Những lưu ý khi tổ chức tiệc chia tay đồng nghiệp tại công ty

26-12-2018 1460
Mục lục

Những bữa tiệc tại công ty vẫn thường được tổ chức thường xuyên như bữa tiệc tất niên, tiệc chia tay, tiệc sinh nhật. Một trong những bữa tiệc cũng được tổ chức thường xuyên bởi đội ngũ phòng nhân sự là bữa tiệc chia tay đồng nghiệp tại công ty. Sau đây là những thông tin quan trọng để giúp tạo bầu không khí ấm cúng cho bữa tiệc chia tay tại công ty.

***Xem thêm: Lên thực đơn hội nghị giữa giờ đơn giản với bánh và trái cây

1.Tại sao công ty nên tổ chức một bữa tiệc chia tay đồng nghiệp

Sự thay đổi nhân sự là điều mà không thể tránh khỏi khi bạn đi làm việc ở bất kì nơi đâu. Đội ngũ nhân sự đã gắn bó với công ty, đồng thời là một thành phần quan trọng để xây dựng công ty nên một bữa tiệc chia tay nhỏ chắc chắn là một sự khích lệ đáng được trân trọng.

Tiệc chia tay đồng nghiệp

một bữa tiệc chia tay giúp tăng thêm tình cảm giữa đồng nghiệp và công ty

***Xem thêm: Dịch vụ tiệc chia tay đồng nghiệp

2.Ba hình thức mà bạn có thể lựa chọn tổ chức tiệc chia tay:

- Tiệc teabreak cũng là một bữa tiệc được tổ chức nhanh gọn và dễ dàng đối với đội ngũ nhân sự trong công ty.Bữa tiệc được chuẩn bị khá đơn giản với trái cây tươi cùng với một số loại bánh ngọt đặc trưng.

- Nếu công ty muốn tổ chức một bữa tiệc ấm cúng mà vẫn mang được văn hóa làm việc của công ty thì tiệc trà chính là sự lựa chọn thông minh của bạn. Tiệc trà cơ bản gồm có trà nóng, sữa nóng và bánh ngọt nhỏ xinh các loại.

- Tiệc bánh ngọt - trái cây là một sự lựa chọn khá tối ưu nếu như bạn không chưa có đội ngũ chuyên nghiệp để giúp bạn tổ chức tiệc chia tay.

Tiệc chia tay đồng nghiệp

tiệc teabreak cho buổi chia tay đồng nghiệp

***Xem thêm: Bánh ngọt teabreak cho sự kiện chia tay

3.Những lưu ý khi tổ chức tiệc chia tay đồng nghiệp tại công ty:

Để có được một bữa tiệc hoàn hảo nhất thì bạn cần có sự cân nhắc về số lượng những người tham dự bữa tiệc. Số lượng người tham dự sẽ là yếu tố quyết định đến kinh phí cũng như số lượng các món ăn trong bữa tiệc. Một bữa tiệc được coi là hợp lý khi số lượng các món ăn vừa đủ.

Cân nhắc về không gian tổ chức bữa tiệc chia tay để giúp mọi người có cảm giác ấm cúng nhất định. Tại công ty chắc hẳn có nhiều khu vực để bạn có thể chuẩn bị một bữa tiệc bánh ngọt, trái cây cho tất cả mọi người.

Giả sử như diện tích không gian tại công ty không cho phép thì bạn có thuê địa chỉ bên ngoài, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào đó thuận tiện cho việc đi lại cho tất cả mọi người.

Chuẩn bị thực đơn chi tiết cho bữa tiệc chia tay là điểm quan trọng trong bữa tiệc. Bạn nên tính toán sơ lược chi phí để có thể dễ dàng báo cáo với cấp trên.

Để lên được một thực đơn hợp lý cùng số lượng các món ăn chuẩn chỉ thì không phải là điều dễ dàng với những người chưa có kinh nghiệm.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn có thể đặt mua tiệc trái cây, bánh ngọt hoặc tiệc teabreak cho số lượng thành viên trong công ty tại các địa chỉ cung cấp tiệc chuyên nghiệp.

***Xem thêm: Top 10 ý tưởng tổ chức liên hoan cho lớp học ý nghĩa nhất

Thiết đãi đồng nghiệp

Trái cây Vuông Tròn,đơn vị chuyên tổ chức tiệc teabreak chia tay đồng nghiệp ​hiện nay

***Xem thêm: Cách lên thực đơn tiệc teabreak giá rẻ tiết kiệm chi phí

Trái Cây Vuông Tròn thuộc vào top địa chỉ cung cấp tiệc cho sự kiện hàng hầu thành phố HCM, là đối tác của hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ. Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp, lễ phép sẽ là nguồn lực tạo không khí thoải mái đến mọi khách hàng.

Với giá thành hợp lý tính riêng theo đầu người hoặc lựa chọn hình thức menu trọn gói, Công ty Trái Cây Vuông Tròn đã dành được lòng tin và sự trung thành của khách hàng khi mang lại những giá trị chất lượng đến công ty, doanh nghiệp và các bữa tiệc cá nhân.

Chuyên viên của Trái Cây Vuông Tròn sẽ mang lại đến bạn những lời tư vấn phù hợp nhất để bạn có được sự hình dung cụ thể về thực đơn buổi tiệc chia tay.

Liên hệ ngay bây giờ với Trái Cây Vuông Tròn để chúng tôi có thể trao đổi và tư vấn sâu hơn đến bạn, giúp bạn có được một buổi tiệc chia tay đồng nghiệp thuận lợi, vui vẻ và thực sự ấm cúng.

***Xem thêm: Hội họp training vài ngày thì đặt hàng để tổ chức​ tiệc teabreak thế nào?

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn:

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Tiệc công ty SUNLIFE
Giá tham khảo: 7.500.000đ
Thiết đãi nhân viên Manulife
Giá tham khảo: 5.400.000đ
Tiệc teabreak đãi nhân viên
Giá tham khảo: 3.800.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?