Dịch vụ đặt tiệc khai trương trọn gói chuyên nghiệp, tiện lợi

12-08-2019 2260
Mục lục

Dịch vụ đặt tiệc khai trương hiện nay được rất nhiều các cửa hàng, công ty đặc biệt quan tâm. Vì không chỉ giúp quy trình tổ chức buổi khai trương công ty trở nên chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian hơn, mà còn là giải pháp tối ưu kinh phí tiệc khai trương.

Lựa chọn dịch vụ đặt tiệc khai trương cho cửa hàng, công ty như thế nào cho phù hợp, sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và yêu cầu cơ bản của người đặt.Chính vì vậy, các bạn cần tham khảo các dịch vụ đặt tiệc khai trương trọn gói phổ biến hiện nay để nắm được thông tin và đưa ra quyết định phù hợp cho tiệc khai trương của mình nhé!

1.Dịch vụ đặt tiệc khai trương cửa hàng

Đối với khai trương cửa hàng, yêu cầu về tiệc thường sẽ đơn giản, nhanh gọn, vì các cửa hàng thường kết hợp bán hàng luôn trong ngày đầu mở cửa.

Chính vì vậy, dịch vụ đặt tiệc khai trương cửa hàng sẽ có thiên hướng tiệc nhẹ, đãi xuyên suốt trong ngày, set up xinh xắn ở một diện tích nhất định để vừa thuận tiện trong việc đón khách, tiếp đãi bạn bè, vừa có thể cho khách tham quan, chọn lựa và mua hàng trực tiếp.

Tiệc khai trương spa

Hình ảnh tiệc khai trương spa

Xem thêm:Hướng dẫn cúng khai trương cửa hàng chuẩn phong thuỷ

 • Thực đơn cho tiệc khai trương cửa hàng

Hiện nay, các cửa hàng có xu hướng lựa chọn ngày khai trương là ngày mở cửa bán hàng lấy doanh số, trong ngày này khách hàng đến mua rất đông vì có các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn. Kèm theo đó là sự tham gia khai trương của bạn bè, gia đình, người thân chủ cửa hàng, của nhân viên cửa hàng,..

Vì vậy mà dịch vụ đặt tiệc khai trương cửa hàng thường yêu cầu tổ chức cả ngày, cần set up đơn giản, tiện lợi để vừa đãi khách vừa bán hàng trực tiếp, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Thực đơn cho tiệc khai trương cửa hàng phù hợp nhất là các món bánh lạnh, bánh ngọt teabreak, rau câu, trái cây,.. có thể bảo quản trong tủ lạnh, cho khách hàng dùng dần, có thể linh hoạt bổ sung thêm khi trên bàn tiệc đã gần hết món ăn.

Bên cạnh đó, thực đơn tiệc khai trương cửa hàng với bánh ngọt, trái cây, rau câu không chỉ tạo nên bữa tiệc đẹp mắt, tươi ngon, mà còn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ phụ nữ, đến nam giới và cả trẻ em cũng rất thích.

Các món ăn nhẹ trong tiệc khai trương cửa hàng còn giúp thực khách sử dụng nhanh gọn hơn, sau đó có nhiều thời gian để tham quan, lựa chọn sản phẩm và mua hàng.

Đồ uống đi kèm trong thực đơn tiệc khai trương cửa hàng thường là rượu vang, tuy nhiên số lượng không nhiều, từ một đến 2 chai cho nguyên ngày khai trương. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn thêm nước ép trái cây, trà hoa,.. tùy vào đối tượng khách hàng chính của cửa hàng.

khai trương cửa hàng Kim Bảo

 • Báo giá dịch vụ tiệc khai trương cửa hàng

Dịch vụ tiệc khai trương cho cửa hàng đơn giản với thực đơn như trên sẽ giao động từ 2 triệu- 5 triệu tùy vào số lượng món ăn, đồ uống và các yêu cầu khác.

Thông thường, để dễ dàng nhất cho cả bên khách hàng, lẫn bên cung cấp dịch vụ tiệc khai trương, bảng báo giá sẽ được tính theo đầu người, các vật dụng trang trí kèm theo sẽ được tính riêng cho phù hợp với ngân sách.

Các bạn có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ khai trương chi tiết của Trái Cây Vuông Tròn:

Thực đơn teabreak 6: báo giá 70.000VNĐ/suất gồm bánh mì nhân sốt nấm, patechaud, cake chuối óc chó,... kèm trái cây 5 loại và nước ép đóng hộp.

Trái cây sự kiện 1:

(5 loại theo mùa)

 • Ổi
 • Mận
 • Dưa hấu
 • Thanh long
 • Xoài

Bánh ngọt:

 • Coconut layer cake
 • Italian tiramisu
 • Cake chuối óc chó

Nước uống:

 • Cà phê
 • Trà
 • Nước trái cây hộp 1L

Bánh mặn:

 • Bánh mì sốt gà nấm
 • Pate Chaud
 • Bánh mì xúc xích

Báo giá dịch vụ khai trương cửa hàng tham khảo cho 50 khách với ngân sách 70.000/người

2.Dịch vụ đặt tiệc khai trương văn phòng công ty

Đối với dịch vụ đặt tiệc khai trương văn phòng công ty, sẽ có nhiều vấn đề cần quan tâm hơn vì tiệc văn phòng công ty thường có quy mô lớn, tổ chức trang trọng, khách mời đông thuộc nhiều tầng lớp khác nhau, yếu tố truyền thông thương hiệu được quan tâm hàng đầu.

Tiệc khai trương văn phòng công ty lớn, cần đảm bảo được yếu tố sang trọng, thẩm mỹ, và hoành tráng để truyền thông mạng xã hội hiệu quả, giúp công ty xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn thông qua các kênh facebook, zalo, tiktok,.. nội bộ.

Chính vì những yêu cầu khắt khe trên, tiệc khai trương văn phòng công ty cần trang trí trang trọng, thực đơn tiệc đa dạng, nhiều món hơn, nhân sự để phục vụ trong tiệc cần nhiều hơn.

Khai trương văn phòng

Khai trương văn phòng

 • Thực đơn cho buổi tiệc khai trương công ty

Tiệc khai trương văn phòng công ty thường diễn ra vào một buổi trong ngày. Thông thường là buổi sáng (9h00 đến 11h30), để thuận tiện nhất cho khách tham gia. vì thế, thực đơn tiệc yêu cầu đa dạng món ăn, trình bày sang trọng, đẹp mắt và đãi tiệc đúng thời gian buổi lễ (không đãi nguyên ngày).

tiệc khai trương công ty có thể là tiệc ngọt hay tiệc mặn tùy sở thích của người tổ chức, thông thường sẽ là tiệc ngọt, tiệc nhẹ vì sau buổi khai trương, công ty sẽ mời đối tác, khách hàng thân thiết của mình tham dự tiệc mặn (chiêu đãi, nhậu nhẹt) tại nhà hàng, quán ăn để thắt chặt hơn mối quan hệ.

Thực đơn tiệc nhẹ cho khai trương văn phòng công ty sẽ là bánh teabreak, bánh mặn như sandwich, hamburger, bông lan trứng muối,.. với số lượng lớn, được trang trí hoành tráng, sang trọng. Kèm theo đó là đa dạng món ăn khác như trái cây, rau câu, bánh Tiramisu, Cupcake, bánh su kem, Cheesecake, Pancake, Muffin, … số lượng lớn.

Thức uống chính được sử dụng trong tiệc khai trương công ty sẽ là rượu vang, số lượng rất nhiều vì đối tác làm ăn thường chúc rượu nhau. Vì sử dụng rượu số lượng lớn nên sẽ đòi hỏi người phục vụ nhiều, các công ty cần cân nhắc yêu cầu thêm người phục vụ khi đặt dịch vụ tiệc khai trương công ty.

Khai trương văn phòng Do Venture

Khai trương văn phòng Do Venture

 • Báo giá dịch vụ đặt tiệc khai trương văn phòng công ty

Dịch vụ đặt tiệc khai trương trọn gói cho công ty sẽ có mức giá cao hơn so với khai trương cửa hàng nhỏ, giao động từ 5- 10 triệu, tùy vào số lượng món, nhân lực phục vụ và yêu cầu trang trí.

Bạn có thể tham khảo báo giá dịch vụ đặt tiệc khai trương công ty tại Trái Cây Vuông Tròn dưới đây, (tính theo đầu người).

Thực đơn teabreak 8: giá 100.000VNĐ/suất gồm bánh mặn, bánh ngọt cao cáp, trái cây cao cấp 5 loại, kèm nước ép hoa quả.

Trái cây sự kiện 2:

(5 loại theo mùa)

 • Nho, táo Mỹ
 • Dưa lưới, dưa hấu
 • Ổi, xoài
 • Thanh long
 • Thơm
 • Dâu

Bánh ngọt:

 • Croissant Plain
 • Passion Fruit Mousse
 • Cake chuối óc chó

Nước uống:

 • Cà phê
 • Trà
 • Nước trái cây 1L

Bánh mặn:

 • Bánh mì gà sốt nấm
 • Bánh mì nhân sốt phô mai trứng muối
 • Bánh mì xúc xích

Báo giá tiệc khai trương tiếp khách ngân sách 100.000/người

Tiệc khai trương công ty Citek

Khai trương văn phòng Citek

3.Tại sao lựa chọn dịch vụ đặt tiệc khai trương tại Trái Cây Vuông Tròn?

Năm 2020 Vuông Tròn được chọn là nhà cung cấp cho hàng loạt sự kiện đại hội Đảng 2020-2025

***Xem thêm: Các sự kiện đại hội Đảng Vuông Tròn đã tổ chức

Cùng với đó là giải pháp dịch vụ tiệc khai trương vượt trội tại Vuông Tròn như sau:

Báo giá chi tiết: Bảng báo giá chi tiết theo nội dung, theo thực đơn, và theo đầu người tại Vuông Tròn giúp công ty, cửa hàng tối ưu ngân sách tổ chức khai trương.

Thực đơn tiệc đa dạng: Ngoài các loại trái cây tươi và các món được chế biến từ trái cây (nước ép,nước detox,...), Vuông Tròn còn cung cấp bánh ngọt, bánh mặn chuẩn vị nhà hàng cho tiệc khai trương với hơn 50 loại bánh, từ bánh ngọt, bánh mặn, bánh Âu, bánh Á,...

Chi phí tiết kiệm, linh hoạt lựa chọn: chi phí tiết kiệm linh hoạt từ 40.000 đến 250.000/ người, cho công ty, cửa hàng có thể linh hoạt lựa chọn mức phí phù hợp với nhu cầu của mình mà không lo thiếu hụt món ăn.

Thực đơn nghiêm ngặt chất lượng: Trái cây được nhập từ địa chỉ uy tín, có xuất xứ rõ ràng, luôn được chọn lọc tỉ mỉ để giữ trọn vị tươi ngon. Bánh được làm chuẩn homemade, tự sản xuất không qua trung gian, tươi mới trong ngày, sử dụng nguyên liệu an toàn, hương vị chuẩn đậm đà.

Hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng: Nhân viên luôn túc trực để tư vấn nhanh nhất cho khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc khai trương. Đặc biệt, Vuông Tròn luôn đầy đủ nhân lực, tổ chức từ tiệc nhỏ đến tiệc quy mô lớn, số lượng người tham dự từ 10 người lên đến 500 người

Dịch vụ setup tiệc tận nơi chu đáo: Trái cây và bánh được setup chuyên nghiệp, đẹp mắt, được giao hàng tận nơi kèm nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn cho các đơn hàng lớn, nhận thiết kế tiệc riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Những điểm mạnh về dịch vụ tiệc khai trương tại Vuông Tròn

4. 6 Bước đặt dịch vụ tiệc khai trương trọn gói tại Vuông Tròn

Tại Trái Cây Vuông Tròn dịch vụ đặt tiệc khai trương theo quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch theo từng khâu. Chúng tôi đang là nhà cung cấp tốt nhất dịch vụ khai trương cửa hàng ở tphcm.

Ở Vuông tròn việc dịch vụ đặt tiệc khai trương trọn gói sẽ trải qua 6 bước làm việc chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tư vấn đặt dịch vụ khai trương cửa hàng trực tiếp qua điện thoại.
 • Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu về đặt tiệc khai trương cửa hàng, thiết kế menu chi tiết theo yêu cầu.
 • Bước 3: Chỉnh sửa menu khai trương, duyệt mẫu menu lần cuối trước khi ký hợp đồng "dịch vụ khai trương"
 • Bước 4: Thống nhất hợp đồng đặt dịch vụ khai trương cửa hàng theo yêu cầu.
 • Bước 5: Đặt cọc 50% giá trị của hợp đồng dịch vụ khai trương.
 • Bước 6: Triển khai dịch vụ khai trương cửa hàng như cam kết. Setup tiệc theo các tiêu chí đã được thống nhất trong hợp đồng.

Dịch vụ đặt tiệc khai trương trọn gói tại Trái Cây Vuông Tròn với 6 bước chuyên nghiệp 

Dịch vụ đặt tiệc khai trương trọn gói tại Trái Cây Vuông Tròn với 6 bước chuyên nghiệp

Như vậy, chúng ta vừa đi qua nội dung về dịch vụ đặt tiệc khai trương trọn gói nói chung và dịch vụ đặt tiệc khai trương tại Trái Cây Vuông Tròn. Mong rằng với nội dung này, các bạn sẽ nắm bắt được thông tin cơ bản để chuẩn bị cho tiệc khai trương công ty, cửa hàng của mình trong thời gian tới nhé!

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Khai trương cửa hàng mỹ phẩm
Giá tham khảo: 4.700.000đ
Khai trương Spa Mỹ Phương
Giá tham khảo: 5.500.000đ
Khai trương Viện Thẩm Mỹ RINA
Giá tham khảo: 3.000.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?