10 Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho Sếp

10 Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho Sếp

Sinh nhật là một ngày đặc biệt đối với mỗi người, chính vì vậy nếu nhân viên có thể tổ chức tiệc sinh nhật đặc biệt dành cho Sếp thì thực sự là điều đặc biệt để tất cả các thành viên có khoảng thời gian bên nhau. Hãy cùng công ty Trái Cây Vuông Tròn tham khảo 10 ý tưởng tổ chức sinh nhật thật hoàn hảo cho Sếp bạn nhé.

1.Danh sách top 3 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho Sếp nam

Ý tưởng tổ chức tiệc mặn tại nhà hàng

Tổ chức tiệc mặn tại nhà hàng là bữa tiệc mà tất cả mọi người đều yêu thích, đây sẽ là khoảng thời gian ý nghĩa để mọi người giao lưu, kết nối gần gũi với Sếp của mình. Bạn cũng có thể sử dụng đồ nhậu để tăng sự tự nhiên vì các sếp nam cũng thích giao lưu trên bàn nhậu hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải tinh tế để biết sếp có thực sự thích tình huống này không nhé.

Ý tưởng tổ chức tiệc teabreak ngay tại công ty

Sự bận rộn của Sếp đôi khi không cho phép bạn có thể tổ chức một bữa tiệc quá lâu nên tiệc teabreak đứng sẽ là bữa tiệc hoàn hảo để bạn có thể lựa chọn. Bạn cũng thể tự chọn một thực đơn có sẵn rồi bố trí nhân sự cắt gọt và chuẩn bị tiệc chu đáo.

Ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật trong chuyến du lịch

Nếu ngày sinh nhật của Sếp gần trùng với thời gian đi du lịch của công ty thì bạn có thể nghĩ đến một buổi sinh nhật bất ngờ. Một bữa tiệc thật nhiều niềm vui và sự hạnh phúc của tất cả mọi người khi chung vui cùng Sếp nhân bữa tiệc sinh nhật là điều mà ai cũng sẽ có trong chuyến du lịch.

những ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho sếp nam

những ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho sếp nam

2.Danh sách top 3 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho Sếp nữ

Tổ chức một bữa tiệc Finger Food nhỏ xinh ngay tại công ty

Đây là ý tưởng khá phù hợp khi bạn muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ ngay tại công ty dành cho Sếp nữ mà không mất thời gian di chuyển nhiều. Bạn có thể tự tay chuẩn bị những món ăn Finger Food đơn giản hoặc đặt tại địa chỉ tổ chức tiệc Finger Food uy tín để có được không gian tiệc sinh nhật đặc biệt nhất.

Tổ chức một bữa tiệc tiệc buffet tại nhà hàng

Bạn có thể lựa chọn hình thức tiệc buffet này để dành tặng cho Sếp nữ một ngày sinh nhật thật đáng nhớ. Bạn có thể tinh tế để lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc buffet theo đúng sở thích của Sếp thì đây sẽ trở thành một buổi tiệc đầy sự bất ngờ.

Tổ chức một tiệc bánh ngọt - trái cây kèm bánh sinh nhật ngay tại công ty

Chỉ cần những yếu tố bất ngờ thì một bữa tiệc bánh ngọt - trái cây cũng là một sự ăn điểm trong bữa tiệc sinh nhật này. Hãy lựa chọn các loại trái cây mát lành và những loại bánh kem ngọt ngào để tạo nên một bữa tiệc sinh nhật thật đáng nhớ cùng tất cả thành viên trong công ty dành cho Sếp của mình.

những ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho sếp nam

những ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật cho sếp nam

3.Danh sách top 3 ý tưởng tổ chức sinh nhật cho Sếp nước ngoài

Tổ chức tiệc sinh nhật cho Sếp nước ngoài bằng văn hóa của họ

Bất cứ ai cũng đều tự hào về truyền thống của đất nước mình nên bạn hãy thử tìm hiểu văn hóa tổ chức tiệc của đất nước Sếp mình để tạo nên một bữa thật bất ngờ.

Tổ chức tiệc sinh nhật cho Sếp nước ngoài với bữa tiệc Canape

Tiệc canape chắc chắn là hình thức giúp bạn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật sang trọng, tinh tế. Bạn nên order địa chỉ tổ chức bên ngoài để đảm bảo sự ngon miệng của thực đơn sinh nhật.

Tổ chức tiệc sinh nhật cho Sếp nước ngoài với bữa tiệc bánh ngọt đơn giản

Không nhất thiết rằng một bữa tiệc phức tạo mới tạo nên sự hạnh phúc nên đôi khi chỉ với những chiếc bánh kem xinh đẹp cũng tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời. 

Bằng sự chuẩn bị bí mật thì chỉ cần một chiếc bánh kem cùng các tiết mục văn nghệ cũng là món quà cực kì ý nghĩa đến Sếp của mình.Trên đây là 10 ý tưởng tổ chức sinh cho Sếp của bạn, chúc bạn có được những kỉ niệm thật ý nghĩa trong ngày quan trọng này.

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228