Hướng dẫn tổ chức tiệc ngọt sinh nhật cho nhân viên

Mục lục

Tiệc ngọt sinh nhật cho nhân viên là một trong những bữa tiệc vui vẻ và là khoảng thời gian kết nối đồng nghiệp gần nhau hơn. Tiệc ngọt sinh nhật được tổ chức khá đơn giản và không mất nhiều thời gian chuẩn bị nên đây được coi là hình thức ưa chuộng nhất.

1.Tiệc ngọt sinh nhật dành cho nhân viên sẽ có thực đơn tiệc như thế nào?

Thực đơn tiệc ngọt dành cho nhân viên sẽ phong phú và đa dạng hơn các bữa tiệc thông thường bởi công ty thường tổ chức tiệc cho một nhóm nhân viên cùng với nhau để tiết kiệm chi phí và tạo không khí tổ chức.

Thực đơn tiệc ngọt dành cho nhân viên sẽ bao gồm nhiều loại món ăn tiệc ngọt như bánh ngọt, trái cây, đồ uống. Hãy cùng Vuông Tròn điểm qua menu cụ thể dưới đây nhé:

Về trái cây tươi tiệc ngọt sinh nhật thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn được các loại hoa quả như ý muốn gồm có: dứa ngọt, dưa hấu, nho tím, cam, quýt, ổi, lê, đào,... Các loại trái cây tươi đều rất phong phú theo từng mùa khác nhau nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho hạng mục này.

Thực đơn tiệc ngọt dành cho nhân viên sẽ bao gồm nhiều loại món ăn tiệc ngọt như bánh ngọt, trái cây, đồ uống

Thực đơn tiệc ngọt dành cho nhân viên sẽ bao gồm nhiều loại món ăn tiệc ngọt như bánh ngọt, trái cây, đồ uống

Tiệc ngọt sinh nhật dành cho nhân viên sẽ không thể bánh ngọt, đặc biệt là bánh gato sinh nhật. Tùy theo số lượng nhóm nhân viên được tổ chức mà bạn có thể lựa chọn các hình thức trang trí bánh khác nhau. Giả sử như nhóm 4 người thì bạn có thể đặt một chiếc bánh hình chữ nhật 1 tầng.

Đối với nhóm đông người hơn thì bạn có thể đầu tư lựa chọn chiếc bánh nhiều tầng. Dù lựa chọn kiểu bánh sinh nhật nào thì vẫn phải nhớ chuẩn bị nến sinh nhật và mũ sinh nhật dành cho những chủ nhân nhé.

Bên cạnh bánh gato thì bạn nên bổ sung thêm thực đơn tiệc ngọt sinh nhật các loại bánh cupcake, bánh bông lan thập cẩm, bánh red velvet nhân dâu tây, bánh socola nhân kem bơ,... để tạo sự đa dạng cho bữa tiệc.

Tiệc ngọt cho nhân viên gồm bánh và trái cây của Vuông Tròn

Một thành phần menu nữa mà bạn nên bổ sung vào thực đơn tiệc ngọt sinh nhật đó chính là nước trái cây. Nếu là bữa tiệc ngọt 100% thì nước trái cây là thành không thể thiếu, bạn có thể thay nước trái cây thành trà hoặc ngũ cốc nóng tùy theo phong cách tổ chức của bữa tiệc. Bạn cũng có thể chọn chè thập cẩm là một loại đồ ăn giải khát đến bữa tiệc ngọt sinh nhật này.

Nếu bữa tiệc ngọt sinh nhật được tổ chức vào mùa hè thì món thạch rau câu và yaourt trái cây sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho thực đơn sinh nhật ý nghĩa nhất. Bạn có thể lựa chọn một số loại thạch trái cây tươi, thạch trái cây kết hợp với kem bơ hoặc các loại yaourt 3 tầng, 2 tầng hương vị độc đáo.

2.Những lưu ý khi tổ chức tiệc ngọt sinh nhật cho nhân viên

Trong quá trình chuẩn bị tiệc ngọt, có rất nhiều bạn quên mất phải mua bánh sinh nhật để tạo không khí đầm ấm, gần gũi đến tất cả các thành viên.

Bên cạnh đó là nến sinh nhật cũng là thành phần không thể thiếu, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo chiếc bánh gato sinh nhật bằng chiếc bánh nhiều tầng xếp từ bánh chocopie nhưng đừng quên chuẩn bị nến nhé.

Vuông Tròn là đơn vị chuyên setup tiệc cho công ty,doanh nghiệp

Vuông Tròn là đơn vị chuyên setup tiệc cho công ty,doanh nghiệp

Một lưu ý nữa mà nhiều bữa tiệc cũng gặp phải đó chính là số lượng đồ ăn trong bữa tiệc ngọt, không phải cứ chuẩn bị nhiều đồ ăn là tốt mà ngược lại sẽ gây ra sự lãng phí. Cũng như không phải chuẩn bị ít đồ ăn thì mọi người sẽ có cảm giác ăn ngon miệng hơn, đây là điều nên tránh xảy ra bởi sự ngượng ngạo trong bữa tiệc sẽ xuất hiện và không khí tiệc sinh nhật sẽ bị ảnh hưởng.

Trong bữa tiệc ngọt sinh nhật đến nhân viên, bạn cũng cần kiểm tra số lượng nhân vật chính tham gia bữa tiệc để tránh sót nhân viên. Sẽ thật khó xử nếu bạn tạo nên những ác cảm không đáng có từ cấp quản lý đến cấp nhân viên.

Trên đây là những chia sẻ của Vuông Tròn đến bạn đọc để giúp bạn có được cái nhìn khách quan về một bữa tiệc ngọt sinh nhật dành cho nhân viên. Chúc bạn có được những trải nghiệm mới mẻ nhất trong bữa tiệc quan trọng này.