Đặt tiệc sinh nhật công ty trọn gói giá rẻ ở sài gòn

Mục lục

Đặt tiệc sinh nhật giá tốt,uy tín,chất lượng tại Vuông Tròn

Dịch vụ đặt tiệc sinh nhật công ty trọn gói chất lượng,giá rẻ tại sài gòn là một trong những nhu cầu thiết yếu mỗi khi cần chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật tập thể tại doanh nghiệp. Trong bài viết này, Trái Cây Vuông Tròn sẽ chia sẻ đến bạn những cách đặt tiệc tổ chức sinh nhật giá rẻ và chất lượng nhất.

1. Những lưu ý đặt tiệc sinh nhật trọn gói tại công ty

Tổ chức tiệc sinh nhật giá rẻ là hoạt động sự kiện thường xuyên được tổ chức khoảng 2 - 4 lần trong một năm tại công ty, doanh nghiệp. Đây là bữa tiệc dành cho các đoàn thể, cá nhân tại công ty mong muốn phát triển và duy trì những văn hoá của doanh nghiệp. 

Khi tổ chức sinh nhật tập thể, có thể là nhân sự trong công ty hay các nhân sự thực tập tại một nhóm tập thể tại khóa học. Tiệc sinh nhật tập thể được tổ chức thường xuyên ở các doanh nghiệp hiện nay để nhằm mang lại những đãi ngộ nhất định đến nhân sự trong công ty. 

Khi tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói giá rẻ thường gặp phải những vấn đề cơ bản, ban tổ chức cần lưu ý những hạng mục sau đây:

  • Chất lượng đồ ăn có ngon và đảm bảo vấn đề sức khoẻ hay không? Đây là yếu tố dường như quan trọng nhất của một bữa  tiệc sinh nhật tập thể. Món ăn ngon miệng sẽ mang lại sự gắn kết tự nhiên đến những vị khách tham gia. Bên cạnh đó, các món ăn để bữa tiệc được ngon còn là câu chuyện để nhân sự khen ngợi ban tổ chức, giúp kết nối các thành viên trong công ty hơn. 

  • Thời gian chuẩn bị như thế nào? Chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật giá rẻ đến tập thể không phải là một hạng mục dễ dàng. Lựa chọn món ăn sao cho vừa hợp khẩu vị, vừa mang lại cảm giác phù hợp với không gian và vẫn đảm bảo chi phí dự kiến là những công việc khiến cho ban tổ chức cần có kha khá thời gian tìm kiếm địa chỉ cung cấp tiệc sinh nhật cho tập thể. 

  • Những món ăn cho tiệc sinh nhật: Rất nhiều bữa tiệc sinh nhật nhàm chán, không đặc sắc nên cảm nhận của những vị khách trong bữa tiệc sẽ bớt ấn tượng hơn. Tiệc sinh nhật tập thể phải vừa mang yếu tố ngon miệng và vừa đảm bảo chi phí chuẩn bị đạt yêu cầu. Hãy xem xét và nghiên cứu trước các loại đồ ăn trong tiệc mà bạn có thể chuẩn bị được và lựa chọn loại hình phù hợp nhất. Tránh chọn món ăn theo cảm tính, không theo một concept nhất định nào cả sẽ dễ dàng khiến cho bữa tiệc sinh nhật tập thể giá rẻ mất đi dấu ấn cần có.

đặt tiệc sinh nhật giá rẻ

***Xem thêm: Dịch vụ tiệc sinh nhật tại công ty

2. Gợi ý lên menu tiệc sinh nhật giá rẻ nhưng chất lượng và đẹp mắt tại  văn phòng, công ty

Menu đặt tiệc sinh nhật giá rẻ độc đáo là cách dễ dàng nhất mang lại sự gắn kết tích cực đến các nhân sự ở công ty. Để hoàn thiện và quyết định lựa chọn một menu sinh nhật giá rẻ thì ban tổ chức cần xác định được kinh phí cơ bản dành cho một người là bao nhiêu, từ đó lựa chọn được những món tiệc phù hợp. Tuỳ theo concept của bữa tiệc mà có các phong cách trình bày menu bàn tiệc sinh nhật khác nhau. 

Một món tiệc không thể thiếu trong bất kỳ bữa tiệc sinh nhật nào chắc chắn là bánh sinh nhật. Trong bữa tiệc tập thể, ban tổ chức có thể lựa chọn những chiếc bánh có cách trang trí độc lạ để mang lại sự bất ngờ dành cho các chủ nhân của chiếc bánh.

Bên cạnh bánh gato sinh nhật là các món tiệc bất ngờ khác như các loại bánh ngọt, trái cây tươi, sinh tố trái cây và các loại đồ uống khác. Bánh ngọt là một phần không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật. Các loại bánh ngọt mang lại hương vị ngọt ngào phù hợp với không gian bữa tiệc như: bánh bông lan dâu tây, bánh ngọt socola, bánh mứt dâu tây, bánh xốp lá dứa, bánh cupcake thập cẩm, bánh mì mứt hoa quả,... 

Bên cạnh bánh ngọt thì bạn cần chuẩn bị thêm nước ngọt, nước trái cây hoặc các loại đồ uống có cồn nhẹ theo từng văn hoá của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, các món ăn cho tiệc sinh nhật có thể đa dạng hơn nữa nếu có thạch trái cây, sữa chua yaourt trái cây hoặc các loại chè truyền thống. 

đặt tiệc sinh nhật tphcm

***Xem thêm:Các loại bánh cho tiệc sinh nhật

3. Tiết kiệm các chi phí trang trí bằng cách sử dụng các dụng cụ có sẵn tại công ty

Trang trí tiệc sinh nhật như thế nào để tạo nên một không gian ấm cúng mà vẫn tiết kiệm chi phí. Bạn có thể sử dụng các dụng cụ, phụ kiện sẵn có ở công ty để tái sử dụng lại và trang trí thêm nếu cần. Thứ nhất, lựa chọn một không gian tổ chức phù hợp với số lượng người và có sẵn bàn ghế nếu định hướng tổ chức tiệc ngồi. Tiệc sinh nhật tập thể tại công ty còn có thể sử dụng được khăn phủ bàn để trang trí tự nhiên, bong bóng treo xung quanh không gian cùng với những lọ tươi khiến không gian trở nên ấm cúng và sống động hơn. 

Tiệc sinh nhật có thể sử dụng máy chiếu có sẵn tại công ty để phát sóng những clip ngắn ý nghĩa. Ban tổ chức có thể làm một video ngắn vì những kỷ niệm tập thể đã có hoặc những bức ảnh theo dòng thời gian của nhân sự được tổ chức sinh nhật. Chắc chắn rằng, đây là phần ấn tượng mang lại sự hạnh phúc đến tất cả mọi người. 

Bạn cũng có thể sử dụng cốc, bát, đĩa có sẵn tại công ty để giảm bớt các chi phí mua thêm bên ngoài hoặc thuê ở địa chỉ thứ ba. 

đặt tiệc sinh nhật trọn gói

4. Bật mí quà tặng sinh nhật tập thể độc đáo 

Trong bất kỳ bữa tiệc sinh nhật nào, quà tặng là điều không thể thiếu giúp mang lại thật nhiều tiếng cười. Để lựa chọn được quà tặng sinh nhật tập thể độc đáo, bạn có thể sáng tạo nhiều món quà khác nhau cũng như cách thức tặng quà. Ban tổ chức có thể lựa chọn món quà riêng cho từng thành viên hoặc chuẩn bị trước một món quà tập thể. 

Quà tặng sinh nhật có thể là các món quà theo sở thích của từng thành viên, một voucher ăn tại nhà hàng, phiếu mua sắm, phiếu du lịch hoặc là những món quà tiện dụng khác. Quà tặng sinh nhật có thể diễn ra theo hình thức bốc thăm hoặc tặng ngẫu nhiên mang lại nhiều sự bất ngờ cho bữa tiệc. 

5. Trò chơi đơn giản tại bữa tiệc sinh nhật tập thể 

Trò chơi trong sự kiện sinh nhật tập thể sẽ là chương trình mang lại nhiều tiếng cười cho bữa tiệc. Trong bữa tiệc sinh nhật tập thể, bạn có thể chuẩn bị một số trò chơi đơn giản như đố chữ, câu đố, game online trong thời gian ngắn cùng một số các trò chơi cơ bản khác. Người chiến thắng trò chơi sẽ nhận được các phần quà mà ban tổ chức chuẩn bị. 

đặt tiệc sinh nhật công ty tphcm

6. Đặt tiệc sinh nhật trọn gói giá rẻ uy tín chất lượng sài gòn

Đặt tiệc sinh nhật giá rẻ, uy tín chất lượng hầu hết là nhu cầu của các ban tổ chức bữa tiệc sinh nhật tập thể. Để chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật giá rẻ, ban tổ chức nên lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói để có được sự tư vấn chu đáo. Trái Cây Vuông Tròn là một trong những đơn vị hàng đầu mang lại những bữa tiệc thành công của các tổ chức lớn. Sở hữu ưu thế là đơn vị đầu nguồn của trái cây thành phố nên chi phí chuẩn bị tiệc trái cây ở mức ưu thế hơn các đơn vị khác. 

Cùng với đội ngũ chuẩn bị tiệc đa dạng, đây chắc chắn là đơn vị ban tổ chức đang tìm kiếm với mức chi phí tối ưu đến bạn. Đa dạng hình thức thanh toán cũng là một trong những ưu điểm mà dịch vụ tiệc sinh nhật tập thể mang lại. 

Hãy liên hệ ngay đến Trái Cây Vuông Tròn để nhận được thông tin cụ thể nhất cùng sự tư vấn tiệc sinh nhật phù hợp với kinh phí dự kiến.

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn: