Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ đặt Catering tại TP.HCM

04/03/2021
2578
Mục lục

Top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ đặt Catering tại TP.HCM

Catering là loại hình tiệc được tổ chức tại nơi theo yêu cầu của khách hàng. Có nhiều loại hình tiệc catering như inside catering, outside catering,.. phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như lễ cưới, họp báo, liên hoan,... Dưới đây là top 5 đơn vị cung cấp dịch vụ Catering tại TP.HCM giúp bạn lên kế hoạch chuẩn bị bữa tiệc sắp tới của mình một cách suôn sẻ nhất.

1.Vuông Tròn Catering

Vuông Tròn Catering là đơn vị uy tín, dày dặn kinh nghiệm tổ chức tiệc catering tại TP.HCM. Điểm mạnh của Vuông Tròn là sự linh hoạt và đa dạng trên nhiều loại hình tiệc theo yêu cầu của từng khách hàng. Từ tiệc ngọt trong các buổi event họp báo, ra mắt sản phẩm, Đại hội Đảng các cấp... cho tới tiệc mặn sang trọng, đẳng cấp như tiệc cuối năm, tiệc Giáng sinh, Vuông Tròn catering đều đã có nhiều kinh nghiệm setup và tổ chức. Một số khách hàng và đối tác lớn của Vuông Tròn như Vietcombank, Manulife, Grab, MOMO,...

Ngoài ra, menu phong phú, đa dạng cũng chính là một ưu điểm của đơn vị này. Tại Vuông Tròn, khách hàng có thể tự do lựa chọn, kết hợp các set menu tiệc ngọt với hàng chục món bánh, trà, nước ép, hoa quả khác nhau. Còn với tiệc mặn, các món ăn dành cho tiệc canape, tiệc rượu,... phong phú từ món Âu tới món Á, dễ dàng phục vụ nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Đặc biệt, tất cả các món ăn của Vuông Tròn catering đều do đầu bếp tự chế biến và sản xuất, không nhập từ bên thứ ba. Thức uống và hoa quả cũng được lấy từ các nhà cung cấp uy tín. Do đó, chất lượng đồ ăn của Vuông Tròn catering chính là một điểm cộng vô cùng lớn

Liên hệ Vuông Tròn catering tại website: http://traicayvuongtron.vn

Tham khảo dịch vụ đặt tiệc sự kiện

2.The Catchy Catering Service

The Catchy Catering Service là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ catering món Âu tại TP.HCM. Menu của The Catchy Catering Service tập trung vào các món ăn như salad, brunch, các cold cut platters, sandwich, panini, burger, pizza, pasta/ lasagna, risotto/ brown rice, quesadilla. Đặc biệt The Catchy Catering Service dành riêng một mục trong menu cho các món ăn Thổ Nhĩ Kỳ vô cùng hấp dẫn.

Các món ngọt trong menu gồm waffles, pancake,..tráng miệng và đồ uống cũng rất phong phú với hàng chục loại nước ép. Với menu hoàn toàn là các món Âu cũng như với phân khúc giá khá cao, đây không phải một lựa chọn tối ưu cho phần đông các bữa tiệc catering hiện nay.

Liên hệ The Catchy Catering Service tại https://www.facebook.com/TheCatchyCatering/

3.Nam Anh Catering

Nam Anh Catering cũng là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn tìm một đơn vị tổ chức tiệc catering chuyên nghiệp. Thế mạnh của Nam Anh Catering là những bữa tiệc lớn như tiệc cưới bãi biển, tiệc trang trí theo concept làng quê, tiệc Halloween. Đây là những loại hình tiệc đòi hỏi setup và bài trí không gian tương đối cầu kỳ và phức tạp. Do đó, nếu bữa tiệc mà bạn định tổ chức có quy mô nhỏ, đơn giản cùng với một ngân sách khiêm tốn, có thể Nam Anh Catering chưa phải một lựa chọn tối ưu.

Liên hệ với Nam Anh Catering qua địa chỉ: http://namanhcatering.com

4.Outside Hoàng Yến - Jasmine Catering

Là một trong những đơn vị tổ chức tiệc Catering chuyên nghiệp tại TP.HCM, Jasmine catering có kinh nghiệm tổ chức nhiều bữa tiệc quy mô lớn. Điểm mạnh của Jasmine Catering là các món ăn tiệc kiểu Việt Nam rất phong phú. Các set menu tiệc được thiết kế trải dài nhiều phân khúc giá, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa. Tuy nhiên, mảng tiệc finger food với các món Âu hay tiệc trà với bánh ngọt của Jasmine Catering lại chưa đa dạng bằng.

Tham khảo cách setup teabreak

Liên hệ với Jasmine Catering tại https://jasminecatering.com.vn

5.Catering Việt Nam

Catering Việt Nam là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm tổ chức các bữa tiệc catering quy mô lớn. Một số loại hình tiệc là thế mạnh của Catering Việt Nam bao gồm

  • Phục vụ tiệc buffet chiêu đãi, hội nghị, hội thảo... tại các cơ quan.
  • Tổ chức tiệc cưới trọn gói tại các hội trường, nhà riêng, ngoài trời.
  • Phục vụ tiệc nhỏ tại gia
  • Tiệc nướng BBQ tại sân vườn

Ngoài mảng Catering thì đơn vị này còn cung cấp suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp, nhà máy - xí nghiệp,... Nhìn chung, điểm mạnh của catering Việt Nam là những bữa tiệc quy mô từ trung bình tới lớn và thường là tiệc mặn. Do đó, nếu bạn muốn tổ chức bữa tiệc nhẹ nhàng, ấm cúng dạng tiệc ngọt hay mặn - ngọt kết hợp thì đây chưa phải một gợi ý tối ưu.

Tham khảo catering là gì

Tiệc Catering tại Việt Nam đang ngày càng thu hút các khách hàng bởi sự thuận tiện và tính linh hoạt của mình. Khâu chọn đơn vị tổ chức chiếm tới 70% sự thành công của một bữa tiệc catering. Do đó, khi lên kế hoạch tổ chức tiệc, bạn cần tìm đúng những đơn vị chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm. Hy vọng rằng bài viết trên đã có thể phần nào giúp bạn có những gợi ý để lựa chọn đúng đắn, giúp bữa tiệc được diễn ra suôn sẻ và thành công.