Ý tưởng tổ chức 8/3 đầy bất ngờ cho chị em tại văn phòng công ty 

09-12-2020 66
Mục lục

Ý tưởng tổ chức 8/3 đầy bất ngờ cho chị em tại văn phòng công ty

8/3 năm nào cũng có, vì vậy các anh em trong công ty luôn cảm thấy bí ý tưởng về một ngày lễ thật vui vẻ, ý nghĩa dành cho các chị em đồng nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giúp phái mạnh gỡ rối và có kế hoạch tổ chức 8/3 hoàn hảo.

1. Ý nghĩa của việc tổ chức 8/3 cho chị em tại công sở

Trong ngày tôn vinh phái nữ trên toàn thế giới 8/3, nam giới thường gửi tới những người phụ nữ quan trọng của đời mình như mẹ, vợ, cô, dì, bạn gái… lời chúc chân thành và món quà độc đáo, ý nghĩa.

Bên cạnh đó, việc tổ chức tiệc 8/3 vui vẻ dành cho chị em đồng nghiệp cũng được anh em quan tâm. Bởi lẽ, thời gian mỗi người ở công ty nhiều không kém thời gian ở nhà, vì vậy việc tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, gần gũi và gắn kết là điều vô cùng quan trọng.

Tổ chức ngày 8/3 không chỉ chúc mừng các chị em phụ nữ - những đồng nghiệp vẫn ngày ngày cống hiến hết mình cho công việc mà còn là dịp để tất cả mọi người trong công ty, doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc, giao lưu với nhau nhiều hơn.

2. Ý tưởng tổ chức 8/3 cho chị em tại công sở

Tạo không gian bất ngờ

Đây là một ý tưởng tuyệt vời mà các đấng mày râu có thể lựa chọn thực hiện tổ chức 8/3 tại công sở. Các anh em có thể đi làm sớm hơn ngày bình thường để trang trí văn phòng với những chùm bóng bay lãng mạn và lọ hoa tươi thắm. Chị em đến công ty sẽ hết sức bất ngờ với không gian làm việc đẹp mắt và những món quà xinh xắn đặt sẵn trên bàn làm việc.

Bên cạnh đó, anh em cũng có thể tổ chức một buổi tiệc ngọt nhỏ xinh xắn và bất ngờ dành cho chị em. Để setup thực đơn teabreak bí mật là hoàn toàn khả thi vì thời gian tổ chức nhanh, món ăn, nước ép trái cây, hoa tươi có thể chuẩn bị từ trước, chỉ cần vài phút để sắp xếp thành bàn tiệc hoàn chỉnh xinh xắn, chỉn chu.

Một món quà nhỏ thật đặc biệt

Là phụ nữ, chắc chắn ai cũng rất vui và hạnh phúc khi nhận được những món quà vào ngày lễ này. Các anh em có thể làm những tấm thiệp handmade nhỏ xinh kèm theo lời chúc chân thành tặng chị em. Đặc biệt, có thể chọn món quà nhỏ bất ngờ độc đáo như là những teabreak box đáng yêu, chất lượng giữa giờ nghỉ giải lao.

Rút thăm may mắn để nhận quà

Những cách tặng hoa, tặng quà đơn thuần như hàng năm thường sẽ gây nhàm chán, ít bất ngờ. Vì vậy, các bạn nam có thể thay đổi không khí bằng cách chọn hình thức rút thăm may mắn để chị em nhận quà trong sự hào hứng và bất ngờ.Những món quà độc đáo, gây tò mò mà cánh mày râu chuẩn bị có thể là một bữa ăn trưa, một buổi hẹn hò thú vị, một teabreak box đáng yêu đầy màu sắc…

Tổ chức tiệc 8/3 bất ngờ ngay tại văn phòng công ty

Một gợi ý nữa cho việc tổ chức 8/3 tại công sở đó là bữa tiệc ngọt với hoa quả, bánh kẹo và những món đồ ăn vặt ngon. Hãy trang trí cho những bữa tiệc trở nên đáng yêu với bóng bay và hoa tươi đầy màu sắc. Điều này sẽ tạo nên một bữa tiệc chào mừng ngày 8/3 ý nghĩa, đơn giản nhưng rất bài bản.

Ngoài ra, các nam đồng nghiệp cũng có thể lựa chọn bữa tiệc mặn để tổ chức ngày 8/3 cho chị em. Những bữa tiệc này thường sẽ được đặt sẵn tại các nhà hàng và mọi người tranh thủ thời gian ăn tiệc vào buổi trưa.

Tổ chức một cuộc thi ý nghĩa

Việc tổ chức cuộc thi cắm hoa giữa giờ nghỉ trưa sẽ là một ý tưởng mang lại sự thích thú và thu hút nhiều chị em tham gia. Vì thời gian nghỉ trưa được ít nên sẽ tổ chức cuộc thi có quy mô nhỏ, yêu cầu chỉ là cắm những lọ hoa xinh xắn để bàn và chính các đấng mày râu là người chấm điểm.

Các anh em trong công ty có thể chuẩn bị những món quà đặc biệt và bất ngờ dành cho đội thắng cuộc như: bữa ăn trưa, buổi cà phê hoặc những thỏi son, lọ nước hoa nhỏ xinh...

Tóm lại, 8/3 là một ngày vô cùng ý nghĩa với phái đẹp, vì vậy, cánh mày râu hãy dành tặng những lời chúc chân thành nhất đến các đồng nghiệp nữ. Bên cạnh đó, hãy khiến chị em thật vui và bất ngờ với những ý tưởng tổ chức ngày 8/3 được gợi ý ở trên nhé!

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Tiệc teabreak cho hội thảo công ty Sanofi
Giá tham khảo: 10.000.000đ
Sinh nhật nhân viên Grab
Giá tham khảo: 8.000.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?