Top 20 lời chúc mừng sinh nhật sếp nam

23-05-2020 31
Mục lục

Top 20 lời chúc mừng sinh nhật sếp nam

Bài viết dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật sếp nam giúp bạn ghi điểm tuyệt đối, đừng bỏ qua nhé.

Những câu chúc hay việc tặng quà được xem như nét văn hóa, giúp thắt chặt tình cảm giữa sếp và nhân viên. Trong dịp quan trọng như sinh nhật sếp, cùng với món quà thì những lời chúc mừng sinh nhật được xem trọng. Đây là cử chỉ nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm lớn lao và ý nghĩa về mặt tinh thần đối với người lãnh đạo.

Những lời chúc mừng sinh nhật sếp nam hài hước

1.Ngày mai là ngày gì? Ngày gì mà ai cũng biết ^^ Đó là ngày sinh nhật sếp em. Đại diện cho “hội những người yêu mến sếp”, em xin trân trọng gửi tới sếp lời chúc mừng ý nghĩa nhất. Chúc cho anh và gia đình sẽ luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Tuổi mới của anh cũng là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của công ty ta.

2. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, chúng em không biết phải làm sao cho sếp hiểu hết tấm lòng này. Chúng em xin gửi đến sếp một câu “happy birthday” với sự chân thành và trân trọng nhất.

3.Hôm nay là sinh nhật 40 tuổi của sếp, ấy thế mà trông sếp vẫn cứ trẻ trung phong độ như trai 20 ấy. Hãy luôn giữ được tâm hồn dạt dào sức sống như này mãi nhé sếp của chúng em.

4.Sinh nhật sếp mà chúng em chỉ có món quà nhỏ nhoi cùng lời chúc này. Thôi thì chúng em sẽ cố gắng thật nhiều trong công việc để mang đến thành quả lớn lao. Vậy hy vọng món quà này sếp sẽ thích chứ ạ^^.

5. Vậy là sếp cũng thêm một tuổi mới, sự trưởng thành lại lên một level mới rồi ^^ Em chúc cho sếp đạt nhiều thành công. Hãy yêu quý chúng em nhiều hơn nữa nhé sếp.

Những lời chúc mừng sinh nhật trang trọng cho sếp nam

1.Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công, vạn sự đều như ý và đặc biệt là sẽ là chỗ dựa vững chắc cho đàn em.

2.Nhân dịp sinh nhật sếp, em chúc sếp thật vui vẻ bên người những người bạn thân yêu và gia đình của mình. Chúc sếp khởi sắc hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống. Happy Birthday.

3.Ngày hôm nay là một ngày vô cùng quan trọng với sếp và cả chúng em. Em xin đại diện cho tập thể phòng marketing, chúc sếp sẽ có thật nhiều sức khỏe và trí tuệ để đưa công ty chúng ta thành công, vươn xa hơn nữa.

4. Hôm nay là ngày sinh nhật của vị thuyền truyển kính yêu. Chúc anh sẽ tiếp tục đưa con tàu...thẳng tiến ra biển lớn. Vững vàng trên thị trường và sớm lọt top công ty có doanh thu cao trong lĩnh vực.

5.Thay mặt cho các anh chị em phòng nhân sự, em chúc anh có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, vững bước trên con đường phía trước. Đưa công ty đến với “đại dương”, “biển lớn”, anh sẽ là người chèo lái xuất sắc của chúng em.

6. Em luôn coi sếp như người anh của mình, em học được nhiều bài học từ anh. Sinh nhật anh, em gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, cũng như lời cảm ơn vì đã dẫn dắt em để có được bước tiến trong sự nghiệp của mình.

7. Nhân dịp sinh nhật sếp, em xin gửi những lời chúc chân thành nhất. Em chúc cho sếp luôn vui tươi, đạt được nhiều thành tựu, và ngày càng đưa thương hiệu công ty vươn tầm thế giới.

8. Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi 40, em chúc sếp ngày càng thành công, thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy Birthday.

9.Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời nhất của em. Chúc anh sẽ giữ vững được phong độ của mình và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Công ty chúng ta sẽ trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực....

10. Chúc sếp em tuổi mới thành công sẽ nối tiếp thành công. Cả gia đình đều vui vẻ, hạnh phúc. Bữa tiệc hôm nay sẽ rất vui và ý nghĩa đây.

Lời thơ chúc mừng sinh nhật sếp

1.

“Hôm nay sinh nhật Sếp

Anh em công ty vẫn giữ nếp

Chúc Sếp trẻ khỏe và vui vẻ

Toàn thể anh em Chúc mừng Sếp”

2.

“Chúc mừng sinh nhật sếp ta

Người người vui vẻ múa ca hát mừng

Nhưng mà cũng phải coi chừng

Doanh số không đạt sếp mừng nổi không ?

Sếp ơi xin hãy an lòng

Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày

Đơn hàng cứ đánh mỏi tay

Doanh số tăng vọt, ta say men nồng”

3.

“Chúc mừng sinh nhật sếp tôi

Hôm nay tuyệt vời đầy hoa

Bạn bè đông kín chật nhà

Cùng vui sinh nhật hát ca. Chúc mừng!

Giống như lễ hội quá chừng,

Cháu xin tặng bác 1 rừng hoa tươi

Chúc bác khỏe, vui rạng ngời

Gia đình đầm ấm, mọi người an khang”

4.

“Chúc anh luôn mạnh khỏe

Cuộc sống đầy vui vẻ

Luôn thấy mình còn trẻ

Doanh số thừa có lẻ

Trong nhà có tiếng trẻ

Mừng sinh nhật vui vẻ”

5.

“Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta

Có mấy chút thơ đọc gọi là

Mừng cho sếp được thêm tuổi mới

Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh

Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều”

Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?