Dịch vụ đặt tiệc trà giá rẻ, an toàn chất lượng tại Vuông Tròn 

12-08-2019 1323
Mục lục

Dịch vụ đặt tiệc trà giá rẻ, an toàn chất lượng tại Vuông Tròn

Tiệc trà tiếp khách giá rẻ

1.Định nghĩa tiệc trà dễ hiểu, gần gũi nhất

Tiệc trà hay còn gọi là tiệc trà chiều, là hình thức tiệc nhẹ với thức uống chính là các loại trà nóng có hương vị đặc trưng riêng, phù hợp với sở thích thưởng trà của người dùng. Bên cạnh đồ uống chính bắt buộc là trà, còn có thêm một số món ăn ngọt đi kèm để trà thêm dậy vị và để thực khách lót dạ, như bánh ngọt, trái cây, rau câu, ...

Tuy nhiên, khi được áp dụng vào môi trường công ty, doanh nghiệp với nhiều đối tượng khách tham dự khác nhau, tiệc trà được biến tấu đôi chút sao cho phù hợp với đại đa số người dùng hơn. Cụ thể như sẽ có thêm các loại nước uống khác bên cạnh trà nóng như trà đá, nước ép hoa quả, nước detox (để phù hợp với những thực khách không dùng được trà).

Dù tổ chức như thế nào, biến tấu ra sao, thì mục đích của tiệc trà vẫn là tiếp đãi khách mời một cách đơn giản nhưng tinh tế, nhẹ nhàng. Tiệc trà tạo sự thú vị, hấp dẫn hơn cho các buổi gặp mặt, giao lưu, trao đổi giữa người tổ chức tiệc và khách mời.

2.Xu hướng đặt dịch vụ tiệc trà giá rẻ tại TP.HCM

Như đã đề cập ở phần đầu, với tính chất thông dụng, tinh tế mà tiệc trà mang lại trong cuộc họp, giao lưu, gặp mặt … nên hình thức tiệc trà rất được ưa chuộng, tổ chức thường xuyên, nhất là trong các công ty, tổ chức, hội nghị,..

Vì tổ chức thường xuyên, theo tuần, theo tháng,.. nên các công ty có nhu cầu cao về tiệc trà giá rẻ, tối ưu chi phí, có quy trình tổ chức nhanh gọn và đặc biệt đảm bảo an toàn chất lượng để tiếp đãi khách hàng.

Bên cạnh đó, việc tổ chức tiệc trà tại văn phòng công ty là vô cùng hợp lý vì có thể tận dụng không gian, bàn ghế tiếp khách có sẵn, người tổ chức chỉ cần chuẩn bị menu tiệc trà giá rẻ gồm đồ ăn và nước uống lai rai trong lúc trao đổi, nói chuyện.

Trên thực tế có rất nhiều cách tạo nên tiệc trà giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo, như tối ưu chi phí sản xuất, giá bán không kê qua tay quá nhiều trung gian, tối giản khâu trang trí, setup, hoặc người đặt có thể mua bánh, nước uống lẻ để về tự chuẩn bị tiệc,..

Dịch vụ tiệc trà giá rẻ

3.Thế mạnh dịch vụ tiệc trà giá rẻ tại Trái cây Vuông Tròn

Năm 2020 Vuông Tròn được chọn là nhà cung cấp tiệc tiệc trà cho hàng loạt sự kiện đại hội Đảng 2020-2025

Với số lượng tiệc trà tổ chức lên đến 100 tiệc/tháng trong khu vực HCM, đánh dấu nên sự phát triển vững mạnh từng ngày, cùng sự tín nhiệm, hài lòng mà công ty, tổ chức dành cho Trái Cây Vuông Tròn.

Với 5 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc trà.Vuông Tròn tối ưu chi phí cho khách hàng bởi đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ thiết kế một menu tiệc riêng theo ngân sách nhằm đảm bảo tối ưu chi phí

Chính vì vậy, bữa tiệc trà mà nhà Vuông Tròn đem đến cho khách hàng luôn đảm bảo sự chỉn chu, hợp lý, chất lượng vượt trội hơn so với tầm giá.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng về một dịch vụ tiệc trà giá rẻ, chất lượng, tối ưu chi phí, và tổ chức thường xuyên theo định kỳ...Vuông Tròn tập đẩy mạnh việc trực tiếp sản xuất, kiểm định chất lượng bánh, nước uống trong tiệc trà, không qua bất kì một trung gian nào. Nhờ vậy, tạo nên ưu điểm tiệc trà giá rẻ bất ngờ, mà chất lượng bánh vẫn thơm ngon, an toàn.

Bên cạnh đó, với quy trình dịch vụ được hoàn thiện, đội ngũ chuyên viên pha chế, phục vụ do đơn vị đào tạo, nên Vuông Tròn luôn có đủ nguồn lực để tiếp nhận và tổ chức nên những bữa tiệc trà từ hoành tráng để nhỏ xinh, nhận tiệc linh hoạt số lượng từ 10 người đến 500 người.

4.Quy trình đặt dịch vụ tiệc trà giá rẻ tại Vuông Tròn

Để có được một bữa tiệc trà ngon, với chi phí tối ưu và đủ phục vụ cho số lượng khách mời trong buổi giao lưu, gặp mặt. công ty, doanh nghiệp có thể tham khảo quy trình tổ chức sau đây:

Bước 1: Xác định ngân sách tổ chức tiệc trà

Để chuẩn bị cho buổi tiệc trà việc đầu tiên bạn cần xác định được ngân sách tổ chức, từ đó tính toán ra được thực đơn phù hợp, cũng như hướng tổ chức hợp lý. Đối với tiệc trà giá rẻ cho công ty, doanh nghiệp, Vuông tròn đáp ứng với mức ngân sách rất linh hoạt. Nếu ngân sách thấp chỉ từ 500,000 đồng, công ty có thể lựa chọn mua lẻ bánh, nước, trà… tại Vuông Tròn về tự setup thành bàn tiệc trà hấp dẫn.

Đối với ngân sách từ 2 triệu, tiệc trà giá rẻ sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng, thực đơn đa dạng hơn và có đi kèm setup trọn gói tận nơi.

Ở những bữa tiệc trà thông thường tại TPHCM, chi phí trung bình tính trên từng bị khách mời sẽ rơi vào khoảng 45.000 VNĐ - 100.000 VNĐ và Trái Cây Vuông Tròn đang là đơn vị mang lại mức giá tối ưu, linh hoạt nhất cho khách hàng.

Bước 2: Chọn lựa thực đơn tiệc trà giá rẻ

Dù là lựa chọn hình thức mua lẻ tự tổ chức hay đặt dịch vụ setup tiệc trà trọn gói, thì công ty đều cần lên được thực đơn cho tiệc trà giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của mình. thực đơn tiệc trà được xem là phần quan trọng nhất trong khâu tổ chức.

Dựa vào mức ngân sách, nhu cầu và điều kiện có sẵn của khách hàng, Vuông Tròn sẽ tư vấn nên thực đơn tiệc trà giá rẻ, đảm bảo chất lượng và số lượng cho bạn đấy. tất nhiên tất cả chỉ gói gọn trong mức chi phí cho phép, không thể đòi hỏi vừa ngon, bổ, rẻ, lại hoành tráng được.

Menu tiệc trà giá rẻ hợp lý nhất sẽ là 3-5 loại bánh (tùy vào ngân sách tổ chức), thêm một ít trái cây cắt sẵn, và tất nhiên không thể thiếu trà nóng trong thực đơn. khách hàng có thể thêm cafe, nước suối hoặc một loại nước ép đóng chai có sẵn, nếu muốn nước uống trong tiệc trà của mình đa dạng hơn.

Để hiểu rõ hơn về thực đơn tiệc trà giá rẻ, bạn có thể tham khảo menu mẫu của Trái Cây Vuông Tròn dưới đây:

Thực đơn tiệc trà giá rẻ cơ bản giá 40.000 VNĐ/người gồm:

Bánh mặn: Bread Ham Cheese, Pate Chaud

Bánh ngọt: Brownie, rau câu thập cẩm

Trái cây 5 loại: ổi, mận, dưa hấu, xoài, thanh long

Lưu ý: thực đơn mang tính chất tham khảo, bạn có thể thêm bớt tùy theo nhu cầu khách hàng, giá teabreak tham khảo trên chưa bao gồm phụ phí, hoa tươi, phát sinh và phí vận chuyển,...

Báo giá tiệc trà này áp dụng cho tiệc quy mô 50 người trở lên, đối với tiệc trà giá rẻ có quy mô nhỏ hơn, biểu phí sẽ có thay đổi phù hợp hơn.

Menu tiệc teabreak giá rẻ

Bước 3: Chốt những nội dung khác liên quan đến tiệc trà đi kèm

Bên cạnh thực đơn, những thông tiệc liên quan đến tiệc trà cũng đóng vai trò quan trọng, giúp cho việc tổ chức trở nên suôn sẻ, tối ưu chi phí hơn.

Những nội dung này có thể kể đến như thuê bàn ghế làm tiệc trà, thuê/mua các vật dụng dùng trong tiệc trà (bình trà, ly, dĩa, nĩa, khăn bàn,,...), trang trí hoa tươi hoặc không? giờ giao bánh/nước sớm hay trễ? cách thức giao hàng, người nhận hàng là ai?....

Tuy nhiên đối với hình thức tiệc trà giá rẻ, những nội dung liên quan đi kèm sẽ không nhiều, vì chú trọng đến việc tận dụng đồ có sẵn, tối giản hóa khâu trang trí tiệc để đưa chi phí tối ưu nhất có thể. Các công ty có thể tận dụng bàn ghế, ly dĩa, nĩa, bình nước… có sẵn tại văn phòng để sử dụng cho tiệc trà của công ty mình.

Thông thường, những nội dung liên quan hay gặp nhất sẽ là về phí vận chuyển, phương thức giao nhận hàng và một số chi phí phát sinh nếu người đặt có yêu cầu riêng, đặc biệt (như giao hàng sớm, có hoa tươi, bánh đặt theo yêu cầu riêng,...)

Bước 4: Chốt lại thông tin, phương thức tổ chức tiệc với khách hàng

Bước cuối cùng trong quy trình sẽ giúp Vuông Tròn và khách hàng chốt lại một lần nữa những thông tin đã trao đổi và thống nhất, tránh những thiếu sót, sai phạm có thể xảy ra trong khâu tư vấn dài, quá nhiều thông tin trao đổi qua lại.

Bên cạnh đó, đối với khách hàng chọn hình thức mua bánh, nước, và thuê vật dụng lẻ để tự tổ chức tiệc, Vuông Tròn sẽ chốt phương thức vận chuyển, giao hàng, thời gian giao hàng … để khách hàng có thể thuận tiện nhận hàng và tổ chức tiệc trà của mình đúng giờ, tiện lợi nhất.

Để hạn chế thấp nhất những sai sót, rủi ro trong quy trình tổ chức tiệc trà giá rẻ cho khách, trước một ngày diễn ra, Vuông Tròn sẽ báo lại với khách hàng những thông tin đã chốt trước đó, đồng thời báo thời gian cụ thể chuyên viên đến setup tiệc trà tại công ty.

Đối với hình thức tiệc trà giá rẻ setup trọn gói, tư vấn viên sẽ chốt phương thức phục vụ, ngày giờ cung cấp, … để khách hàng nắm thông tin, an tâm hơn về tiệc trà của mình được tổ chức đúng yêu cầu, đúng kế hoạch đặt ra

Dịch vụ tiệc trà tại TPHCM có khá nhiều đơn vị đang cung cấp nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến bạn dịch vụ tốt nhất. Để lựa chọn được đơn vị uy tín nhất với mức giá phù hợp, tối ưu, và được khách hàng đánh giá cao, bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp tiệc trà giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Trái cây Vuông Tròn là một trong những đơn vị uy tín cho khách hàng, đem đến sự an tâm, hài lòng cho bạn, hãy thử trải nghiệm dịch vụ tiệc trà của Vuông Tròn ngay nhé!

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Thiết đãi nhân viên Manulife
Giá tham khảo: 5.400.000đ
Tiệc khai trương cửa hàng Mỹ Phẩm
Giá tham khảo: 5.000.000đ
Tiệc teabreak đãi nhân viên
Giá tham khảo: 3.800.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?