Ý tưởng tổ chức tiệc giáng sinh chi phí thấp tại công ty

Mục lục

Ý tưởng tổ chức tiệc giáng sinh chi phí thấp tại công ty

Tiệc giáng sinh là một trong những bữa tiệc được chờ đợi nhất trong năm, bữa tiệc giáng sinh mang lại không khí ấm cúng, bồi hồi khi tiếng chuông ngân vang vào khoảnh khắc của chúa ra đời.

Phần lớn các công ty đều tận dụng ngày lễ Giáng Sinh để tạo nên những khoảng thời gian thân thiết hơn đến tất cả các thành viên trong công ty. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ý tưởng hay để tạo nên một bữa tiệc giáng sinh với chi phí thấp tại công ty nhé.

1.Những hình ảnh đặc trưng của bữa tiệc Giáng sinh mà bạn cần biết

Cây thông noel là hình ảnh đặc trưng nhất trong tất cả các dịp lễ cũng như bữa tiệc Giáng Sinh. Chính vì vậy, để tạo không gian Giáng sinh an lành đến tất cả các nhân viên trong công ty thì bạn cũng nên chuẩn bị một cây thông noel và treo lên cây thông những lời chúc, lời cầu nguyện của tất cả các thành viên.

bữa tiệc giáng sinh mang lại cảm giác ấm cúng,an lành

bữa tiệc giáng sinh mang lại cảm giác ấm cúng,an lành​

Hình ảnh ông già Noel là hình ảnh chủ chốt trong các ngày lễ Giáng Sinh, chỉ cần có một nhân sự trong công ty hóa trang thành ông già Noel thì chắc chắn tất cả mọi người sẽ hòa chung vào bữa tiệc giáng sinh dễ dàng hơn. Hình ảnh vòng nguyệt quế giáng sinh mang ý nghĩa yêu thương trọn vẹn.

Hai màu tông chủ đạo của Lễ giáng sinh là màu đỏ và trắng, bánh ngọt của bữa tiệc nên sở hữu 2 tông màu chính này thì cảm nhận của những người tham dự sẽ thực tế hơn rất nhiều.

2.Ý tưởng hay để tổ chức bữa tiệc Giáng sinh ý nghĩa

Nếu bạn vẫn chưa hình dung được bữa tiệc Giáng Sinh sẽ diễn ra như thế nào thì bây giờ là câu trả lời trọn vẹn để bạn có thể áp dụng để chuẩn bị đón một lễ Giáng Sinh an lành bên cạnh những người đồng nghiệp của mình.

Bạn hãy trang trí không gian thật ấn tượng tạo niềm vui đến tất cả mọi người. Các phụ kiện cần có gồm: cây thông Noel, vòng nguyệt quế giáng sinh, hoa tuyết trắng được treo hoặc dán xung quanh không gian tổ chức tiệc.

bánh ngọt cho tiệc giáng sinh

bánh ngọt cho tiệc giáng sinh​

Lựa chọn bánh ngọt độc đáo cho buổi lễ Giáng Sinh tại công ty là một phần vô cùng quan trọng. Như đã chia sẻ ở trên, bạn nên chọn đặt hoặc tự làm bánh Red Velvet, đây là chiếc bánh được sử dụng khá ưa chuộng trong các bữa tiệc Giáng Sinh trên thế giới.

Bánh Red Velvet cũng là chiếc bánh sở hữu một ý nghĩa khá phù hợp với ngày lễ giáng sinh, bánh có ý nghĩa là sự hạnh phúc dài lâu, tình yêu mãi bền chặt.

Trái Cây tươi mang màu đỏ, hồng hoặc các tông màu nhạt như vàng, trắng, xanh tươi nhẹ. Bạn có thể chuẩn bị các loại hoa quả sau để vấn đảm bảo được yêu cầu như dưa hấu, xoài, ổi, dứa hoặc táo. Trái Cây có thể cắt gọt đơn giản và trình bày xen kẽ để làm nổi bật đĩa trái cây.

3.Lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc Giáng sinh tại TPHCM

Chuẩn bị tiệc giáng sinh đến các đồng nghiệp tại công ty cũng là một công việc đòi hỏi phải có nguồn lực nhân sự nên bạn có thể cân nhắc đến ý tưởng đặt tiệc giáng sinh tại địa chỉ uy tín trên địa bàn giúp bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể và không ảnh hưởng đến chất lượng công việc ở công ty.

menu bánh cho tiệc giáng sinh,tiệc ngọt...của Vuông Tròn

menu bánh cho tiệc giáng sinh,tiệc ngọt...của Vuông Tròn​

Bên cạnh đó, khi bạn đặt tiệc giáng sinh thì bạn cũng nhận được sự chuẩn bị chuyên nghiệp, nhanh gọn hơn là sự lựa chọn để nhân viên trong công ty chuẩn bị.

Tiết kiệm chi phí cũng là ưu điểm của sự lựa chọn này, nếu bạn đặt mua các loại bánh ngọt có sẵn hoặc mua nguyên liệu làm bánh thì sẽ tốn kém chi phí hơn.

Chính vì vậy, lựa chọn một địa điểm tổ chức tiệc nổi tiếng sẽ là sự lựa chọn thông minh để có được một bữa tiệc Giáng sinh đáng nhớ nhất.

Hãy liên hệ với công ty Trái Cây Vuông Tròn để sớm giải quyết những vấn đề về thực đơn tiệc Giáng sinh cũng như là vấn đề kinh phí rõ ràng, tiết kiệm để tạo nên một bữa tiệc ưng ý.

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228