Top 10 bánh ngọt mini nhỏ xinh tiếp khách

20-11-2018 1611
Mục lục

Top 10 bánh ngọt mini nhỏ xinh tiếp khách

Dù có quy mô lớn hay nhỏ, các sự kiện, hội nghị, tiệc tiếp khách đều cần các loại bánh ngọt dùng để đãi khách mời trong giờ giải lao. Hãy cùng Trái Cây Vuông Tròn điểm qua một số loại bánh ngọt cho sự kiện, hội nghị, tiệc tiếp khách,... điển hình bạn nhé.

1. Bánh Muffin

Muffin thuộc loại bánh mì ngọt ăn nhanh bắt nguồn từ Pháp, gồm có 2 loại nhân cơ bản là nhân ngọt (mứt, trái cây, hạt khô,…) hoặc nhân mặn (xúc xích, rau củ, thịt xông khói,…). Trước khi nướng, các loại nhân sẽ được trộn cùng với bột mì để tạo nên bánh.

Tuy nhiên, một điểm đặc biệt khi làm muffin là không cần phải tốn thời gian ủ bột và dùng men nở như làm bánh mì. Hương vị thơm của bánh nướng kết hợp cùng các loại nhân sẽ làm bạn ngất ngây khi chỉ vừa cảm nhận.

Bánh ngọt mini

Bánh ngọt mini

2. Bánh mousse green tea mango

Bánh mousse là loại bánh lạnh được sử dụng nhiều trong các buổi liên hoan, sự kiện, hội nghị, tiệc tiếp khách,... với màu sắc thu hút . Bánh mousse với hương vị trà xanh kết hợp với xoài sẽ đem đến cảm giác mát lành cho khách mời thưởng thức.

Vị mềm mịn và mát lành của bánh khi dùng lạnh sẽ có tác dụng thư giãn hữu hiệu cho thực khách, giúp khách mời có thêm tinh thần thoải mái khi tiếp tục sự kiện, hội nghị,...

Bánh ngọt mini - mousse xoài

3. Bánh cookie ngói (trà xanh, chocolate, hạnh nhân)

Bánh cookies không còn xa lạ gì với những vị khách hay đi dự event bởi chiếc bánh này có mặt ở hầu hết các bàn tiệc tiếp khách cho sự kiện, hội nghị,... Trong đó, bánh cookie tiêu biểu với 3 hương vị phổ biến là cookie trà xanh, chocolate và hạnh nhân.

Bánh cookies mang hương vị thơm ngon, ít ngọt nên khá dễ ăn với đa dạng thực khách trong các chương trình của bạn.

Bánh ngọt mini

4. Bánh Bông Lan Trứng Muối

Sự phổ biến của bánh bông lan trứng muối đến nay trong các sự kiện đến nay quá rộng rãi và do đó chúng tôi cũng không cần phải phân tích quá nhiều nữa.

Trên bánh có lớp trứng muối kết hợp với chà bông nhuyễn mịn rắc xung quanh rất hấp dẫn. Lõi bánh mềm thơm rất dễ ăn và do đó càng giúp loại bánh này phổ biến hơn chứ không bao giờ lỗi thời.

Bánh ngọt mini

5. Bánh bông lan phô mai Nhật

Bánh bông lan phô mai Nhật có tên quốc tế là Japanese cheesecake. Đây là một loại bánh rất được ưa chuộng trong dòng bánh sự kiện, hội nghị ở Việt Nam.

Bánh sở hữu kết cấu vừa ẩm đặc vừa mềm mịn, dịu nhẹ. Vì nguyên liệu chính là kem phô mai (cream cheese) nên hương vị của bánh có xen một chút chua và mặn. Tuy nhiên, tổng thể bánh vẫn có vị ngọt và béo rất cuốn hút thực khách.

Bánh ngọt mini

6. Bánh Choux

Bánh Choux (Craquelin) xuất xứ từ Pháp đặc trưng với lớp vỏ giòn bên ngoài cùng kem béo ngậy nồng nàn căng đầy bên trong. Đây cũng là loại bánh su kem dạng tròn được rất nhiều người yêu thích.

Choux tại Trái Cây Vuông Tròn có 3 vị cho bạn tha hồ chọn lựa đó là kem trứng muối, kem chocolate, kem matcha Nhật. Tuy là bánh ngọt nhưng lượng đường sử dụng rất vừa phải, dễ hấp dẫn mọi người ngay từ lần đầu thưởng thức.

Bánh ngọt mini

Bánh ngọt mini

7. Bánh Cupcake

Với kích thước nhỏ gọn, những chiếc bánh cupcake nhỏ xinh xuất hiện phổ biến trên bàn tiệc tiếp khách của sự kiện, hội nghị,... Nhờ màu sắc đa dạng với nhiều chủng loại, cupcake mang đến sự hấp dẫn không thể chối từ cho từng vị khách.

Cảm giác mềm mịn của bánh khi ăn như một chất xúc tác giúp các khách mời của chúng ta thoải mái hơn. Ngoài ra, nhân choco mềm, ẩm mịn tạo điểm nhấn đặc biệt thú vị cho chiếc bánh này.

Bánh ngọt mini - Cupcake bông lan cam đào

8. Bánh mì chà bông

Cũng là một loại bánh mặn phổ biến, bánh mì chà bông xuất hiện “dày đặc” nhưng chưa bao giờ ngao ngán trong dòng bánh sự kiện, hội nghị. Nó đem đến sự trọn vẹn cho bữa tiệc của bạn mà hiếm bánh nào có thể chiếm giữ vị trí tương tự.

Bánh mì chà bông có size mini rất vừa ăn, gọn gàng trong 1 lần cắn. Hương vị béo ngọt với lớp sốt phô mai, kem sữa tươi hòa quyện với độ mềm của bánh giúp nó để lại dư vị đậm đà và ấn tượng trong lòng thực khách.

9. Bánh tart trứng

Vỏ bánh trứng có vị mặn nhẹ, phần đế bánh bột ngàn lớp vỏ giòn khi nóng, nguội sẽ có chút mềm và dai nhẹ. Kem trứng được làm từ trứng, sữa tươi TH True Milk, sữa đặc và whipping với độ ngọt thanh và béo hòa quyện.

Tổng thể bánh có vị ngọt nhẹ pha chút xíu mặn rất hài hòa vị. Khi thưởng thức, bánh nên đi kèm với một chút cocktail hoặc nước ép trái cây để trung hòa hương vị của nó.

Bánh ngọt mini - tart trứng

10. Bánh sừng bò

Còn được gọi với cái tên Croissant, bánh sừng bò có nguồn gốc từ nước Áo xinh đẹp với ngàn lớp bánh nướng cuộn lại với nhau tựa như chiếc sừng bò. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon và độ giòn xốp của loại bánh nướng này.

Khi áp dụng cho các sự kiện, hội nghị, tiệc tiếp khách, đãi bạn bè... thì bánh sừng bò nên được phục vụ ngay sau khi nướng để đảm bảo hương vị của nó. Như vậy, sẽ tạo nên điểm nhấn thú vị trên bàn tiệc làm hài lòng thực khách tối đa.

Bánh ngọt mini - bánh sừng bò croissant

Trên đây là một số loại bánh ngọt tiêu biểu, Trái Cây Vuông Tròn chúc bạn có được những phút giây thoải mái bên cạnh những bữa tiệc dành cho sự kiện, hội nghị, tiệc tiếp khách,... của công ty bạn.. Nếu bạn mong muốn các loại bánh dưới đây có mặt trong event của bạn thì đừng quên đặt bánh của Trái Cây Vuông Tròn bạn nhé!

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm liên quan
4
RC2.Đậu biếc cốt dừa
100.000 đ
Hộp 15 cái
Chọn
1
CM40.BM Chà Bông Mini
100.000 đ
Set 10 Cái
Chọn
105
CT33.Brownie
150.000 đ
20 cái
Chọn
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?