Cách trình bày dĩa trái cây đẹp, đơn giản ngay tại văn phòng

Với dân văn phòng, cách trình bày dĩa trái cây cho tiệc nhẹ hay đón tiếp khách hàng cũng đã thể hiện sự hoàn mỹ, tính chuyện nghiệp. Chỉ cần một chút khéo tay là chúng ta đã có ngay dĩa trái cây đẹp mắt, tươi ngon khó cưỡng. Bạn đã có cách trình bày dĩa trái cây đẹp, đơn giản ngay tại văn phòng chưa? Học lỏm ngay qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Lưu ý để có một dĩa trái cây đẹp, đơn giản

 

Không chỉ ăn bằng miệng mà chúng ta còn thưởng thức bằng mắt nữa. Điều gì cần lưu ý để có được cách trình bày dĩa trái cây đẹp, đơn giản đúng chuẩn “vua đầu bếp” ngay tại văn phòng làm việc?

Cách trình bày dĩa trái cây của Vuông Tròn

Cách trình bày dĩa trái cây của Vuông Tròn​

Mỗi loại trái cây với màu sắc riêng sẽ là “quân bài” hoàn mỹ cho bạn tha hồ tạo nên những “nước bài” - những dĩa hoa quả đẹp mắt hạ gục bất cứ ai. Màu sắc của những loại trái cây khi kết hợp khéo léo trên dĩa sẽ tạo nên tuyệt tác hòa quyện mà nhìn thấy là chỉ muốn ăn liền.

Chọn những loại quả có màu sắc bắt mắt khác nhau để dĩa hoa quả không mất đi sự nổi bật. Dĩ nhiên chọn chuối màu vàng rồi bạn không nên chọn thêm xoài và dưa vàng. Hay chọn việt quất rồi thì bạn nên loại nho đen ra khỏi danh sách hoa quả cần mua ngay tức khắc!

2. Sơ chế hoa quả

Mỗi loại hoa quả lại có cách sơ chế riêng, một vài ví dụ sau đây sẽ giúp các bạn dễ hiểu và có thêm mẹo sơ chế hoa quả nhé!

Cách trình bày dĩa trái cây bắt mắt

Cách trình bày dĩa trái cây bắt mắt​

- Dưa hấu: bổ dọc thành miếng cau dài rồi cắt nhỏ vừa miệng ăn hoặc có thể dùng thìa chuyên dụng múc từng miếng dưa hấu tròn đẹp và xếp ra dĩa.

- Dứa: gọt bỏ vỏ và mắt, chia dọc quả dứa thành 4 phần và cắt thành hình tam giác.

- Chuối: bóc vỏ và cắt khúc hoặc lát nhỏ vừa miệng ăn.

- Cam: bóc vỏ chia thành múi.

3. Cách bài trí hoa quả trên dĩa

Cách trình bày dĩa trái cây hấp dẫn cho dân văn phòng

Cách trình bày dĩa trái cây hấp dẫn cho dân văn phòng​

Những miếng hoa quả đầy màu sắc sắp xếp một chút đã trở thành một dĩa hoa quả hoàn chỉnh, đánh thức vị giác bất cứ ai. Tùy thuộc vào loại hoa quả mà bạn sẽ có cách sắp xếp linh hoạt và phù hợp với chiếc dĩa đang có.

Xen kẽ các loại hoa quả, xếp theo vòng tròn, xếp theo trục đối xứng là một số “công thức vàng” cho một dĩa hoa quả nhiều màu sắc và hương vị. Bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối ngay trước đồng nghiệp và sếp mà chẳng phải cực nhọc, tốn thời gian chút nào.

4. Lựa chọn địa chỉ cung cấp trái cây văn phòng uy tín

Sẽ hấp dẫn hơn cả khi chúng ta thưởng thức những loại trái cây thanh mát, thơm ngon được trình bày đẹp mắt trên dĩa. Thế nhưng việc những loại trái cây bán tràn lan và không rõ nguồn gốc khiến bạn phải “giật mình” và lo sợ.

Chính vì vậy mà địa chỉ cung cấp trái cây văn phòng uy tín luôn nhận được sự quan tâm lớn.

  • Không chất bảo quản thực vật
  • Không cắt gọt, trình bày
  • Không phải tốn thời gian đi chợ lựa hoa quả

 

Một vài tiện ích thôi cũng đủ khiến trái cây Vuông Tròn trở thành người bạn thân thiết của biết bao nhiêu văn phòng, công ty rồi!

Không còn phải khốn khổ lo sợ ngộ độc, lo sợ cắt vào tay, Vuông Tròn sẽ đem đến cho bạn dĩa trái cây thơm ngon, bắt mắt chỉ bằng một cú nhấc máy hay một cái click chuột nhẹ nhàng!

 

 

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228