Đặt tiệc buffet ngọt bày trí tại công ty

Tiệc buffet ngọt được tổ chức tại công ty không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt tiệc buffet ngọt tại công ty đơn giản mà hiệu quả.

Bữa tiệc buffet ngọt tại công ty có thể được tổ chức vào những ngày sinh nhật nhân viên, sinh nhật công ty hay ngày có cuộc họp,... Vì không phải đơn vị chuyên nghiệp, không có nhiều thời gian, không có khả năng bày trí, nấu nướng... nên việc lựa chọn công ty phục vụ tiệc buffet ngọt tại công ty được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cũng cần phải biết cách để đặt tiệc mới có được bữa tiệc như mong muốn, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xác định ngân sách để tổ chức tiệc buffet ngọt

Tiệc buffet ngọt của công ty bạn sẽ tổ chức với quy mô như thế nào? Điều này phụ thuộc vào ngân sách có thể chi ra cho bữa tiệc. Căn cứ vào ngân sách sẽ xác định được số lượng món có trong thực đơn, giá thành từng món sao cho phù hợp với lượng khách mời.

Xác định số lượng người tham gia vào bữa tiệc

Bữa tiệc buffet ngọt của công ty sẽ có bao nhiêu người tham dự? Bạn cần thống kê hết số lượng người để đảm bảo được việc mua bán, đặt tiệc đúng với nhu cầu, tránh việc thừa hay thiếu thực đơn.

Dựa vào lượng khách tham gia bữa tiệc bạn mới có thể lựa chọn được thực đơn phù hợp

Dựa vào lượng khách tham gia bữa tiệc bạn mới có thể lựa chọn được thực đơn phù hợp

Lên thực đơn dự trù cho bữa tiệc

Từ ngân sách, lượng khách tham gia, bạn cũng có thể lên được số lượng món ăn có trong thực đơn. Tất nhiên, giá thành chỉ là giá tham khảo, lúc này bạn chưa có giá chính xác mà chỉ là tương đối.

thực đơn dự trù cho bữa tiệc buffet ngọt

Thực đơn dự trù cho bữa tiệc buffet ngọt

Tìm đơn vị phục vụ tiệc chuyên nghiệp

Việc đặt tiệc buffet ngọt tại công ty sẽ chu đáo, chuyên nghiệp và làm hài lòng mọi khách mời, mọi người tham gia khi đơn vị đó là đơn vị uy tín. Vậy làm sao bạn có thể tìm được địa chỉ nhận phục vụ tiệc buffet ngọt chất lượng, giá thành phải chăng?

Trái Cây Vuông Tròn tổ chức tiệc buffet ngọt hoàn hảo cho mọi khách hàng

Trái Cây Vuông Tròn tổ chức tiệc buffet ngọt hoàn hảo cho mọi khách hàng

Giữa hàng trăm địa chỉ khác nhau tại TP HCM, Trái Cây Vuông Tròn vẫn luôn nhận được sự ưu ái nồng nhiệt của khách hàng. Không phải chỉ có sự nhiệt tình, kinh nghiệp phục vụ tiệc nhiều năm, chu đáo cùng với những danh sách thực đơn đa dạng, phong phú mà Trái Cây Vuông Tròn tư vấn hoàn toàn miễn phí, chỉ cần khách hàng liên hệ tới.

Bên cạnh đó, các loại nguyên liệu, món ăn phục vụ trong thực đơn tiệc buffet ngọt của công ty đều được Trái Cây Vuông Tròn lựa chọn kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn, vệ sinh thực phẩm. Với khả năng bày trí siêu hấp dẫn, bắt mắt chắc chắn bữa tiệc buffet của bạn sẽ làm mọi khách mời hài lòng.

Đặt tiệc buffet ngọt tại công ty không khó. Chỉ cần bạn tìm đúng địa chỉ uy tín sẽ được tư vấn cụ thể, lên thực đơn, tư vấn cách trình bày,... hoàn toàn miễn phí. Trái Cây Vuông Tròn chính là địa chỉ nhận đặt tiệc hàng đầu cho bạn!

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228