Dịch vụ đặt tiệc ngọt trọn gói tại TPHCM

24-08-2019 2699
Mục lục

Dịch vụ đặt tiệc ngọt trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ đặt tiệc ngọt trọn gói

1.Tiệc ngọt là gì?

Tiệc ngọt là thuật ngữ quen thuộc hướng đến tất cả các bữa tiệc gồm có bánh ngọt, nước trái cây, hoa quả tươi,bánh flan,yaourt,nước ép trái cây những món ăn nhẹ nhàng nhưng đầy màu sắc

Tiệc ngọt là thuật ngữ quen thuộc hướng đến tất cả các bữa tiệc

***Xem thêm: Menu tiệc ngọt

Tiệc ngọt khai trương công ty

2.Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tiệc buffet ngọt trọn gói

Trong một số trường hợp quan trọng như bữa tiệc ngọt có sự tham dự của các cấp lãnh đạo cũng như đối tác công ty thì sự chuẩn bị một bữa tiệc hoàn hảo là công việc bạn nên làm. Chính vì vậy, một dịch vụ chuyên nghiệp thay bạn setup bữa tiệc sẽ trọn vẹn mọi thứ hơn là nhân sự công ty tự mình chuẩn bị từ A đến Z.

Một lí do nữa mà bạn nên lựa chọn dịch vụ tiệc buffet ngọt tại văn phòng đó là hình thức này phù hợp với hầu hết mọi đối tượng và không gian tổ chức. Với chi phí vừa đủ nhưng bạn đã có cơ hội chung vui một bữa tiệc nhỏ tại không gian làm việc của mình.

Thuê ngoài dịch vụ tiệc ngọt tại văn phòng là cách tiết kiệm chi phí cho công ty bởi các bên cung cấp tiệc luôn phải chuẩn bị một số lượng nguyên liệu lớn nên giá thành nhập vào sẽ rẻ hơn nhiều so với mua lẻ bên ngoài. Đây là sự lựa chọn không những tiết kiệm thời gian và còn tiết kiệm được chi phí tổ chức.

Tiệc ngọt cho hội thảo Google

Tiệc ngọt chung kết RAP VIỆT

Tiệc ngọt chung kết RAP VIỆT

3.Dịch vụ tiệc ngọt trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Qui trình làm việc chuyên nghiệp

Trái Cây Vuông Tròn - Dịch vụ tiệc ngọt trọn gói giá rẻ tại TPHCM, mang lại đến quý khách hàng những sự lựa chọn có chi phí tốt nhất thị trường. Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị tổ chức tiệc lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc & sự kiện. Bên cạnh tổ chức tiệc ngọt, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiệc teabreak, tiệc finger food, tiệc nhẹ với trái cây bánh ngọt,...

Qui trình làm việc chuyên nghiệp

Giải pháp tiệc ngọt vượt trội của Vuông Tròn so với thị trường

Giải pháp tiệc ngọt trọn gói tại văn phòng

Giải pháp tiệc ngọt trọn gói tại văn phòng

Năm 2020 Vuông Tròn được chọn là nhà cung cấp cho hàng loạt sự kiện đại hội Đảng 2020-2025

***Xem thêm: Các sự kiện đại hội Đảng Vuông Tròn đã tổ chức

Chúng tôi sở hữu thực đơn tiệc ngọt đa dạng, phong phú nhất. Nếu sự kiện của bạn diễn ra trong 3 ngày liên tiếp, chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu có các thực đơn tiệc ngọt khác nhau mang lại trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng. Số lượng lên đến 50 loại bánh khác nhau sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn nhất đến mọi khách hàng.

Các loại trái cây và bánh ngọt đều được chế biến trong ngày, tươi ngon và không mang chất bảo quản thực phẩm, đảm bảo những quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả các loại bánh ngọt, trái cây của Vuông Tròn đều mang lại những hương vị hảo hạng nhất.

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Thiết đãi nhân viên Manulife
Giá tham khảo: 10.000.000đ
Tiệc teabreak tiếp khách tại YEAH ONE!
Giá tham khảo: 3.600.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?