Tiệc sinh nhật tại nhà cho bé cực kỳ đơn giản

Mục lục

Tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại nhà được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn vì không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn tạo được bầu không khí ấm cúng hơn cho gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tự tổ chức tiệc cho bé đầy đủ và tiết kiệm chi phí. Cùng Trái Cây Vuông Tròn học cách tự làm tiệc sinh nhật tại nhà cho bé cực kỳ đơn giản nhé.

1. Chọn chủ đề và vị trí cho bữa tiệc sinh nhật

Sinh nhật tại nhà của bé tổ chức ở nhà nhưng ở trong nhà hay ở ngoài trời? Bố mẹ cũng nên cân nhắc và lựa chọn tùy điều kiện thời tiết, số lượng khách mời.

Tiệc sinh nhật nên được tổ chức chủ đề theo sở thích của bé

Tiệc sinh nhật tại nhà nên được tổ chức chủ đề theo sở thích của bé

Bé thích động vật hay hoa lá? Bé thích trò chơi siêu nhân hay những cô bé búp bê xinh xắn?  Bạn có thể tổ chức bữa tiệc có chủ đề theo sở thích của các bé để bé vui vẻ và hạnh phúc hơn.

2. Lên danh sách khách mời tiệc sinh nhật tại nhà

Mỗi gia đình sẽ có mối quan hệ, lượng người thân khác nhau. Bạn nên xem xét sẽ mời những ai để bữa tiệc vui vẻ và sôi động hơn.

Trong số khách tham dự, bạn nên mời bạn bè của bé, phụ huynh của các bạn, có thể có thể bạn của bố và mẹ, người thân của gia đình. Sau khi lên dan sách thì bạn có thể viết thiệp hoặc nhắn tin, gọi điện cho thuận tiện.

Xem xét khách mời cho bữa tiệc sinh nhật góp phần vui vẻ và sôi động

Xem xét khách mời cho bữa tiệc sinh nhật tại nhà góp phần vui vẻ và sôi động

3. Lên danh sách những đồ cần mua và tìm địa chỉ mua đồ giá rẻ cho phù hợp

Công việc này thường được mẹ các bé chuẩn bị. Mẹ sẽ căn cứ vào lượng khách mời để ước lượng số đồ cần mua, lượng thức ăn, đồ uống, đồ trang trí… phù hợp với chi phí dự trù. Trong đó, không thể thiếu: Bánh sinh nhật, nến, bóng bay, quà sinh nhật.

Nếu mẹ có thời gian thì có thể tự làm bánh ngọt, bánh gato để chúc mừng sinh nhật của con.

Tiệc sinh nhật được chuẩn bị đầy đủ đồ ăn,thức uống,đồ trang trí....

Tiệc sinh nhật được chuẩn bị đầy đủ đồ ăn,thức uống,đồ trang trí....

4. Tổ chức trò chơi trong tiệc sinh nhật

Tiệc sinh nhật của bé yêu có thể xen thêm một số trò chơi vui nhộn dành cho mọi người. mẹ có thể tổ chức trò chơi trốn tìm, trò vòng quanh, trò tô chữ hay thi hát... để các bé gắn bó hơn, vui vẻ hơn. Các trò chơi này cũng giúp cho bé cảm thấy bữa tiệc sinh nhật của mình thật vui vẻ và ấn tượng.

Ngoài ra các mẹ có thể chuẩn bị những bài hát thiếu nhi và mở nhạc cho các bé chơi, chạy nhảy theo nhạc cho nhộn. Sau khi gần kết thúc bữa tiệc, các mẹ có thể cùng con mở quà của khách mời, của bố mẹ cho bé cảm nhận được sự thú vị, bất ngờ và nhớ mãi ngày tiệc này.

Một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và vui vẻ

Một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng và vui vẻ

Trên đây là cách để tự làm tiệc sinh nhật tại nhà cho bé cực kỳ đơn giản cho các bố mẹ. Nếu quá bận rộn mà vẫn muốn có bữa tiệc sinh nhật ấm cúng tại nhà thì bố mẹ có thể nhờ tới Trái Cây Vuông Tròn để được thực hiện hoàn hảo, đầy đủ với mức chi phí thấp nhất.

Menu bánh teabreak cho tiệc sinh nhật tại nhà

Menu bánh teabreak cho tiệc sinh nhật tại nhà