Các loại bánh cho tiệc trà

15-11-2018 1131
Mục lục

Tiệc trà là thời gian để mọi người có thể nghỉ ngơi, thư giãn và cũng là dịp để có thể trò truyện nhiều hơn. Các món bánh ngọt thơm ngon, hấp dẫn sẽ giúp cho bữa tiệc trà thêm ‎ nghĩa và thú vị hơn.

Ngày nay, tiệc trà không còn chỉ là thời gian để thưởng thức trà mà là bữa tiệc nhỏ có bánh, có trái cây, có trà để mọi người nghỉ ngơi, thư giãn và trò chuyện thân tình.

Đặc biệt, đây cũng là thời gian mà bạn có thể tranh thủ nạp năng lượng bằng các loại bánh ngọt được dùng chung với trà để có được sự tỉnh táo tiếp tục công việc. Những loại bánh ngọt cho tiệc trà thường được sử dụng như:

1. Bánh Pate Chaud

Món bánh Pate Chaud được ăn nóng hổi, vỏ bánh giòn rụm sẽ khiến bạn mê mệt. Bánh được làm tỉ mỉ và công phu, công thức từ Pháp nên hương vị rất tuyệt vời.

bánh pate chaud cho tiệc trà

bánh pate chaud cho tiệc trà​

***Xem thêm: Menu tiệc trà

2. Bánh ngọt sừng bò

Báng ngọt sừng bò hay còn gọi là bánh mì ăn sáng của người Pháp. Bánh thơm lừng bơ sữa, khi xét ra từng lớp mỏng nhỏ, tươi ngon.

bánh sừng bò

Bánh ngọt sừng bò là món bánh cũng có thể có trên bàn tiệc trà của nhiều đơn vị

***Xem thêm: Tiệc trà khai trương - Cách chuẩn bị và lưu ý bạn cần nhớ khi tổ chức

3. Bánh Tiramisu

Nhắc tới các loại bánh ngọt cho tiệc trà thì không thể không nhắc tới bánh Tiramisu. Đây cũng là loại bánh được giới trẻ rất yêu thích hiện nay.

Tiramisu là sự kết hợp hài hòa giữa hương thơm của cà phê, rượu nhẹ cùng vị béo của trứng kèm với phô mai. Cắn miếng Tiramisu bạn sẽ cảm nhận được hương vị độc đáo, hấp dẫn.

Bánh tiramisu cho tiệc trà

Món bánh Tiramisu thường có trong thực đơn tiệc trà

***Xem thêm: Kinh nghiệm tổ chức tiệc trà giá rẻ tiết kiệm chi phí tại TP Hồ Chí Minh

4. Bánh nướng phết bơ

Món bánh nướng phết bơ hay một số loại bánh được sử dụng kèm với bơ nóng, trà nóng cũng thường được sử dụng trong thực đơn dành cho tiệc trà. Tuy nhiên, ở Việt Nam, việc ăn các loại bánh này không cần quá quy tắc mà có thể sử dụng linh hoạt, theo sở thích của khách mời.

bánh nướng phá phổ biến cho tiệc trà

bánh nướng phá phổ biến cho tiệc trà

***Xem thêm: 6 Dịch vụ tiệc trà trọn gói và uy tín tại TPHCM

Ngoài ra còn rất nhiều loại bánh ngọt khác có thể xuất hiện trong thực đơn của tiệc trà như: Bánh trứng, bánh mặn, bánh phủ kem, bánh chocolate,....

Những loại bánh ngọt muốn thơm ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì nên tự chế biến hoặc nhờ tới các đơn vị tổ thức tiệc chuyên nghiệp.

Việc tự làm đôi khi hạn chế do bạn không phải là người giỏi nấu nướng, bạn không biết làm bánh ngọt, bạn không có đồ để làm bánh...Vì thế, lựa chọn thông minh hơn là nhờ tới đơn vị tổ chức tiệc, đơn vị cung cấp bánh ngọt theo nhu cầu có uy tín.

Trái Cây Vuông Tròn có chuyên viên làm bánh kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề cao cùng đôi tay và sức sáng tạo khéo léo sẽ cho ra những món bánh cực hấp dẫn, thơm ngon và giá cả phải chăng.

Bạn lo lắng vì bữa tiệc ngọt nhỏ khó có thể tiếp cận với dịch vụ của Trái Cây Vuông Tròn? Hãy tự tin lên vì đơn vị nhận tổ thức, thực đơn tiệc trên 300 ngàn trở lên tại TP HCM.

Trên đây là một số món bánh ngọt có thể xuất hiện trong tiệc trà. Bạn có thể đặt thêm nhiều loại bánh theo sở thích, nhu cầu, khả năng chi tiêu với Trái Cây Vuông Tròn để được phục vụ! Trái Cây Vuông Tròn địa chỉ tại 85 Nguyễn Bá Tòng – Phường 11 – Q Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn:

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm liên quan
51
CM5.Crossant kẹp hamcheese
150.000 đ
Set:10 Cái
Chọn
88
CH19.Apple Rose Tart
150.000 đ
Set:10 cái
Chọn
34
CĐ28. Cheese Cake Japan
180.000 đ
Set:10 cái
Chọn
90
CT32.Italian Tiramisu
200.000 đ (230.000 đ)
10 cái
Chọn
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?