Tiệc sinh nhật nhẹ cho văn phòng tại công ty

Mục lục

Việc tổ chức tiệc sinh nhật cho các nhân viên, cán bộ tại văn phòng công ty được diễn ra rất thường xuyên và ngày càng được chú trọng. Sự kiện này không chỉ giúp nhân viên thêm gắn bó với công ty mà cũng góp phần gắn kết các thành viên công ty với nhau. Tuy nhiên, cách tổ chức sinh nhật nhẹ tại văn phòng công ty như thế nào để vừa tiết kiệm lại hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời nhé.

 

Một buổi tiệc sinh nhật tại công ty

 

Một buổi tiệc sinh nhật tại công ty

Khi tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên trong công ty thì hầu hết người chịu trách nhiệm về hoạt động văn thể sẽ là người thực hiện và tổ chức ngay trong văn phòng công ty. Cách tổ chức tiệc sinh nhật nhẹ đơn giản và chất lượng nên tuân theo quy trình:

1. Xác định xem bữa tiệc sẽ có thực đơn như thế nào

Thực đơn của bữa tiệc sinh nhật nhẹ tại công ty gồm những gì? Điều này cũng phụ thuộc vào quỹ sẽ bỏ ra bao nhiêu. Thông thường bữa tiệc nhẹ sẽ có hoa quả, bánh ngọt.

Và tất nhiên sẽ luôn có một chiếc bánh sinh nhật để chúc mừng chủ nhân của bữa tiệc. Có rất nhiều loại bánh ngọt khác nhau, người tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho nhân viên sẽ cân nhắc xem nên chọn loại bánh nào, bánh có nguyên liệu chủ yếu là gì...

Thực đơn tiệc sinh nhật cần chuẩn bị hợp lý

Thực đơn tiệc sinh nhật cần chuẩn bị hợp lý

2. Có bao nhiêu người tham gia bữa tiệc sinh nhật tại văn phòng

Việc xác định được số lượng người tham gia sẽ giúp bạn phân bổ ngân sách chi cho bữa tiệc để mua những loại hoa quả, bánh như thế nào cho phù hợp. Tất nhiên, nhiều người hơn thì việc có thể chia nhỏ đồ ăn là điều cần thiết.

Cần cân nhắc nhắc số lượng người tham gia bữa tiệc sinh nhật để tổ chức cho phù hợp

Cần cân nhắc nhắc số lượng người tham gia bữa tiệc sinh nhật để tổ chức cho phù hợp

3. Thời gian tổ chức bữa tiệc sinh nhật tại văn phòng

Bạn cũng cần xác định xem thời gian nào tổ chức tiệc. Có những đơn vị giờ giải lao khá hạn chế nên sẽ dành cho cuối buổi. Một số đơn vị thì giờ nghỉ trưa nhiều hơn nên bạn có thể tổ chức tiệc vào buổi trưa để mọi người cùng chung vui. Thời gian bữa tiệc khá quan trọng vì nó cũng quyết định bạn bày đồ ăn, đặt bánh vào thời điểm nào cho phù hợp để giữ được chất lượng đồ ăn.

Xác định thời gian để tổ chức tiệc sinh nhật cũng rất quan trọng

Xác định thời gian để tổ chức tiệc sinh nhật cũng rất quan trọng

4. Cách thức trình bày buổi tiệc sinh nhật tại văn phòng

Tổ chức được bữa tiệc có thực đơn hấp dẫn, phù hợp  ngân sách nhưng chưa chắc đã gây được ấn tượng do cách trình bay không được đẹp mắt. Vì thế, bạn có thể xem các cách trình bày trên các video hướng dẫn  hoặc tham khảo các bài viết trên mạng để có được bữa tiệc hoàn hảo.

Đôi khi chỉ cần khéo léo và có mẹo một chút là bạn có thể tạo ra được những sản phẩm rất đẹp, rất ấn tượng dù chúng cũng chỉ là những nguyên liệu hoa trái bình thường.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí thì tốt hơn hết hãy nhờ tới đơn vị chuyên tổ chức các bữa tiệc chuyên nghiệp tại công ty, văn phòng. Các đơn vị này có cách thức làm việc chuyên nghiệp, nguồn nguyên liệu chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh, có dụng cụ, đồ dùng chuyên biệt sẽ giúp bạn tạo được bữa tiệc sinh nhật tại công ty đơn giản nhưng lại ấn tượng.

Vuông Tròn sẽ giúp bạn mọi thứ về việc tổ chức tiệc sinh nhật tại công ty

Vuông Tròn sẽ giúp bạn mọi thứ về việc tổ chức tiệc sinh nhật tại công ty

Một trong những đơn vị chuyên tổ chức các tiệc sự kiện lưu động ở TP.HCM rất được tin tưởng đó là Trái Cây Vuông Tròn. Đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện tổ chức các sự kiện tiệc, các bữa liên hoan, hội họp... đảm bảo uy tín và chất lượng hàng đầu.

Menu tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói

Menu tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói

Chỉ cần bạn liên hệ với Trái Cây Vuông Tròn thì đơn vị sẽ có cách tổ chức tiệc sinh nhật nhẹ tại văn phòng công ty đơn giản nhất, tiết kiệm nhất nhưng cũng ấn tượng nhất.

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228