Bánh teabreak là gì?Tìm hiểu về bánh teabreak chuyên sử dụng cho sự kiện công ty

07-07-2018 3312
Mục lục

1.Bánh Teabreak là gì? Sử dụng bánh teabreak như thế nào?

Bánh teabreak là những chiếc bánh ngọt hoặc bánh mặn mini nhỏ xinh dùng trong bữa tiệc teabreak,tiệc trà,tiệc ngọt,tiệc khai trương,tiếp khách

Người ta sử dụng nhiều loại bánh teabreak (bánh ngọt, mặn; bánh Âu, Á,...) được bày biện, set up sẵn trên đĩa, kệ,... để khách có thể thuận tiện sử dụng.

***Xem menu BÁNH TEABREAK

2. Vai trò của bánh teabreak trong các sự kiện

Không phải tự nhiên mà khâu chọn bánh teabreak lại được chú trọng như vậy. Đó là vì vai trò của bánh trong một bữa tiệc teabreak cực kì quan trọng. Bánh teabreak mini là món chính, là linh hồn của bữa tiệc.

Bánh teabreak ngon và chất lượng sẽ giúp bữa tiệc trở nên trọn vẹn và thành công hơn.

Bánh teabreak thường có 2 loại: bánh ngọt và bánh mặn. Bánh teabreak ngọt đã quá quen thuộc và được sử dụng khá nhiều tại teabreak (cupcake, bánh kem, tiramisu...).

Tuy nhiên, bánh teabreak mặn thì dường như còn khá “lạ” (bông lan trứng muối, bánh mì chà bông, Pizza,...). Lựa chọn loại bánh teabreak phù hợp, ngon bổ rẻ là ưu tiên hàng đầu khi chuẩn bị teabreak.

3. Bánh teabreak khác gì so với các loại bánh ngọt khác?

- Bánh teabreak chủ yếu được dùng trong các sự kiện, tiệc nhẹ khai trương hoặc tiếp khách. Nên thường yêu cầu bánh nhỏ gọn đặc biệt ngon và ăn không bị ngán và no như các loại bánh ngọt khác.

- Bánh teabreak thường được trang trí bắt mắt hơn nhiều so với các loại bánh ngọt vì yêu cầu của bữa tiệc thường đặt yếu tố đẹp và sang trọng lên hàng đầu.

- Bánh teabreak thường được sử dụng ăn nhẹ nên sẽ tập trung vào chất lượng bánh cũng như nhân bánh, làm sao để khách ăn bánh không có giảm giác ngán và no như bánh ngọt.

***Xem thêm: Bánh teabreak cho tiệc trà độc đáo và ấn tượng

4. Tại sao phải sử dụng bánh teabreak cho các sự kiện?

- Tại các sự kiện hầu hết mọi người ăn bánh nhằm mục đích thư giản hoặc chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn vì thế những loại bánh teabreak nhỏ xinh giúp mọi người ăn nhanh thật sự rất cần thiết.

- Bánh tea break được dùng trong sự kiện thì thường đó là những dịp quan trọng nên những chiếc bánh nhỏ xinh trang trí đẹp giá thành cao hơn bánh ngọt nhiều lại rất phù hợp.

- Teabreak cake rất thường dùng trong các dịp đón tiếp, chăm sóc khách hàng, hội họp có các sếp hoặc những nhân vật quan trọng.

- Teabreak cake còn được dùng nhiều trong tiệc khai trương, lễ kỷ niệm, tiệc trà vì sự nhỏ gọn và đẹp mắt của nó.

Toàn bộ bánh trái tại bữa tiệc sẽ quyết định chất lượng của bữa tiệc, vì vậy việc lựa chọn đơn vị cung ứng bánh teabreak cực kỳ quan trọng. Bánh teabreak đóng vai trò như linh hồn của bữa tiệc.

Thực đơn bánh ngon, chất lượng sẽ khiến các vị khách hài lòng cũng như có cái nhìn thiện cảm hơn với chủ nhân của bữa tiệc. Trái lại, nếu chất lượng bánh teabreak không được đảm bảo và chăm chút, khách tham gia tiệc sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng.

Thành công hay thất bại phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị cung cấp bánh tea break. Chính vì vậy, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một tiệm bánh teabreak ngon và uy tín.

Bánh teabreak cho sự kiện

***Xem thêm: Dịch vụ tiệc teabreak trọn gói

5. Cách chọn bánh teabreak ngon, bổ, rẻ cho bữa tiệc

- Chọn loại bánh và số lượng hợp lý

Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua những người có kinh nghiệm hoặc trên Internet để khoanh vùng những loại bánh teabreak thường được sử dụng trong teabreak. Bánh teabreak được dùng phải hợp khẩu vị của nhiều người, ngoài hương vị còn chú trọng tới hình thức bánh, bánh có dễ set up hay không?

Cũng đừng đặt quá ít số bánh ngọt teabreak để tránh thiếu hụt trong bữa tiệc. Nên đặt bánh phù hợp với khẩu phần của số lượng khách. Số lượng bánh có thể nhiều hơn số lượng chuẩn để dự phòng trường hợp thiếu.

- Ưu tiên tiêu chí chất lượng

Thay vì chọn quá nhiều loại bánh và số lượng bánh, bạn nên chọn bánh dựa trên tiêu chí ưu tiên chất lượng. Chọn ít loại bánh teabreak nhưng chất lượng bánh đảm bảo vẫn tốt hơn chọn bánh teabreak nhiều nhưng thiếu khoa học, gây tốn kém chi phí mà không hiệu quả.

Mặt khác, sử dụng bánh teabreak kém chất lượng trong teabreak sẽ góp phần giảm thiện cảm của khách khứa đối với đơn vị tổ chức tiệc. Họ sẽ cảm thấy bạn không tôn trọng họ, đồng thời, hình ảnh doanh nghiệp sẽ trở nên thiếu chuyên nghiệp trong mắt mọi người.

- Tham khảo giá trên thị trường

Bạn chỉ cần dạo một vòng trên các trang web là đã biết được mức giá trung bình mà các đơn vị cung cấp bánh teabreak hiện nay đang sử dụng. Để tránh bị chặt chém “oan”, tiền mất tật mang, hãy tham khảo giá trước khi đặt bánh.

Dịch vụ rẻ hay đắt đỏ bất thường đều ẩn chứa những nguy cơ và rủi ro khó tránh. Hãy chọn nơi có mức giá hợp lý, phù hợp với ngân sách và đáng tin để đặt bánh teabreak.

- Bánh hợp với tính chất bữa tiệc

Hãy xem xét xem quy mô của bữa tiệc lớn hay nhỏ để quyết định chính xác số lượng bánh, tránh lãng phí. Ngoài ra, dựa vào đối tượng tham gia tiệc (các đối tác, khách hàng, nhân viên...) mà lên danh sách các loại bánh phù hợp.

- Chú ý chất lượng bánh thay vì số lượng

Nhiều người có thói quen chọn nhiều loại bánh mà không chú ý chất lượng bánh. Hãy là người set up tiệc thông minh, thay vì chọn bánh cầu kì và quá nhiều loại, hãy chọn ít loại bánh nhưng bánh ngon và chất lượng.

- Chọn bánh phù hợp với kinh phí tiệc

Hãy lên thực đơn bánh phù hợp với kinh phí cho bữa tiệc, tránh thâm hụt hay dư thừa bánh.

- Cân nhắc chọn bánh teabreak phù hợp với loại đồ uống của tiệc

Khi chọn bánh, hãy nghĩ tới đồ uống kèm trong bữa tiệc. Căn cứ vào việc bạn sẽ sử dụng rượu nhẹ, cà phê hay trà... cho bữa tiệc mà lựa chọn loại bánh phù hợp.

- Lựa chọn nơi uy tín và chất lượng để đặt bánh

Có quá nhiều cơ sở cung cấp bánh teabreak. Nhưng không phải chất lượng bánh ở đâu cũng đảm bảo. Hãy cân nhắc và lựa chọn nơi uy tín, chất lượng để đặt bánh cho buổi tiệc của bạn.

bánh teabreak được trang trí cho bữa tiệc sự kiện của công ty

***Xem thêm: Top 20 loại bánh ngọt nổi tiếng cho tiệc trà

6.Tiêu chí để mua bánh ngọt teabreak chất lượng

Khi chọn bánh teabreak, bạn cần lưu ý các tiêu chí sau:

- Chọn bánh teabreak dựa trên quy mô bữa tiệc: Dựa vào số lượng người tham gia bữa tiệc, bạn có thể dự kiến dược mình cần đặt bao nhiêu bánh.

- Chọn bánh teabreak dựa trên phong cách bữa tiệc: Bạn muốn tổ chức tiệc kiểu Âu hay Á, sang trọng hay đơn giản...? Từ đó quyết định loại bánh phù hợp với tiệc.

- Chọn bánh teabreak dựa trên ngân sách cho tiệc: Không thể chọn bánh tùy ý mà phải dựa trên ngân sách của bữa tiệc, không thiếu hụt và cũng không thâm hụt ngân sách.

- Đặt chất lượng bánh teabreak lên hàng đầu: Đừng quan tâm quá nhiều đến số lượng món bánh mà quên kiểm soát chất lượng bánh. Một bữa tiệc đơn giản nhưng gồm những món bánh thơm ngon luôn hấp dẫn hơn một buổi tiệc với thực đơn thiếu khoa học.

- Bánh teabreak hợp với đồ uống: Khi chọn bánh, hãy cân nhắc xem chúng có thực sự phù hợp với loại đồ uống chủ đạo của bữa tiệc hay không. Sự hòa hợp giữa đồ uống và bánh sẽ khiến các vị khách hài lòng, và bữa tiệc thành công hơn.

Gợi ý bánh ngọt teabreak

Bánh ngọt đã rất quen thuộc tại các buổi teabreak. Hương vị ngọt ngào của chúng luôn hấp dẫn nhiều vị khách.

Các loại bánh ngọt thường thấy được sử dụng nhiều tại các buổi tiệc bánh teabreak như bánh Tiramisu, Bánh cupcake, bánh kem, Muffin... Những loại bánh này có ưu điểm đó là thơm ngon, hình thức hấp dẫn, dễ set up và trình bày tại tiệc...

tiramisu luôn có mặt trong các sự kiện teabreak công ty

***Xem thêm: Bánh teabreak cho tiệc trà độc đáo và ấn tượng

Gợi ý bánh mặn teabreak

Ngoài bánh ngọt, bánh mặn cũng được sử dụng khá nhiều tại tiệc teabreak.

Bánh teabreak thường được phục vụ vào đầu bữa tiệc. Bánh mặn có hương vị lạ và kích thích vị giác của khách. Có nhiều lựa chọn như: Bánh bông lan trứng muối, Bánh mì xúc xích, Pizza, Bánh hamburger, Sandwich mặn...

bông lan trứng muối là loại bánh teakbreak mặn được ưa chuộng trong các sự kiện

***Xem thêm: Top 20 loại bánh ngọt nổi tiếng cho tiệc trà

7.Thế nào là địa chỉ mua bánh teabreak uy tín và chất lượng?

Giữa hàng loạt những đơn vị cung cấp dịch vụ teabreak hiện nay, chỉ có số ít nơi có khả năng cung ứng bánh teabreak chất lượng. Còn lại, đa số là những đơn vị chạy theo lợi nhuận nên sử dụng bánh trái kém chất lượng, không rõ nguồn gốc để cung ứng cho khách hàng. Vậy làm thế nào để nhận biết một địa chỉ mua bánh teabreak uy tín và chất lượng?

- Cam kết nguồn gốc thực phẩm

Một địa chỉ mua bánh teabreak uy tín và chất lượng là nơi chỉ cung ứng những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, nguyên liệu làm bánh đảm bảo chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quy trình làm bánh phải được đầu tư kỹ lưỡng và chỉnh chu, nên tránh xa các lò bánh sản xuất hàng loạt kém vệ sinh, ưu tiên những tiệm bánh teabreak homemade chất lượng.

- Chất lượng bánh trái đạt chuẩn

Chất lượng bánh teabreak luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Bánh đạt chuẩn là bánh không những có hương vị thơm ngon hấp dẫn, mà còn phải có hình thức thẩm mỹ, vệ sinh và an toàn.

Nhiều cơ sở làm bánh có thói quen sản xuất bánh số lượng lớn, sau khi không dùng hết, bánh tồn lại và được giao cho khách hàng tới sau. Bánh như vậy đã cũ, hư hỏng và giảm chất lượng đi nhiều. Bánh teabreak muốn thật ngon phải là bánh mới ra lò, còn nguyên mùi vị.

- Dịch vụ khách hàng chất lượng

Một địa chỉ cung cấp bánh teabreak chất lượng sẽ là nơi mà bạn có thể được phục vụ tốt nhất bởi dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và chu đáo. Đơn vị phải biết quan tâm tới lợi ích của khách hàng, cũng như có tác phong phục vụ cùng sự hỗ trợ vẹn toàn.

- Cam kết trách nhiệm với dịch vụ

Trách nhiệm nói lên uy tín của đơn vị. Một cơ sở uy tín là nơi nêu cao tinh thần trách nhiệm với khách hàng. Dám cam kết cũng như đảm bảo với khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Luôn giữ chữ tín với khách, giao hàng đúng giờ, đảm bảo giải đáp khuất mắc của khách thật tốt.

8.Tại sao nên chọn Trái cây Vuông Tròn?

- Thực đơn bánh teabreak đa dạng

Không chỉ cung cấp các loại trái cây nhập khẩu, Vuông Tròn còn nổi tiếng nhờ các loại bánh teabreak. Thực đơn bánh tại Vuông Tròn đa dạng với nhiều loại bánh: bánh ngọt, bánh mặn, bánh Âu, bánh Á, bánh truyền thống và hiện đại,...

Tại đây, bạn có thể lựa chọn được bất kỳ loại bánh nào mà mình mong muốn.

- Chất lượng bánh hàng đầu

Tại Vuông Tròn, chất lượng của bánh luôn được đặt lên hàng đầu. Bánh chỉ được làm khi nhận được order từ khách nên luôn trong tình trạng mới ra lò, thơm ngon và hấp dẫn.

Nguyên liệu làm bánh teabreak được lựa chọn tỉ mỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy trình làm bánh chuẩn Homemade, an toàn và thành phẩm chỉnh chu, không những đẹp mắt mà còn ngon miệng.

- Dịch vụ tốt nhất

Vuông Tròn hỗ trợ tối đa đối với khách hàng sử dụng dịch vụ bánh teabreak. Ngoài hỗ trợ giao hàng tận nơi đúng giờ, với đơn hàng lớn Vuông Tròn còn áp dụng nhiều ưu đãi như miễn phí phí ship, hỗ trợ Set up tận nơi, hỗ trợ xuất hóa đơn, ghi công nợ...

Sử dụng dịch vụ tại Vuông Tròn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bánh teabreak cũng như uy tín.

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để tổ chức tốt một buổi tiệc bánh teabreak, phương án tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Trái cây Vuông Tròn là một đơn vị như vậy.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc bánh teabreak không qua trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ uy tín và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức.

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn:

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm liên quan
120
CH2. Hamburger
170.000 đ
Set:10 cái 
Chọn
70
106
CM37. Bánh Chuối óc chó
160.000 đ
Set:20 cái
Chọn
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?