Lên thực đơn buffet bánh ngọt đơn giản

Lên thực đơn buffet bánh ngọt đơn giản

Buffet bánh ngọt là một xu hướng ẩm thực ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Bên cạnh các hình thức buffet hải sản, buffet lẩu nướng,  buffet bia, ... buffet đồ ngọt cũng được nhiều người ưa chuộng. Việc lên thực đơn buffet bánh ngọt đơn giản cần tuân thủ một số tiêu chí.

Buffet có thể hiểu đơn giản là bữa tiệc tự chọn theo nhu cầu, sở thích. Các bữa tiệc buffet hải sản, buffet lẩu nướng hay buffet bánh ngọt sẽ có nhiều món để khách mời có thể thưởng thức, tìm được món ăn đúng với khẩu vị của mình.

Do đó, tại nhiều bữa tiệc như tiệc sinh nhật, hội họp, tiệc khai trương, ...khi tổ chức tiệc ngọt thì nhiều người cũng hướng tới một bữa tiệc buffet bánh ngọt để giúp khách mời cảm thấy thoải mái, tự do và có nhiều thời gian trò chuyện, trao đổi. Trái Cây Vuông Tròn sẽ giúp bạn lên thực đơn buffet bánh ngọt đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, chu đáo.

Tiệc buffet bánh ngọt là sự lựa chọn của nhiều người

Tiệc buffet bánh ngọt là sự lựa chọn của nhiều người

1. Xác định được lượng khách mời, thành phần khách mời

Bữa tiệc buffet bánh ngọt của bạn tổ chức chu đáo, đầy đủ hay không sẽ phục thuộc rất nhiều vào lượng khách mời. Bạn xác định cụ thể lượng khách của bữa tiệc là bao nhiêu, thành phần là nam hay nữ... để xác định được các loại bánh cho phù hợp.

2. Lên thực đơn tương đương với ngân sách và lượng khách mời

Tiệc buffet bánh ngọt của bạn sẽ được tổ chức với ngân sách là bao nhiêu? Dùng ngân sách đó để tính chi phí có thể trên đầu khách mời và xác định được giá cả, thành phần các loại bánh có thể có trong thực đơn.

Một số loại bánh ngọt bạn có thể chọn lựa như: bánh donut, bánh trứng, bánh bông lan,  bánh tiramisu, ....Ngoài ra vẫn có thể thêm một số loại bánh nướng mặn để phù hợp với sở thích của các khách mời.

Thực đơn tiệc buffet bánh ngọt rất đa dạng

Thực đơn tiệc buffet bánh ngọt rất đa dạng

Tiệc buffet bánh ngọt vẫn có thể có thêm cả trái cây. Bạn nên lựa chọn các loại trái cây có thể dễ cắt gọt, chia nhỏ, tiện cho việc dùng để giúp khách mời tiết kiệm thời gian, công sức khi ăn.

Trái cây thường được thêm vào tiệc ngọt như dưa hấu, xoài, nho, chôm chôm, nhãn, ...

3. Nhờ tới đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp

Thay vì phải đắn đo, bối rối khi lên thực đơn tiệc buffet bánh ngọt đơn giản thì bạn hãy tìm tới những địa chỉ đảm bảo uy tín để được phục vụ dịch vụ tổ chức tiệc theo nhu cầu.

tiệc buffet bánh ngọt do vuông tròn setup

tiệc buffet bánh ngọt do vuông tròn setup​

Trái Cây Vuông Tròn là một trong những đơn vị đảm bảo chất lượng, uy tín cũng như dịch vụ chuyên nghiệp được hàng nghìn khách hàng tại TP HCM tin tưởng, lựa chọn. Đến với Trái Cây Vuông Tròn, bữa tiệc buffet bánh ngọt của bạn sẽ trở nên hấp dẫn, thú vị và chu đáo.

Lên thực đơn buffet bánh ngọt đơn giản tưởng dễ dàng nhưng thực tế cũng khá tốn nhiều công sức. Hãy chuyển giao việc đó cho Trái cây Vuông Tròn – đơn vị chuyên nghiệp, uy tín và có mức giá hợp lí. Bánh ngọt luôn tươi ngon, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng,phường 11,quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228