20 lời mời tham dự giáng sinh công ty đã mời là ai cũng hào hứng

17/07/2020
2668
Mục lục

20 lời mời tham dự giáng sinh công ty đã mời là ai cũng hào hứng

Tổng hợp 20 lời mời tham dự giáng sinh công ty cho nhân viên công sở, sếp, đối tác, khách mời hữu ích với bất kỳ doanh nghiệp nào. Lưu lại ngay nhé!

1.Lời mời tham dự giáng sinh công ty cho nhân viên

1. Giáng sinh đã đến, bạn cũng chuẩn bị lên đồ để tham dự tiệc cùng với công ty thôi! Dresscode của chúng ta là đỏ và trắng nhé!

2. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với đêm tiệc giáng sinh công ty được tổ chức vào cuối tuần này.

3. Lời mời dự noel công ty này xin gửi đến bạn. Lưu lại 20h ngày...tại sảnh công ty.. Nhớ ăn mặc thật đẹp, chúng tôi cũng đã chuẩn bị quà tặng gửi đến bạn!

4. Không khí giáng sinh đã tràn ngập khắp mọi nơi. Đó là lý do vì sao bữa tiệc công ty ra đời và mong mỏi sự tham gia của bạn.

5. Tiệc giáng sinh chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục hay, chỉ đợi cánh tay “đăng ký” tham gia của bạn nữa mà thôi.

6. Hòa chung không khí hân hoan chào mừng giáng sinh. Công ty chúng ta sẽ tổ chức một buổi tiệc nhẹ để mọi người có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Mong bạn sẽ đến đúng giờ và đóng góp một tiết mục văn nghệ để đêm noel thêm sôi động.

7. Rất mong bạn sẽ tham dự tiệc giáng sinh cùng chúng tôi vào lúc 20h ngày...tại văn phòng công ty. Bạn có thể “đính kèm” cùng 1-2 người bạn của mình để mọi thứ thêm vui nhộn.

8. Tiệc ngọt cho đêm giáng sinh công ty đã có, âm thanh ánh sáng cũng đã chuẩn bị xong xuôi. Chỉ cần sự có mặt của bạn để không khí thêm đủ đầy thôi! Hoan nghênh bạn đến với đêm tiệc giáng sinh nội bộ công ty!

9. Giáng sinh đang đến rất gần rồi, công ty chúng ta đã có một buổi trang trí cho văn phòng. Giờ đây sẽ là phần tiệc, nhớ đến sớm một chút để cùng nhau chụp hình lưu niệm.

10. Vào lúc 20h ngày…, công ty sẽ tổ chức tiệc noel. Sự có mặt của bạn sẽ đóng góp thêm một tiết mục văn nghệ mới ^^ Chuẩn bị luôn cho mình bài hát tủ để không phải lúng túng nha.

**Xem thêm:Những chủ đề tiệc giáng sinh văn phòng để lại ấn tượng nhất

2.Lời mời tham dự giáng sinh công ty cho khách hàng, đối tác

1. Trước tiên, chúng tôi xin được cảm ơn bạn vì sự đồng hành trong thời gian qua. Sắp tới đây, công ty chúng tôi sẽ tổ chức tiệc chào mừng giáng sinh. Rất mong bạn sẽ đến tham gia để hòa thêm không khí vui tươi và sôi động.

2. Giáng sinh đã đến rất gần rồi, chúng tôi vẫn đang cảm nhận sự hỗ trợ tối đa từ bạn cho công việc làm ăn của công ty. Cuối tuần này là tiệc giáng sinh, cũng là tiệc cảm ơn vì những hợp tác trong năm qua! Lưu lại ngày giờ và đến cùng với chúng tôi nhé.

3. Bạn là một nhân tố không thể thiếu trong sự kiện mừng giáng sinh cuối tuần này. Hy vọng bạn sẽ đến tham dự và chúng ta sẽ bàn thêm với nhau về sự hợp tác cho năm mới.

4. Chúng tôi rất mong sự có mặt của bạn trong đêm tiệc mừng giáng sinh và chào đón năm mới công ty X. Còn bây giờ, xin gửi lời chúc mừng giáng sinh bạn!

5. Cảm ơn bạn vì sự hợp tác trong thời gian qua! Cuối tuần này, chúng tôi sẽ tổ chức tiệc giáng sinh nội bộ và mong muốn có thêm sự tham gia của bạn.

**Xem thêm:Các phong cách trang trí giáng sinh văn phòng là xu hướng năm nay!

3.Lời mời tham gia giáng sinh văn phòng cho trưởng bộ phận, ban lãnh đạo

1. Noel đã rộn ràng khắp công ty chúng ta rồi. Sếp hãy nghỉ ngơi một chút, dành thời gian để tham dự bữa tiệc cùng với các nhân viên chúng em nhé.

2. Hôm trước, mọi người trong công ty chúng ta đã cùng quây quần để trang trí cho văn phòng. Còn cuối tuần này sẽ là bữa tiệc chào đón, cũng là thời gian để mọi người thư giãn và chuẩn bị cho hành trình ở năm mới. Sếp em đừng quên ngày giờ nha!

3. Cảm ơn sếp vì đã luôn tạo điều kiện để mọi người vui chơi mỗi dịp lễ ^^. Nhưng em vẫn muốn gửi lời mời này đến sếp cho đêm giáng sinh. Ai nấy đều đang rất hân hoan, riêng sếp sẽ phải chuẩn bị thêm tiết mục văn nghệ để anh em được chiêm ngưỡng giọng hát được mệnh danh là “sơn ca” trong văn phòng mình.

4. Hòa chung niềm vui noel cũng như chào đón năm mới,công ty chúng ta đã sẵn sàng cho đêm tiệc với chủ đề Giáng sinh và những điều chưa kể. Rất mong sếp của chúng em sẽ có mặt và mang đến bất ngờ với câu chuyện của mình.

5. Vậy là sau bao ngày mong đợi cũng như lên kế hoạch chuẩn bị. Tiệc giáng sinh công ty sẽ bắt đầu vào 20h ngày...đúng vào dịp cuối tuần. Sếp chúng em đến và mang theo gia đình của mình nhé. Các em nhỏ sẽ rất vui vì đêm giáng sinh có tiệc nhẹ, tiệc tráng miệng, trái cây, bánh ngọt…

Trên đây là những lời mời tham dự giáng sinh văn phòng, công ty được Trái Cây Vuông Tròn tuyển chọn và gửi đến bạn. Đừng quên lựa chọn những câu mời phù hợp cho từng đối tượng khách mời và cả văn hóa doanh nghiệp nhé. Nếu cần thêm sự giúp đỡ khi chuẩn bị tiệc trà, bàn desert, đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được giúp đỡ nhiều hơn