Dịch vụ tiệc ngọt giá rẻ trọn gói tại TPHCM

Mục lục

Nhu cầu của thị trường ngày càng tăng về Dịch vụ tiệc ngọt trong các sự kiện lớn nhỏ bởi vậy tầm quan trọng của quyết định lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ này luôn là điều mà ban tổ chức nào cũng mong muốn. Hãy cùng Trái Cây Vuông Tròn tìm hiểu những hướng dẫn dành cho bạn khi muốn tổ chức thành công một chương trình tiệc ngọt nhé. 

1.Kinh nghiệm tổ chức tiệc ngọt giá rẻ tiết kiệm 

Tiết kiệm chi phí chắc chắn là một trong những yếu tố mà ban tổ chức sự kiện rất mong muốn. Tiết kiệm kinh phí phải đồng hành với yếu tố sự kiện vẫn diễn ra thành công tốt đẹp. Trái Cây Vuông Tròn sẽ bật mí đến bạn đọc một số cách thức để mang lại một buổi sự kiện có tiệc ngọt giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí hơn. 

Lựa chọn một địa chỉ tin cậy để đặt dịch vụ tiệc ngọt 

Đặt dịch vụ tiệc ngọt bên ngoài sẽ mang lại đến bạn rất nhiều tiện ích cùng sự tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Khi sử dụng dịch vụ này bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều loại chi phí khác nhau như chi phí nhân sự chuẩn bị, chi phí mua bánh ngọt & trái cây với số lượng nhỏ nên giá thành sẽ đắt hơn so với địa chỉ chuyên cung cấp tiệc. 

Khi bạn lựa chọn một địa chỉ tin cậy để đặt dịch vụ tiệc ngọt thì tất cả những gì bạn cần làm là trao đổi với đội ngũ thực hiện các hạng mục yêu cầu. Địa chỉ tổ chức tiệc ngọt sẽ có sẵn những gì bạn cần nên bạn không phải đi từng nơi lựa chọn từng dụng cụ tiệc. Lựa chọn một địa chỉ tin cậy để hợp tác chắc chắn là một trong những bí kíp giúp bạn có được một bữa tiệc ngọt tiết kiệm chi phí. 

Vậy lựa chọn đặt dịch vụ tiệc ngọt ở đâu là thông minh nhất? Bạn có thể liên hệ đến Trái Cây Vuông Tròn để đặt tiệc ngọt với mức giá tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh. 

***Xem thêm:Menu dịch vụ tiệc ngọt

Xác định được thông tin cơ bản trước khi đặt tiệc ngọt giá rẻ 

Để đặt được tiệc ngọt giá rẻ, bạn cần xác định được những thông tin cơ bản của bữa tiệc bao gồm: Kinh phí dự trù trên từng khách mời, thời gian tổ chức bữa tiệc, địa điểm tổ chức, khách mời tham dự thuộc độ tuổi nào,... Đây là những hạng mục bạn cần phải có để có được một buổi trao đổi với đối tác tổ chức tiệc một cách hiệu quả nhất. 

Sau khi đã có những thông tin cơ bản, địa chỉ tổ chức tiệc sẽ tư vấn đến bạn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và hai bên tiến đến lựa chọn thực đơn chi tiết. 

Lựa chọn thực đơn tiệc ngọt như thế nào? 

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm tổ chức tiệc ngọt thì lựa chọn thực đơn cho sự kiện thực sự không phải là một điều dễ dàng. Lựa chọn thực đơn tiệc ngọt sẽ bao gồm sự có mặt của bánh ngọt các loại, trái cây tươi ngon, các món ăn ngọt tráng miệng như chè thập cẩm, thạch trái cây thập cẩm,... 

Thực đơn tiệc ngọt luôn là điểm nhấn quan trọng mang lại sự đặc sắc đến bữa tiệc của bạn. Những món bánh ngọt được trang trí sinh động cùng các đĩa trái cây tô điểm cho bàn tiệc lung linh nhất dành cho những vị khách quý. 

Hương vị của thực đơn tiệc ngọt cũng là một lưu ý dành cho bạn. Với thực đơn tiệc tiết kiệm nhưng vẫn phải đảm bảo có hương vị dễ chịu, phù hợp với đối tượng người tham dự. Người cao tuổi sẽ không thích ăn đồ ăn quá ngọt, bù lại trẻ nhỏ lại yêu thích các món bánh ngọt mịn và thật nhiều màu sắc. 

Các bước tổ chức tiệc ngọt chi phí kiệm như thế nào? 

Bước 1: Xác định kinh phí dự kiến cùng số lượng người sẽ tham dự. Thông thường, số lượng người tham dự sẽ ít hơn so với số lượng dự kiến khoảng 10% nên từ đây bạn có thể đo lường được các con số cơ bản. 

Bước 2: Lựa chọn thực đơn tại Trái Cây Vuông Tròn để có được những sự lựa chọn giá rẻ nhất. Vuông Tròn là địa chỉ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc nên chúng tôi đã có được quy trình giảm thiểu tối đa các chi phí đến khách hàng. 

Bước 3: Bố trí không gian trưng bày tiệc sao cho phù hợp nhất với sự kiện và thuận tiện với khách mời tham dự sự kiện nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần có các phụ kiện trang trí bàn tiệc. Bạn có thể lựa chọn cách thuê phụ kiện tiệc ngay tại địa chỉ thuê dịch vụ tiệc. 

***Xem thêm:Dịch vụ tiệc ngọt trọn gói

2.Đặt tiệc ngọt ở Sài Gòn khác gì so với Hà Nội 

Tiệc ngọt tại Sài Gòn có một số điểm khác với hình thức tiệc ngọt tại Hà Nội. Sự khác nhau này do thời tiết từng khu vực, vùng miền. Thời tiết trong Sài Gòn nắng quanh năm nên sự yêu thích của khách mời thường tập trung vào trái cây hơn là bánh ngọt. Thay vào đó, người Hà Nội lại yêu thích thưởng thức các món ăn ngọt miếng nhỏ để thay đổi hướng vị. 

Món tiệc ở Sài Gòn được đầu tư hơn, có nhiều món tráng miệng đa dạng hơn như thạch trái cây yaourt, có các món chè miền Nam mát lạnh Ở Hà Nội, tiệc ngọt tại các sự kiện chủ yếu có 3 phần thực đơn chính là trái cây, bánh ngọt và đồ uống (nước hoa quả, cafe sữa, rượu vang,...) 

Một sự khác nhau nữa là đặt tiệc ngọt tại Sài Gòn được đầu tư hơn về bánh ngọt. Nhiều sự kiện tại Hà Nội, thực đơn bánh ngọt sẽ là các loại bánh được đóng gói sẵn như bánh bông lan, custard, chocopie mà không phải bánh ngọt tự làm nên chi phí đôi khi cao hơn với mặt bằng chung tại TP.HCM. 

3.Những lưu ý khi đặt tiệc ngọt giá rẻ tại TPHCM

Để đặt được tiệc ngọt giá rẻ tại TPHCM, bạn đọc cần lưu ý một số hạng mục sau đây để có được giá thành ưng ý nhất. 

Lưu ý số 1: Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc giá tốt cùng chất lượng tốt nhất. Đây quyết định sẽ giúp bạn có được mức chi phí tối ưu nhất sau này cùng những sự lựa chọn về thực đơn phong phú và đa dạng. 

Lưu ý số 2: Tính toán gần đúng số lượng người tham gia sự kiện. Theo như đánh giá của nhiều sự kiện, số lượng người tham gia sẽ được khấu hao đi 10% so với con số dự kiến, từ đó bạn có thể cân đối đặt tiệc sao cho phù hợp nhất để tránh lãng phí đồ ăn, gia tăng chi phí. 

Lưu ý số 3: Lựa chọn không gian tổ chức vừa đủ với số lượng người tham gia. Đây là bước vô cùng quan trọng, nếu bạn lựa chọn không gian với diện tích quá lớn sẽ gây ra sự loãng không khí tiệc, nếu lựa chọn không gian nhỏ thì lại ảnh hưởng đến sự di chuyển của tất cả mọi người. Hãy lựa chọn địa điểm tổ chức thông minh, tối ưu chi phí tổ chức và trang trí không gian sự kiện. 

Lưu ý số 4: Chuẩn bị kỹ các loại dụng cụ dùng trong bữa tiệc như dĩa, thìa, đĩa cùng các ly uống đầy đủ. Bạn nên cử nhân sự kiểm tra các dụng cụ này trước khi sự kiện tiệc được diễn ra. Tránh trường hợp thiếu dụng cụ thưởng thức tiệc ảnh hưởng đến cảm nhận của khách mời về chương trình. 

Lưu ý số 5: Hãy trang trí bữa tiệc ngọt theo concept của sự kiện. Bạn có thể lựa chọn một số màu sắc chủ đề để mang đến những cảm nhận tốt nhất đến người dùng. Bạn có thể sử dụng các lọ hoa tươi, đèn, nến để tô điểm bàn tiệc một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi với đơn vị tổ chức tiệc có dịch vụ trang trí bàn tiệc hay không để đặt dịch vụ luôn này tại đó. 

4.Dịch vụ tiệc ngọt trọn gói giá rẻ tại TPHCM 

Trái Cây Vuông Tròn - Dịch vụ tiệc ngọt trọn gói giá rẻ tại TPHCM, mang lại đến quý khách hàng những sự lựa chọn có chi phí tốt nhất thị trường. Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị tổ chức tiệc lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc & sự kiện. Bên cạnh tổ chức tiệc ngọt, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiệc teabreak, tiệc finger food, tiệc nhẹ với trái cây bánh ngọt,... 

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tiệc ngọt trọn gói giá rẻ tại TP.HCM: 

Chúng tôi sở hữu thực đơn tiệc ngọt đa dạng, phong phú nhất. Nếu sự kiện của bạn diễn ra trong 3 ngày liên tiếp, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu có các thực đơn tiệc ngọt khác nhau mang lại trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Số lượng lên đến 50 loại bánh khác nhau sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn nhất đến mọi khách hàng. 

Các loại trái cây và bánh ngọt đều được chế biến trong ngày, tươi ngon và không mang chất bảo quản thực phẩm, đảm bảo những quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các loại bánh ngọt, trái cây của Vuông Tròn đều mang lại những hương vị hảo hạng nhất. 

Tiệc ngọt tại Trái Cây Vuông Tròn còn mang lại những dưỡng chất cao cấp nhất khi chúng tôi là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ ép trái cây thuỷ lực lạnh, mang lại những dưỡng chất tươi ngon nhất đến quý khách mời trong sự kiện. 

5.Thực đơn tiệc ngọt tại Trái Cây Vuông Tròn phong phú như thế nào? 

Là đơn vị hàng đầu có nguồn Trái cây tươi ngon không qua trung gian đối với các loại trái cây có tại Việt Nam, mang lại đến quý khách khả năng tiết kiệm chi phí cao nhất. Các loại trái cây nhập khẩu đều được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc và các nước châu Âu khác để đảm bảo trọn hương vị chuẩn của trái cây tươi. 

Không chỉ vậy, Trái Cây Vuông Tròn sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm mang lại khách mời sự phục vụ tốt nhất giúp khách hàng nhận được giá trị trọn vẹn trong sự kiện. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn tổ chức chương trình đúng thời gian, đúng thời điểm để không gây ra bất kỳ sự cố nào. Hình thức thanh toán tại Trái Cây Vuông Tròn vô cùng đa dạng mang lại đến sự tiện lợi dành cho ban tổ chức, bạn có thể thanh toán bằng thẻ ngân hàng, bằng tiền mặt,... 

Hãy liên hệ ngay bây giờ đến Trái Cây Vuông Tròn để nhận được những tư vấn phù hợp nhất cùng sự lựa chọn thực đơn tiết kiệm dành cho buổi tiệc ngọt sự kiện của bạn. Chúc bạn có một sự kiện thành công nhất!

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn: