Tổ chức tất niên cho công ty - những giá trị mang lại cho doanh nghiệp

28-10-2020 279
Mục lục

Vì sao bạn phải tổ chức lễ tất niên- Year End Party công ty cuối năm? Những giá trị mang lại cho doanh nghiệp là gì? Chúng tôi sẽ cho bạn biết có năm lý do tuyệt vời để tổ chức một buổi lễ tất niên cuối năm của công ty (YEP).

1. Khẳng định thành quả và khích lệ tinh thần làm việc

Kết thúc một cuộc hành trình cũ là bắt đầu cho một cuộc hành trình mới và lễ tất niên cty cuối năm chính là đánh dấu sự kiện quan trọng, đó không chỉ đơn thuần chỉ là một buổi lễ trang trọng, mà còn là thời điểm để các thành viên trong công ty tổng kết lại những thành tích đạt được và những điều còn thiếu sót của năm cũ.

Year End Party là cơ hội để các lãnh đạo bày tỏ lòng tri ân đến nhân viên như lời cảm ơn "chúng tôi không thể làm được nếu không có bạn". Cơ hội để doanh nghiệp vinh danh khen thưởng những thành viên xuất sắc ưu tú, bộ phận phòng ban, tập thể đã có những cống hiến hết mình trong công ty, tạo động lực khích lệ tinh thần nhân viên làm việc tốt hơn trong năm sau.

Lễ tất niên công ty cuối năm cũng là dịp tất cả các thành viên trong công ty gắn kết để hiểu nhau hơn, thể hiện sự thân thiết, cùng nhau nhìn lại những điều đã đi qua trong một năm, kéo gần khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên.

Khích lệ tinh thần làm việc

2. Đưa ra những mục tiêu, định hướng cho năm mới

Year End Party là khoảng dừng giữa nhịp sống vội vã, đây là lúc các doanh nghiệp tổng kết lại những ưu nhược điểm, những hạn chế năm cũ, vạch ra những kế hoạch tốt đẹp cho năm tới, đặt ra chiến lược mục tiêu dài hạn và công việc năm mới sẽ tiến hành.

Ngoài tuyên dương những thành tích đạt được trong một năm qua, đây cũng là dịp để bạn nhìn lại những vấn đề sai lầm và khuyết điểm của mình, từ đó đưa ra phương án khắc phục đồng thời đặt mục tiêu cho năm mới, để công ty bạn đi xa có những bước tiến vượt bậc phát triển thành công trong tương lai.

Đưa ra mục tiêu, định hướng cho năm mới

3. Xây dựng hình ảnh công ty qua sự kiện tất niên

Lễ tất niên công ty YEP là một cơ hội để công ty xây dựng hình ảnh trong mắt nhân viên và khách hàng, giúp tiếp cận với những khách hàng tiềm năng và các đối tác.

Hơn hết, đây còn là dịp để ban lãnh đạo tạo hình ảnh đẹp, gây dựng lòng tin, tạo động lực giúp nhân viên tin tưởng, cống hiến hết mình năng lực của bản thân, duy trì đội ngũ nhân viên ổn định.

Trái Cây Vuông Tròn với dịch vụ setup tiệc Year End Party sang trọng, đẳng cấp, hứa hẹn sẽ làm khách hàng hài lòng, giúp công ty khẳng định vị thế của mình.

4. Giúp mọi người thư giãn, giải trí sau một năm làm việc căng thẳng

Lễ tất niên công ty cuối năm YEP giúp mọi người thư giãn căng thẳng trong công việc sau hành trình một năm làm việc mệt mỏi. Ngoài giải tỏa căng thẳng các thành viên trong công ty có bày tỏ nỗi niềm những điều còn thiếu sót, không hài lòng và vấn đề cần giải quyết để đưa công ty bạn phát triển hơn.

Ở buổi lễ này, nhân viên sẽ có cơ hội được nghe giám đốc của mình phát biểu, nhận xét về quá trình làm việc của từng đội nhóm, từng cá nhân, từng tập thể. Nó cũng là dịp tăng thêm tình đoàn kết thấu hiểu nhau hơn trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân giữa các đồng nghiệp.

Bạn có thể tạo ra những trò chơi thú vị, những tiết mục văn nghệ, khen thưởng tuyên dương, trò chuyện giãi bày tâm sự để nhân viên bạn giải tỏa được áp lực mệt mỏi trong công việc trong lễ tất niên, thúc đẩy tăng năng suất công việc.

Giúp mọi người thư giãn, giải trí

5. Gắn kết mối quan hệ của mọi người trong công ty

Chắc hẳn bạn đã có một năm làm việc mệt mỏi với những nỗ lực không ngừng, lễ tất niên CTY là thời điểm bạn ngồi lại cùng các thành viên trong công ty tận hưởng giây phút trò chuyện ấm cúng, thư giãn, vui chơi thỏa sức gạt bỏ những mệt mỏi và âu lo trong một năm đã qua.

Công việc bề bộn khiến bạn chẳng thể nào gặp gỡ giao lưu được các phòng ban khác và giờ là cơ hội bạn cải thiện mối quan hệ nội bộ, gặp gỡ làm quen cách anh/chị mới đồng nghiệp mới trong công ty.

Không chỉ nhân viên, đây cũng là dịp để các quản lý, ban lãnh đạo trong công ty tìm hiểu về nhau, là lúc thể hiện mình cùng nhau đưa ra ý tưởng cho những năm mới và dự định tương lai.

Điều tuyệt vời nhất của bữa lễ tất niên công ty cuối năm- Year End Party là đó là một ngày kỷ niệm, một sự kiện mà mọi người đều mong đợi và thể hiện phần nào kết thúc một năm vất vả phía sau của bạn. Tất cả mọi người đều vui vẻ, gắn bó và được truyền cảm hứng để đạt được mục tiêu và thực hiện tầm nhìn của mình trong lòng nhân viên.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội giúp nhân viên tương tác với cấp trên thoải mái hơn, đồng thời giúp ban lãnh đạo hiểu rõ về nhân viên mình, giúp giảm bớt bất đồng và tạo điều kiện thuận lợi hơn trong công việc.

Gắn kết quan hệ mọi người trong công ty

Trên đây là một số giá trị lễ tất niên YEP mang đến cho công ty mà Trái Cây Vuông Tròn chia sẻ với bạn, hy vọng bạn hiểu rõ tầm ảnh hưởng và sự quan trọng của một buổi lễ tất niên thành công. Ngoài ra, nếu bạn còn đang chưa biết phải tổ chức tiệc tất niên như thế nào, hãy liên hệ ngay với Vuông Tròn. Vuông Tròn sẽ tư vấn và tổ chức setup cho bạn một bữa tiệc tuyệt vời nhất.

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Sinh nhật 10 năm tập đoàn BOSCH
Giá tham khảo: 15.000.000đ
Sinh nhật sếp Tổng cty Phú An
Giá tham khảo: 12.000.000đ
Sinh nhật công ty Yeah One!
Giá tham khảo: 12.500.000đ
Sinh nhật nhân viên Grab
Giá tham khảo: 8.000.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?