Những lưu ý tổ chức lễ khai trương văn phòng mới

Những lưu ý tổ chức lễ khai trương văn phòng mới

Tổ chức lễ khai trương văn phòng mới là một sự kiện khá trọng đại của công ty, đoàn thể bởi các cụ ta đã có câu “Đầu xuôi đuôi lọt", khai trương thành công được mọi người định nghĩa sẽ có những khởi đầu thuận lợi và các dự án trong công ty sẽ diễn ra xuất sắc nhất. Ngay bây giờ, Trái Cây Vuông Tròn sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý quan trọng khi tổ chức lễ khai trương văn phòng mới nhé.

1.Những lưu ý với bước tổ chức sự kiện khai trương văn phòng mới

Bước 1: Lựa chọn thời gian diễn ra sự kiện khai trương để chuẩn bị thiệp mời, mời trực tiếp đến các khách mời trước ít nhất 2 tuần. Đây là bước vô cùng quan trọng trong các bước tổ chức tiệc khai trương, bạn cần theo dõi dự báo thời tiết, theo dõi các ngày lễ hoặc xem ngày có vận mệnh đẹp với chủ công ty.

Bước 2: Lập kế hoạch nội dung chương trình diễn ra cụ thể. Đây là bước quan trọng để giúp bạn hình dung được một buổi lễ khai trương sẽ diễn ra các tiết mục nào, ai là người phụ trách, cần các đạo cụ như thế nào? Thông thường, một buổi lễ khai trương văn phòng mới sẽ có các mục nội dung cơ bản như sau:

- Khai mạc chương trình bằng các tiết mục ca múa hát

- Đại diện phía công ty phát biểu

- MC giới thiệu văn phòng mới cùng những mục tiêu mới, hướng đi mới.

- Video trình chiếu không gian văn phòng mới

- Tiệc teabreak/ tiệc ngọt + tham quan không gian

- Lời phát biểu của cán bộ nhân viên trong công ty

tổ chức lễ khai trương tại công ty

tổ chức lễ khai trương tại công ty

Bước 3: Phân công nhân sự phụ trách các phần công việc theo kế hoạch chương trình khai trương. Để chương trình khai trương có thể diễn ra quy củ nhất thì bạn cần giao việc đến các cá nhân chịu trách nhiệm cho phần việc đó để dễ dàng kiểm soát kết quả cũng như giải quyết sự cố trong chương trình.

Bước 4: Lựa chọn địa chỉ cung cấp tiệc ngọt/ tiệc teabreak khai trương uy tín, chất lượng và phục vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn lựa chọn thuê ngoài hạng mục này thì bạn sẽ bớt đi một phần gánh nặng đó là chuẩn bị bàn tiệc nhẹ trong chương trình. Hãy lựa chọn các địa chỉ sau để có được những bàn tiệc khai trương nổi bật nhất: Trái Cây Vuông Tròn, Hải Hà teabreak, Bánh ngọt cô Lan,...

2.Các hình thức tiệc trong lễ khai trương văn phòng mới

Buổi lễ khai trương nào cũng vậy, luôn có một phần chương trình không thể thiếu đó chính là thưởng tiệc theo phong cách buffet. Trong sự kiện khai trương sẽ có khoảng thời gian giao lưu nên một bữa tiệc nhỏ diễn ra sẽ là một yếu tố giúp tất cả mọi người có thể thoải mái giao lưu, chia sẻ, chung vui sự kiện khai trương văn phòng mới.

Trái Cây Vuông Tròn mang lại đến bạn hai hình thức tổ chức phổ biến nhất là tiệc teabreak và tiệc ngọt khai trương. Cả hai loại hình này đều dễ dàng tổ chức, hợp khẩu vị với đa số khách mời cũng như mang lại sự sang trọng, đẳng cấp của chương trình khai trương văn phòng. Hai hình thức này có đặc điểm về menu khá tương tự nhau nên điều bạn cần làm là lựa chọn một địa điểm tổ chức tiệc uy tín và có thể đưa đề xuất menu phù hợp với văn hoá công ty bạn.

Vuông Tròn chuyên tổ chức tiệc khai trương tại văn phòng

Vuông Tròn chuyên tổ chức tiệc khai trương tại văn phòng

Menu khai trương bạn có thể lựa chọn bao gồm trái cây tươi, bánh ngọt thơm ngon, đồ uống hấp dẫn cùng các món tráng miệng ăn kèm như yaourt trái cây, chè thập cẩm vùng miền,... Một số loại bánh ngọt phù hợp với buổi lễ khai trương đó là bánh cupcake, bánh mochi nhân kem, bánh trứng, bánh socola nhân dâu tây,...

Đồ uống dành cho bữa tiệc khai trương vô cùng phong phú, bạn có thể lựa chọn các loại sinh tố trái cây, các loại nước ép hoa quả kèm sữa chua đánh đá hoặc có thể cân nhắc đầu tư các loại đồ uống có cồn như rượu vang, bia tươi,... Yaourt là món ăn tráng miệng khá độc đáo để làm mới bữa tiệc khai trương văn phòng, bạn có thể chọn hương dâu, hương cam, hương táo hoặc hương thập cẩm tạo sự mới mẻ cho buổi lễ.

Trái Cây Vuông Tròn rất vui khi có thể chia sẻ với bạn các thông tin hữu ích nhất về sự kiện khai trương cũng như thực đơn khai trương. Chúc bạn sẽ có một buổi lễ khai trương hồng phát!