gì,...

các bước lên thực đơn tiệc teabreak

Các bước lên thực đơn tiệc teabreak​

Địa chỉ uy tín, chất lượng tổ chức tiệc teabreak tại TPHCM

Sản phẩm teabreak mà chúng tôi mang lại đều đạt lợi thế về giá hàng đầu thành phố. Bên cạnh đó, nhân viên giao hàng luôn luôn nhiệt tình, chính xác giờ nên không xảy ra bất cứ rủi ro nào trong khâu chuẩn bị.

Với quy mô tổ chức tiệc lên đến 300 khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng từng món ăn. Trình độ tổ chức sự kiện của chúng tôi chắc chắn khiến bạn an tâm bởi Trái cây Vuông Tròn vẫn luôn là đối tác quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn.

menu thực đơn tiệc teabreak

menu thực đơn tiệc teabreak​

Để có thể trao đổi trực tiếp về các dịch vụ và sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn cụ thể nhất qua hệ thống hotline của công ty.

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228