Tiệc buffet trái cây và cách tổ chức tại công ty

Bạn có thường tự lên kế hoạch tổ chức các buổi tiệc buffet cho các thành viên trong công ty của mình không? Bạn có muốn có thể tự mình setup một bữa tiệc buffet nho nhỏ? Hãy cùng Trái Cây Vuông Tròn khám phá cách tổ chức tiệc buffet trái cây tại công ty đơn giản mà chất lượng nhé!

Lên kế hoạch chi tiết cho buổi tiệc buffet

Việc lên kế hoạch chi tiết là một bước vô cùng quan trong để có thể xác định được những mong muốn và nhu cầu của mỗi người về một buổi tiệc buffet trái cây. Để lên được kế hoạch chi tiết, các bạn hãy trả lời những câu hỏi như: Người tham dự buổi tiệc là những người nào?

Quy mô của buổi tiệc ra sao, có đông người không? Không khí và mục đích chính của buổi tiệc là gì? Ngân sách chi cho buổi tiệc là bao nhiêu? Từ đó các bạn có thể đưa ra tính toán để đặt món cho bữa tiệc buffet trái cây của mình.

tiệc buffet Vuông Tròn setup

Tiệc buffet do Vuông Tròn SETUP tận nơi

Lên thực đơn cho tiệc buffet

Thành công của buổi tiệc chính là dựa vào thực đơn. Vì vậy khi lên thực đơn phải có cơ cấu món ăn thật hợp lý. Nếu là thực đơn trái cây thì cần phải đa dạng các loại quả, cùng với đó là sự kết hợp tinh tế giữa các loại trái cây để không bị trái món.

Chú ý về mảng ăn uống của mọi người để lên thực đơn chính xác, không nên chọn những loai quả lạ, hiếm người ăn được. Ví dụ, các bạn hãy nên chọn xoài, dưa hấu thay cho tốn kém chọn sầu riêng vì rất ít người ăn được sầu riêng. Các bạn hãy nên nhớ chọn những loại quả thông dụng nhất nhé.

Tiệc buffet sưu tầm

Tiệc buffet sưu tầm tại Vuông Tròn

Chọn địa chỉ tin cậy cung cấp trái cây chất lượng và uy tín

Một điều quan trọng làm lên thành công của buổi tiệc buffet trái cây nữa là lựa chọn được địa chỉ cung cấp những loại trái cây ngon, chất lượng.

Ngoài việc mang đến sự ngon miệng ra, trái cây chất lượng còn giúp bạn xua tan đi mối lo về những loại thực phẩm không an toàn, ngâm hóa chất. Điều này có nghĩa rằng không có lý do gì mà bạn mất tiền lại đi chọn những địa chỉ cung cấp trái cây thiếu uy tín và không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Bày biện thức ăn trong buổi tiệc buffet

Bạn hãy trang trí cho buổi tiệc của mình bằng các dụng cụ trang trí. Hoặc nếu không, đơn giản bạn có thể tự bày trí những đồ ăn thức uống sao cho thật bắt mắt. Điều này giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và giúp tạo cảm giác ngon miệng hơn đấy.

Tiệc buffet được trang trí tỉ mỉ

Tiệc buffet được trang trí tỉ mỉ và đẹp mắt

Tránh tình trạng thừa và thiếu đồ ăn trong buổi tiệc buffet

Bạn hãy nhớ cân đối ngân sách cùng với số người tham gia buổi tiệc buffet để tránh tình trạng đặt mua trái cây thừa gây lãng phí không cần thiết và cũng không nên mua quá ít để tránh thiếu thức ăn giữa chừng trong buổi tiệc.

đồ ăn trong buổi tiệc buffet đảm bảo đầy đủ

Số lượng đồ ăn trong buổi tiệc buffet luôn phải đảm bảo đầy đủ

Đến với Trái Cây Vuông Tròn chúng tôi sẽ giúp bạn từ A – Z về công việc setup cho buổi tiệc buffet trái cây một cách hoàn hảo nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Menu tiệc buffet trọn gói

Menu tiệc buffet trọn gói tại Vuông Tròn

Menu bánh teabreak cho tiệc buffet trái cây

Menu bánh cho tiệc buffet tại Vuông Tròn

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228