Tiệc khai trương TP. Hồ Chí Minh ở đâu uy tín và chất lượng?

Mục lục

Tổ chức một buổi tiệc khai trương suông sẻ và chu đáo đóng vai trò cực kì quan trọng đối với một tổ chức, doanh nghiệp trước khi bước vào hoạt động chính thức. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ tổ chức tiệc khai trương uy tín và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh.

Dịch vụ tiệc khai trương uy tín của Vuông Tròn,được setup tận nơi

Dịch vụ tiệc khai trương uy tín của Vuông Tròn được setup tận nơi

Vai trò của tiệc khai trương

Tiệc khai trương là buổi tiệc được tổ chức trong lễ khai trương các cửa hàng, chi nhánh, doanh nghiệp mới,... nhằm tiếp đãi khách khứa đến chúc mừng.

Vì vậy tiệc khai trương không chỉ giúp bạn thể hiện thiện ý với khách mời, đối tác, bạn bè,... mà còn là bước khởi đầu quan trọng, quyết định ấn tượng của những người xung quanh đối với doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Một buổi tiệc cẩu thả, quá qua loa và tùy tiện sẽ khiến khách mời thấy được sự thiếu tôn trọng và thiếu chuyên nghiệp của bạn, khi đi vào hoạt động, doanh nghiệp tổ chức của bạn cũng không nhận được sự đánh giá cao từ mọi người.

Tiệc khai trương quyết định rất nhiều đối với doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Tiệc khai trương quyết định rất nhiều đối với doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Nên tổ chức tiệc khai trương như thế nào?

Tiệc khai trương không cần phải là buổi tiệc quá long trong, bạn có thể tổ chức tiệc theo hình thức tiệc ngọt, tiệc nhẹ, tiệc đứng... để tiếp đãi khách khứa.

Nên tạo ra một buổi tiệc thoải mái để mọi người có thể vừa tận hưởng tiệc vừa trò chuyện, làm quen với nhau, tạo điều kiện để mở rộng các mối quan hệ, có cơ hội hợp tác, giúp đỡ nhau trong công việc.

Menu dịch vụ tiệc khai trương trọn gói

Menu dịch vụ tiệc khai trương trọn gói

Dịch vụ tổ chức tiệc khai trương chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh

Để tổ chức một buổi tiệc khai trương hoàn chỉnh và chu đáo không phải là điều đơn giản. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cách tốt nhất đó là sử dụng dịch vụ set up tiệc khai trương trọn gói.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, không khó để tìm được một đơn vị tổ chức tiệc khai trương, tuy nhiên nếu muốn tìm kiếm dịch vụ tổ chức tiệc khai trương uy tín, chất lượng thì không nên bỏ qua Trái Cây Vuông Tròn.

Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc khai trương hàng đầu hiện nay.

Tại sao nên lựa cọn Trái Cây Vuông Tròn?

- Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị lâu năm và có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên cung cấp bánh và trái cây cho văn phòng và để setup các kiểu tiệc (teabreak, tiệc khai trương, buffet ngọt,...), có ưu điểm:

- Thực đơn tiệc đa dạng: Ngoài các loại trái cây tươi và các món được chế biến từ trái cây (nước ép, sinh tố, trái cây dầm,...), Vuông Tròn còn cung cấp thực đơn bánh cho tiệc khai trương với hơn 20 loại bánh, từ bánh ngọt, bánh mặn, bánh Âu, bánh Á,...

- Cam kết chất lượng: Trái cây được nhập từ địa chỉ uy tín, có xuất xứ rõ ràng, luôn được chọn lọc tỉ mỉ để giữ trọn vị tươi ngon. Bánh được làm chuẩn homemade, luôn tươi mới, sử dụng nguyên liệu an toàn, hương vị chuẩn đậm đà.

- Hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng: Nhân viên luôn túc trực để tư vấn nhanh nhất cho khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc khai trương.

- Dịch vụ setup tiệc tận nơi chu đáo: Trái cây và bánh được setup chuyên nghiệp, đẹp mắt, được giao hàng tận nơi kèm nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn cho các đơn hàng lớn.

- Chuyên nghiệp, uy tín: Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, cam kết chịu trách nhiệm với khách hàng nếu phát hiện dịch vụ thiếu sót, kém chất lượng.