Tiết lộ 10 ý tưởng trang trí giáng sinh tại văn phòng công ty

25-05-2019 211
Mục lục

Lễ giáng sinh là một chương trình sự kiện quan trọng trong năm mà các công ty thường lựa chọn để tạo không gian ấm cúng đến đội ngũ nhân sự. Tổ chức tiệc giáng sinh tại văn phòng sẽ cần rất nhiều ý tưởng để tạo nên một bữa tiệc ý nghĩa nên bạn hãy đồng hành cùng Trái Cây Vuông Tròn trong bài viết dưới đây để nhận được những ý tưởng mới mẻ nhất nhé.

1.Trang trí không gian bằng cây thông Noel lấp lánh

Cây thông Noel vốn là biểu tượng quan trọng luôn xuất hiện trong các bữa tiệc Giáng sinh, bạn có thể lựa chọn cây thông với kích thước phù hợp với không gian văn phòng và kinh phí đầu tư cho sự kiện Giáng Sinh. Cây thông Noel nên được trang trí thêm các phụ kiện Giáng sinh như chuông giáng sinh, thiệp giáng sinh, vòng nguyệt quế, hoa tuyết và những hộp quà nhỏ đặt ở gốc cây thông.

***Xem thêm: Các loại bánh cho tiệc giáng sinh

2.Trang trí văn phòng bằng những hộp quà nhiều sắc màu

Quà tặng là một phần không thể thiếu trong sự kiện Giáng sinh, đây là phần quà dành tặng đến những người tham dự sự kiện theo quan niệm chính là quà tặng của ông già Noel dành tặng đến mọi người. Bạn có thể lựa chọn các món quà ý nghĩa để bọc thành những hộp quà, trong số các hộp quà đó cũng nên có những món quà bất ngờ để tạo tiếng cười đến mọi người.

***Xem thêm: Hướng dẫn tổ chức tiệc giáng sinh tại văn phòng

3.Trang trí không gian bằng tấm thiệp Giáng sinh ý nghĩa

Trang trí không gian bằng những tấm thiệp viết lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa là phần trang trí mang lại đến đội ngũ nhân sự sự ấm áp và chân thành nhất. Trước khi sự kiện giáng sinh diễn ra, bạn có thể gửi trước tấm thiệp giáng sinh đến tất cả mọi người rồi đội ngũ trang trí sẽ trang trí các tấm thiệp này bằng cách treo xung quanh không gian văn phòng, treo trên cây thông hay treo trên cánh cửa ra vào công ty.

4.Trang trí bàn tiệc giáng sinh thật sống động

Bàn tiệc Giáng Sinh là điểm nhấn của không gian nếu bạn biết cách trang trí đến chúng trở nên sống động hơn. Bàn tiệc giáng sinh sẽ sống động hơn khi bạn biết cách đan xen những họa tiết trang trí như cây thông Noel nhỏ xinh, hoa tuyết trắng hay những lọ hoa giấy mang concept vintage giúp không gian giáng sinh thêm phần mới mẻ hơn.

5.Trang trí không gian bằng những bức ảnh Giáng Sinh của các năm cũ

Những bức ảnh kỉ niệm được chụp vào buổi lễ Giáng Sinh năm ngoái cũng là một trong những điểm nhấn trang trí độc đáo mang lại không gian Giáng sinh ấm cúng hơn. Bạn có thể treo những dây ảnh kỷ niệm cùng dây nơ nhỏ, đan xen với dây đèn nháy lấp lánh giúp cho ý tưởng trang trí thêm đặc biệt hơn.

6.Trang trí không gian bằng dây đèn LED

Đèn LED không chỉ được lựa chọn để trang trí trong bữa tiệc giáng sinh mà còn xuất hiện trong rất nhiều sự kiện khác nữa. Đèn LED mang lại sự nổi bật trong mọi góc trang trí cũng như khả năng thu hút ánh nhìn bởi vậy bạn có thể trang trí dây đèn LED tại các góc không gian cần làm nổi bật.

7.Trang trí cửa ra vào bằng những chiếc vòng lá mùa vọng

Những chiếc vòng lá mùa vọng sẽ là một người bạn giúp không gian Giáng sinh thêm phần mới lạ. Nếu bạn có thể dành thời gian để thực hiện làm chiếc vòng lá mùa vọng handmade và giữ lại chiếc vòng này làm kỷ niệm khi sự kiện Giáng sinh đã trôi qua.

8.Trang trí không gian văn phòng các chữ Merry Christmas cách điệu

Bạn có thể lựa chọn các khuôn chữ Merry Christmas có sẵn để phun sương tuyết trắng tạo các hình chữ xung quanh cửa kính hoặc mua sẵn các chữ này tại siêu thị để treo chúng ở các vị trí phù hợp.

9.Trang trí văn phòng bằng những chiếc chuông lấp lánh

Trang trí văn phòng bằng những chiếc chuông Giáng sinh là một trong những văn hoá truyền thống của người phương Tây. Bạn có thể lựa chọn chuông giáng sinh màu đỏ, màu xanh lá cây hoặc màu vàng tuỳ theo không gian trang trí.

10.Trang trí văn phòng bằng thực đơn tiệc Giáng sinh ngon miệng

Tiệc Giáng sinh tại văn phòng luôn là một phần quan trọng mang lại không gian ấm cúng đến sự kiện Giáng sinh tại Văn phòng. Thực đơn của một bữa tiệc Giáng sinh sẽ bao gồm các món ăn truyền thống như: Gà tây nướng, bánh gừng, bánh khúc gỗ cùng các món ăn tiệc nhẹ hiện đại như bánh Red Velvet, bánh mứt trái cây, bánh kem socola,... Các món ăn này đều mang các tông màu và các phụ kiện trang trí giáng sinh nên đây sẽ là những điểm nhấn quan trọng trong bữa tiệc.

11.Ý tưởng trang trí bữa tiệc giáng sinh tại công ty thật ấm cúng, nổi bật

Để trang trí bữa tiệc giáng sinh tại công ty ấm cúng và nổi bật nhất thì bạn cần có nhiều ý tưởng sáng tạo về hạng mục trang trí không gian. Trong không gian trang trí tiệc Giáng sinh, bạn nên chọn các phụ kiện trang trí có tông màu trắng, đỏ, xanh lá cây đậm để giúp mang lại không khí tiệc Giáng sinh ý nghĩa nhất.

Một số ý tưởng trang trí không gian bữa tiệc Giáng sinh mà bạn có thể tham khảo để áp dụng vào không gian văn phòng của mình như sau:

  • Trần nhà: Trần văn phòng bạn có thể treo những hình ngôi sao giấy 3D lấp lánh cùng hoa tuyết để tạo không khí giáng sinh một cách nhanh nhất. Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện làm handmade một cây thông noel ngược và treo những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa nhất tại đó.

  • Khu vực cửa ra vào: Bạn có thể mua những vòng hoa nguyệt quế cùng chuông Giáng sinh vàng kim để treo tại cửa ra vào tạo không gian giáng sinh “gõ cửa trái tim" đến tất cả mọi người .

  • Trang trí một cây thông Noel lớn tại chính giữa không gian hoặc khu vực phù hợp khác cùng với hoa tuyết, chuông nhỏ, ông già Noel mini,... Đây là điểm nhấn trong không gian của chương trình nên bạn có thể đầu tư trang trí thêm bằng những hộp quà nổi bật và bông tuyết phủ trắng chân cây thông. Nếu bạn trang trí cây thông Noel thật đẹp thì đây là chính là góc check in của đội ngũ nhân sự, họ sẽ chia sẻ sự kiện giáng sinh lên mạng xã hội và đây là một cách quảng bá thương hiệu của công ty miễn phí và tự nhiên nhất.

Trên đây là những ý tưởng trang trí giáng sinh tại văn phòng công ty, Trái Cây Vuông Tròn chúc bạn có một buổi lễ giáng sinh hạnh phúc bên những người thân yêu.

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn:

Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?