Top 30 lời chúc khai trương công ty thuận lợi nhiều may mắn

27-05-2020 161
Mục lục

Top 30 lời chúc khai trương công ty thuận lợi nhiều may mắn

Khi những người thân, bạn bè, đồng nghiệp...của bạn khai trương công ty, thì ngoài việc đến dự lễ, trao tặng những món quà, thì bạn cũng nên chuẩn bị những lời chúc mừng thật hay và ý nghĩa. Nếu bạn chưa nghĩ ra được lời chúc nào cho riêng mình thì hãy tham khảo bài viết này của Trái cây vuông tròn nhé.

**Xem thêm: Mẫu kế hoạch làm lễ khai trương công ty đơn giản nhất

1.Những lời chúc khai trương công ty thuận lợi nhiều may mắn

1. Chúc cho quý công ty trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực. Sớm được nhiều khách hàng, nhà đầu tư lớn "để mắt"

2. Kính chúc quý công ty sẽ trở thành một con mãnh sư hùng dũng, tinh anh trên thương đường. Mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

3. Chúc cho công ty bạn sẽ luôn phát triển lớn mạnh. Khai trương hồng phát, làm ăn may mắn.

4. Chúc công ty bạn khai trương thành công, nhanh chóng mở rộng chi nhánh để ngày một phát đạt hơn.

5. Chúc cho công ty bạn đạt được doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm. Đặc biệt trở thành địa chỉ hỗ trợ tin cậy cho nhiều doanh nghiệp khác.

6. Chúc cho công ty bạn ngày một phát triển thịnh vượng, vươn xa hơn nữa và sánh vai với các thị trường quốc tế.

7. Kính chúc công ty đạt được những thành công vượt trội, đột phá thành công và phát triển bền vững. Chúc mừng thành công, đại thành công.

8. Chúc cho công ty khai trương trăm trận trăm thắng. Chúc mừng, chúc mừng và hy vọng đến những điều lớn lao trong tương lai.

9. Chúc cho công ty kinh doanh thuận lợi. Có thêm nhiều đối tác, khách hàng. Mở nhiều chi nhánh trong và ngoài nước.

10. Xin chúc cho công ty bạn là địa chỉ ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng. Khách đi rồi khách lại đến và là chỗ dựa vững chắc hoàn hảo của khách hàng.

11. Chúc cho công ty bạn thành công vượt trội. Cũng xin chúc cho bạn sẽ có một đôi mắt sáng, một cái đầu lạnh để lãnh đạo công ty phát triển và thật lớn mạnh.

12. Thương trường như chiến trường, nhưng đừng lo lắng nhé bạn tôi. Chúc cho công ty bạn khai trương thành công, sớm mở thêm chi nhánh mới.

13. Chúc cho công ty bạn sớm đạt được mục tiêu và cán đích cao hơn cả mục tiêu. Chúc mừng, chúc mừng.

14. Chúc cho công ty bạn có những khởi đầu thuận lợi, ăn nên làm ra như cây đâm chồi nảy lộc, rễ cắm sâu dưới đất. Tiền tài đong đầy và rủng rỉnh.

15. Vạn sự khởi đầu nam, chúc cho quý công ty sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu một cách dễ dàng để nhanh chạm tay đến thành công.

16. Mừng công ty bạn sẽ kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ, khách hàng tìm đến nườm nượp. Và tôi cũng sẽ là một trong những khách hàng trung thành của bạn.

17. Nhân ngày khai trương công ty, chúc cho việc làm ăn của bạn sẽ phát đạt và bội thu.

18. Công ty bạn sẽ sớm dẫn đầu những công ty có doanh thu cao nhất trong lĩnh vực. Tôi hy vọng điều này sẽ nhanh đến với bạn sau ngày khai trương.

19. Kính chúc cho công ty bạn sẽ phát triển thịnh vượng, có những bước đi thật vững chắc trong chặn đường phía trước. Tự tin để khẳng định thương hiệu của mình trong nước và trên thế giới.

20. Thật vui mừng khi được thấy bạn ngày hôm nay, trong tư cách là người chủ công ty. Chúc cho công ty bạn sẽ sớm thành công và đạt được những thành tựu to lớn.

21. Một chữ tín, vạn chữ tin. Sự tin tưởng của khách hàng làm nên giá trị công ty. Và tôi chúc cho công ty bạn sẽ sớm vượt qua thành công này.

22. Chúc mừng công ty khai trương suôn sẻ nhé. Tiền đếm mỏi tay trong tương lai gần.

23. Hôm nay nhân ngày khai trương, chúc cho công ty bạn làm ăn phát đạt. Tiền vào như nước, đếm hoài không hết.

**Xem thêm: Những việc cần làm trong ngày khai trương cửa hàng

2.Những lời chúc khai trương công ty bằng tiếng anh

24. Wishing the company more and more development, constantly reaching out further, prosperous: Chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa, thịnh vượng.

25. Wishing the company to prosper! Always leading the group with the highest sales: Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong nhóm những công ty có doanh thu cao nhất.

26. The company is growing stronger and always the first choice of every customer: Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

27. Wishing the company more and more growth and growth in the coming time: Chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn và tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.

28. Wishing the company to prosper successful business! Always leading TOP in the highest revenue companies: Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.

29. Wish the company success, breakthrough, sustainable development, successful breakthrough: Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!

30. Wishing the company more and more development and non-stop: Chúc công ty ngày càng vươn xa và phát triển không ngừng.

**Xem thêm: Cách cúng khai trương tối giản,tiết kiệm cho công ty nhỏ chuẩn phong thuỷ

Chắc hẳn bạn cũng chọn ra được lời chúc cho mình rồi chứ. Nếu muốn chọn những hộp quà trái cây tươi ngon làm quà tặng thì xin hãy liên hệ cho Trái cây vuông tròn nhé. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng.

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Tiệc khai trương văn phòng mới của MOMO
Giá tham khảo: 15.000.000đ
Khai trương cửa hàng KAMI NAIL
Giá tham khảo: 4.200.000đ
Khai trương showroom Hà Nội Computer
Giá tham khảo: 5.200.000đ
Tiệc khai trương cửa hàng Mỹ Phẩm
Giá tham khảo: 5.000.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?