Tiệc halloween

Tiệc Halloween tại văn phòng là dịp mà mọi người có thể cùng nhau giao lưu, gắn kết và tạo một bầu không khí thật là đặc biệt cùng với nhau. Sẽ là một bữa tiệc Halloween tuyệt vời khi kết hợp giữa hoạt động hóa trang vui nhộn, decor hoành tráng và cùng với những món ăn ngon-độc-lạ.

Dịch vụ đặt tiệc Halloween tại Vuông Tròn giá chỉ từ 80.000Đ/người đến 300.000Đ/người. Vuông Tròn sẽ tư vấn cho bạn thật chi tiết dựa trên quy mô và yêu cầu bữa tiệc mà khách hàng đề ra.

Các món ăn tiệc Halloween độc đáo mà Vuông tròn mang lại như bánh Panacotta ngôi mộ, bánh hình dơi, bánh ngón tay, cupcake mạng nhện, Tiramisu cú mèo. Những món ăn đặc sắc và không kém phần ngon miệng sẽ làm hài lòng tất cả mọi thực khách tham gia.

Hãy bắt đầu lên ý tưởng ngay bây giờ để có thể chuẩn bị cho bữa tiệc Halloween thật đặc biệt và ấn tượng. Trang trí tiệc theo phong cách ma mị, u ám với những vật phẩm đặc trưng đêm Halloween là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Menu tham khảo

Halloween 1
Số lượng cân đối theo ngân sách
50 người
24h

1. Hamburger thịt xông khói than tre

2. Bánh tart trứng

3. Bánh ngón tay hạnh nhân

4. Bánh brownie

5. Sandwich thịt xông khói cuộn phô mai

Halloween 2
Số lượng cân đối theo ngân sách
50 người
24h

1. Bánh tart trứng

2. Hamburger thịt xông khói than tre

3. Bánh mì xúc xích lắc phô mai

4. Bánh mì Mochi

5. Mousse trà xanh chanh

6. Trái cây sự kiện

Câu hỏi thường gặp

Đặt tiệc teabreak bao nhiêu là đủ dùng?
Tiệc teabreak được dùng để đãi khách ăn nhẹ, nên mỗi khách chỉ cần dùng từ 3 - 4 loại bánh, kèm với trái cây, nước uống là hợp lý. Mức phí giao động từ 70k - 150k/ người. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được Vuông Tròn tư vấn và lên menu gợi ý cụ thể hơn.
Menu teabreak này có đủ dùng không? Nếu thiếu thì xử lý thế nào?
Menu mà Vuông Tròn tư vấn cho bạn đã được tính toán rất kĩ, dựa vào khẩu phần trung bình của mỗi thực khách để từ đó tính toán ra lượng thức ăn và nước uống trong tiệc phù hợp. Thêm nữa teabreak dùng để ăn nhẹ, không đãi khách ăn no, vì vậy việc menu teabreak không đủ dùng rất hiếm hoi xảy ra. Trong trường hợp menu teabreak không đủ dùng, Vuông Tròn sẽ cung cấp thêm món ăn, trái cây, nước uống,.. (luôn có sẵn tại cửa hàng) một cách nhanh chóng, kịp thời cho quý khách.
Cách bày trí, trình bày bàn tiệc như thế nào? Có hình tham khảo không?
Bàn tiệc khai trương hoàn thiện (bao gồm trang trí, thức ăn, nước uống, công dụng cụ tiệc) sẽ được nhân viên Vuông Tròn thực hiện tại vị trí nhất định do khách yêu cầu, Có rất nhiều hình ảnh bàn tiệc cụ thể được lưu lại, mời bạn tham khảo tại phần "Tiệc Vuông Tròn đã làm"
Ngân sách 50k/người có thể đặt tiệc teabreak trọn gói không?
Với ngân sách 50k/người, không đủ để đặt tiệc teabreak trọn gói. Tuy nhiên bạn có thể đặt mua bánh, trái cây, nước ép,.. tại menu lẻ của Vuông Tròn, chúng tôi sẽ đóng hộp giao tới, món ăn sẽ phong phú và nhiều hơn nhờ tiết kiệm chi phí setup.
Tôi có thể tự chọn món cho tiệc được không?
Được, bạn có thể chọn sẵn món trên menu lẻ của Vuông Tròn, sau đó dựa vào ngân sách và số lượng thực khách của tiệc mà nhân viên tư vấn sẽ cân đối, hoàn thiện thực đơn cho bạn.
Thời gian sử dụng tiệc là bao lâu? Làm sao bảo quản bánh khi tiệc kéo dài?
Tại Vuông Tròn không quy định thời gian sử dụng tiệc của quý khách, bàn tiệc sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao cho khách tùy ý sử dụng. Trong trường hợp tiệc khai trương kéo dài cả ngày, bạn có thể bảo quản bánh bằng màng bọc thực phẩm, bánh mousse, rau câu, nước ép,.. bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Vuông Tròn có xuất hóa đơn đỏ không? Bao lâu sau tiệc thì có hóa đơn đỏ?
Vuông Tròn có xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn điện tử được gửi trực tiếp qua mail của khách hàng ngay trong ngày
Hình thức thanh toán như thế nào?
Có 2 giai đoạn thanh toán: - Giai đoạn 1: Chốt cọc 50% giá trị đơn hàng - Giai đoạn 2: Thanh toán 50% còn lại khi xong tiệc/giao hàng (thanh toán thẻ, tiền mặt hoặc chuyển khoản)
Vuông tròn có khảo sát tận nơi và có hợp đồng cụ thể không?
Vuông Tròn hỗ trợ khảo sát tận nơi và soạn thảo hợp đồng cụ thể đối với tiệc từ 20 triệu trở lên
Vấn đề dọn dẹp sau tiệc thì sao?
Nhân viên Vuông Tròn sẽ hỗ trợ khách hàng dọn dẹp sau tiệc, kể cả tiệc không book nhân viên phục vụ.
Ngoài tiệc teabreak, Vuông Tròn có cung cấp dịch vụ nào khác không?
Vuông Tròn còn cung cấp một số dịch vụ liên quan đến sự kiện như trang trí background bong bóng, cho thuê bàn bar, ghế ngồi, các công dụng cụ tiệc, ly và rượu vang...
Vuông Tròn có trang trí bàn tiệc theo chủ đề Halloween không?
Vuông Tròn có trang trí chủ đề Halloween.
Đặt bánh Halloween như hình trên web là 3 cái/set hay sao?
Đặt bánh sẽ đặt từ 10 cái/set trở lên.
Mình muốn giao sớm trước 1 giờ để tiện chuẩn bị , shipper giao được không?
Vuông Tròn sẽ xác nhận giờ khách muốn nhận để đảm bảo giao đúng giờ cho khách, trường hợp giao sớm sẽ tùy thuộc vào địa chỉ gần hay xa.
Phần trang trí bánh có ăn được không?
Tất cả các phần trang trí cho bánh Halloween đều có thể ăn được hết.