Tiệc ngọt khai trương giúp thương hiệu của bạn bay xa trên mạng xã hội

Tiệc ngọt khai trương giúp thương hiệu của bạn bay xa trên mạng xã hội

Ngày lễ khai trương là sự kiện có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Bữa tiệc ngọt được tổ chức trong ngày này cũng góp phần không nhỏ đem thương hiệu của bạn bay xa trên mạng xã hội.

Sự kiện khai trương là gì? Đây chính là thời khắc đánh dấu sự ra đời, bắt đầu hoạt động chính thức của doanh nghiệp và vì thế nó có một ý nghĩa vô cùng quan trọng cho đơn vị. Đây cũng là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng cho sự khởi đầu mời, một con đường mới.

Buổi lễ khai trương thành công không chỉ cần vấn đề tổ chức, tiếp đón, quy trình chu đáo, đầy đủ mà tiệc ngọt trong buổi lễ cũng rất quan trọng. Tiệc ngọt cũng là một phương tiện giúp thương hiệu của đơn vị bay xa trên mạng xã hội.

1. Tiệc ngọt giúp khách mời thoải mái, ấn tượng với buổi lễ khai trương

Không khí buổi lễ khai trương trang nghiêm, lịch sự đôi khi hơi khô khan. Thời gian diễn ra bữa tiệc ngọt chính là lúc giúp mọi người tham dự có thể thoải mái trò chuyện, cười nói, trao đổi thông tin...Chính vì thế, khách mời sẽ cảm thấy vui vẻ, thân thiện.

Tiệc ngọt khai trương là sự kiện quan trọng của đơn vị

Tiệc ngọt khai trương là sự kiện quan trọng của đơn vị

Bên cạnh đó, việc tổ chức bữa tiệc ngọt chu đáo, ngon và hấp dẫn cũng sẽ đem tới cho các vị khách mời sự thỏa mãn vì bản thân họ được coi trọng. Dù thời gian diễn ra bữa tiệc ngọt không quá dài nhưng cũng đủ gây ấn tượng với các khách mời để họ dễ dàng gợi nhớ về đơn vị.

2. Tiệc ngọt khai trương đưa hình ảnh của đơn vị bay xa trên mạng xã hội

Không gian của bữa tiệc ngọt khai trương vô cùng lung linh và bắt mắt. Điều này sẽ khiến khách mời khó cưỡng được sở thích ghi lại dấu ấn, selfie.

Hàng loại những bức ảnh được đăng tải với những dòng chú thích thú vị, đặc biệt...sẽ giúp đem thương hiệu, tên tuổi của đơn vị đi xa hơn, được nhiều người biết tới hơn qua cái ưng dụng facebook, zalo, twitter, ...

Những món trái cây, bánh ngọt được bày trí vô cùng bắt mắt sẽ khiến cho khách mời không thể chần chờ, rút ngay điện thoại chụp và đăng để ghi nhắc lại...Chỉ đơn giản như thế thì vị trí, tên của đơn vị tổ chức tiệc có thể đã được đánh dấu trên mạng xã hội rồi.

tiệc ngọt khai trương giúp nâng tầm doanh nghiệp

tiệc ngọt khai trương giúp nâng tầm doanh nghiệp​

3. Tổ chức tiệc ngọt khai trương hãy đến với Trái Cây Vuông Tròn

Việc tổ chức sự kiện khai trương rất cần có sự chuẩn bị, đầu tư và lên kế hoạch kĩ lưỡng. Chính vì thế, đơn vị khai trương có thể sẽ không thể tự tổ chức vì có quá nhiều thứ cần làm. Hãy đến với Trái Cây Vuông Tròn để được tư vấn, hỗ trợ và tổ chức bữa tiệc khai trương hoàn hảo cho đơn vị của mình.

Trái Cây Vuông Tròn chuyên tổ chức tiệc ngọt theo nhu cầu của khách hàng

 

Trái Cây Vuông Tròn chuyên tổ chức tiệc ngọt theo nhu cầu của khách hàng

 

Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị chuyên tổ chức tiệc được hàng nghìn khách hàng tin tưởng tại TP HCM. Không chỉ tự hào là công ty chuyên làm tiệc khai trương, hội họp, sinh nhật,...theo thực đơn yêu cầu mà Trái Cây Vuông Tròn còn chuyên tư vấn tổ chức, cũng cấp  trái cây, bánh ngọt, ...theo nhu cầu đặt của khách hàng.

Tiệc ngọt khai trương giúp thương hiệu của bạn bay xa trên mạng xã hội chứ không chỉ đơn thuần là sự giới thiệu hoạt động của đơn vị. Hãy liên hệ với Trái Cây Vuông Tròn nếu bạn muốn được tư vấn, hỗ trợ và tổ chức tiệc hoàn hảo nhất.

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228