Dịch vụ đặt tiệc khai trương văn phòng,công ty sang trọng đẳng cấp

04-02-2021 1519
Mục lục

Dịch vụ đặt tiệc khai trương văn phòng, công ty sang trọng đẳng cấp

Tiệc khai trương như một bước đệm mở màn đẹp đẽ cho hoạt động kinh doanh của bạn, với mong cầu phát đạt và suôn sẻ. Nhằm giúp các chủ doanh nghiệp, công ty, cửa hàng tổ chức một cách hoàn hảo nhất, Vuông Tròn gửi đến bạn dịch vụ đặt tiệc khai trương văn phòng,công ty sang trọng, đẳng cấp tại TPHCM.

1. Lợi thế khác biệt khi tổ chức tiệc khai trương văn phòng,công ty sang trọng, đẳng cấp

Lễ khai trương bao gồm các nghi thức công bố và giới thiệu thông thông tin doanh nghiệp đến các khách mời là đối tác, khách hàng, nhà đầu tư,... Và trong đó, một buổi tiệc đãi khách khai trương tại văn phòng là điều không thể thiếu. Ngoài việc tiếp đãi khách đến chúc mừng, bữa tiệc này còn thể hiện thành ý và sự chu đáo của chủ doanh nghiệp.

Teabreak khai trương

Teabreak khai trương cho viện thẩm mỹ SORA LUXURY.

Người tổ chức thường chọn teabreak khai trương, tiệc ngọt khai trương hoặc finger food khai trương... Mỗi loại hình có đặc điểm riêng và Vuông Tròn sẵn sàng tư vấn và cung ứng hình thức phù hợp với yêu cầu khách hàng.

Với tính chất sang trọng, đẳng cấp, bữa tiệc khai trương tiếp khách sẽ có những yêu cầu cao hơn so với bữa tiệc thông thường. Vuông Tròn tự tin mang đến những lợi thế khác biệt trên thị trường về dịch vụ đặt tiệc như sau:

Điểm mạnh khác biệt của dịch vụ tiệc khai trương tại Vuông Tròn.

Điểm mạnh khác biệt của dịch vụ tiệc khai trương văn phòng, công ty tại Vuông Tròn.

Cung ứng quy mô tiệc linh hoạt, tiết kiệm ngân sách

Vuông Tròn cung cấp dịch vụ tiệc khai trương văn phòng,tiệc khai trương công ty .. đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với dịch vụ đặt tiệc khai trương sang trọng đẳng cấp, Vuông Tròn tự tin cung ứng linh hoạt cho số lượng thực khách (khoảng từ 20 đến 500 khách). Với mỗi gói tiệc cung cấp, chúng tôi luôn ưu tiên mức giá phù hợp nhất cho mỗi yêu cầu đưa ra.

Tiệc tiếp khách khai trương công ty gạch bông Viettiles.

Thực đơn tiệc đa dạng, tối ưu chi phí

Các sản phẩm bánh ngọt, trái cây, món finger food phục vụ cho các bữa tiệc đều được Vuông Tròn sản xuất tận xưởng, luôn tươi mới, nóng hổi dùng cho tiệc. Điều này đã giúp Vuông Tròn có giá cả vô cùng tối ưu bởi không có chi phí trung gian.

Thực đơn tiệc đa dạng và tư vấn linh hoạt theo từng loại hình tiệc khách hàng yêu cầu, đảm bảo luôn ưu tiên yếu tố sang trọng, đẳng cấp. Việc decor trang trí bàn tiệc cũng đạt tiêu chuẩn đồng bộ với màu sắc thương hiệu đơn vị tổ chức.

Báo giá dịch vụ tiệc khai trương công ty sang trọng dao động từ 100.000đ/người đến 250.000đ/người tùy vào ngân sách, quy mô tổ chức và menu thức ăn được dùng trong tiệc khai trương.

Tiệc ngọt khai trương

Tiệc ngọt khai trương tại Nha Khoa For You.

Tiệc khai trương setup đúng giờ, uy tín

Vuông Tròn có một đội ngũ nhân viên setup tiệc và shipper chuyên biệt nên sẵn sàng chủ động về mặt thời gian, cam kết luôn đúng giờ. Hơn nữa, quy trình làm việc nhanh chóng và minh bạch, vô cùng tiện lợi sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Tiệc finger food khai trương công ty

Tiệc finger food khai trương công ty.

2. Quy trình đặt dịch vụ khai trương sang trọng đẳng cấp tại Vuông Tròn

Tại Vuông Tròn, dịch vụ đặt tiệc khai trương tại văn phòng luôn theo một quy trình rõ ràng, cụ thể, minh bạch theo từng khâu. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khai trương cửa hàng chất lượng hàng đầu tại TP.HCM.

Dịch vụ đặt tiệc cho lễ khai trương được tiến hành thông qua 6 bước chi tiết như sau:

6 bước đặt dịch vụ tổ chức tiệc khai trương sang trọng đẳng cấp tại Vuông Tròn.

3. Tại sao chọn Vuông Tròn ?

Thứ 1: Vuông Tròn khẳng định thương hiệu uy tín với hơn 5 năm hoạt động trên thị trường

Tick xanh trên fanpage của Vuông Tròn là minh chứng cho sự uy tín, đáng tin cậy của thương hiệu, đem lại sự an tâm cho khách hàng và cộng đồng.

Hơn nữa, Vuông Tròn luôn hiểu được tầm quan trọng của các sự kiện, hoạt động tổ chức với tiêu chí đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Và do đó, luôn trân trọng và chăm chút kỹ lưỡng để mỗi trải nghiệm dịch vụ của khách hàng luôn tuyệt vời nhất.

Dấu chứng nhận tick xanh của Vuông Tròn trên Fanpage.

Thứ 2: Vuông tròn được tín nhiệm lựa chọn làm đơn vị tổ chức tiệc Đại hội Đảng 2020- 2025

Với việc được lựa chọn là đơn vị tổ chức tiệc Đại hội Đảng, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tiệc mà Vuông Tròn đem lại.

Tiệc nhẹ cho Đại hội Đảng Quận 4 do Vuông Tròn tổ chức.

Thứ 3: Vuông Tròn là đối tác lâu năm của nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia

Với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm tiệc lớn, nhỏ mỗi tháng, Vuông Tròn là đơn vị mang đến bàn tiệc hài lòng, đẹp mắt nhất cho bạn, setup tiệc nhanh chóng, linh hoạt và hỗ trợ khách hàng khắc phục những rủi ro, phát sinh trong tiệc.

Vuông Tròn là sự lựa chọn của nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia (Grab, CGV, AIA,..)

Thứ 4: Quy trình làm việc rõ ràng - minh bạch - chi tiết

Vuông Tròn hỗ trợ khảo sát và tư vấn tại chỗ đối với tiệc quy mô lớn, hỗ trợ xuất hóa đơn trực tiếp và giao đến tận tay khách hàng sau tiệc.

Niềm vui và sự tín nhiệm, gắn bó của khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của Vuông Tròn.

Vuông Tròn luôn đặt toàn bộ tâm huyết vào mỗi bữa tiệc với mong muốn đem lại niềm tin và chất lượng phục vụ hoàn hảo dành cho khách hàng. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những công ty tổ chức tiệc khai trương sang trọng, đẳng cấp hàng đầu tại TP.HCM.

Đừng ngần ngại liên hệ với Vuông Tròn nhé.

Xem Thêm Nội Dung
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?