Tiệc Teabreak

Dịch vụ đặt teabreak tại tphcm thường kéo dài từ khoảng 20 phút – 45 phút, đủ để các khách mời cảm thấy được thư giãn, ăn nhẹ bổ sung năng lượng. Dịch vụ teabreak Sài Gòn được sử dụng nhiều ở các hoạt động văn phòng như tiếp khách, hội thảo, hội nghị, teabreak cho cuộc họp, teabreak cho sự kiện,..

  • Báo giá dịch vụ tiệc teabreak trọn gói

Dịch vụ tea break phù hợp cho những sự kiện như khai trương, hội nghị, hội thảo, các sự kiện tại văn phòng, công ty... để cho khách hàng có thể thấy được sự chu đáo, quan tâm của đơn vị tổ chức. Hiện nay giá cho tiệc teabreak giá rẻ đến tiệc teabreak cao cấp tại Vuông Tròn giao động từ 80.000VNĐ/người đến 250.000VNĐ/người cho thực khách dễ dàng lựa chọn.

Menu tham khảo

Teabreak 1
Số lượng cân đối theo ngân sách
30 người
12h

1. Hamburger mini

2. Bánh Pate chà bông

3. Mixed fruit tartlet

4. Cheese Cake Japan

5. Trà,Cafe

6. Trái cây sự kiện

7. Nước ép dưa hấu nguyên chất

8. Nước detox

Teabreak 2
Số lượng cân đối theo ngân sách
60 người
12h

1. Vol- au-vent trứng cá hồi xông khói

2. Mixed fruit tartlet

3. Bông lan trứng muối

4. Madeleine mơ dừa

5. Bánh pate chà bông

6. Trái cây thập cẩm, rau câu

7. Mango Mousse Cake

8. Rau câu thập cẩm

Teabreak 3
Số lượng cân đối theo ngân sách
70 người
24h

1. Hamburger mini

2. Pateso nấm

3. Mixed fruit tartlet

4. Su kem

5. Nước ép trái cây

6. Trái cây sự kiện

7. Spinach Pastry Rolls

8. Trà,Cafe

Câu hỏi thường gặp

Đặt tiệc teabreak bao nhiêu là đủ dùng?
Tiệc teabreak được dùng để đãi khách ăn nhẹ, nên mỗi khách chỉ cần dùng từ 3 - 4 loại bánh, kèm với trái cây, nước uống là hợp lý. Mức phí giao động từ 70k - 150k/ người. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được Vuông Tròn tư vấn và lên menu gợi ý cụ thể hơn.
Menu teabreak này có đủ dùng không? Nếu thiếu thì xử lý thế nào?
Menu mà Vuông Tròn tư vấn cho bạn đã được tính toán rất kĩ, dựa vào khẩu phần trung bình của mỗi thực khách để từ đó tính toán ra lượng thức ăn và nước uống trong tiệc phù hợp. Thêm nữa teabreak dùng để ăn nhẹ, không đãi khách ăn no, vì vậy việc menu teabreak không đủ dùng rất hiếm hoi xảy ra. Trong trường hợp menu teabreak không đủ dùng, Vuông Tròn sẽ cung cấp thêm món ăn, trái cây, nước uống,.. (luôn có sẵn tại cửa hàng) một cách nhanh chóng, kịp thời cho quý khách.
Cách bày trí, trình bày bàn tiệc như thế nào? Có hình tham khảo không?
Bàn tiệc khai trương hoàn thiện (bao gồm trang trí, thức ăn, nước uống, công dụng cụ tiệc) sẽ được nhân viên Vuông Tròn thực hiện tại vị trí nhất định do khách yêu cầu, Có rất nhiều hình ảnh bàn tiệc cụ thể được lưu lại, mời bạn tham khảo tại phần "Tiệc Vuông Tròn đã làm"
Ngân sách 50k/người có thể đặt tiệc teabreak trọn gói không?
Với ngân sách 50k/người, không đủ để đặt tiệc teabreak trọn gói. Tuy nhiên bạn có thể đặt mua bánh, trái cây, nước ép,.. tại menu lẻ của Vuông Tròn, chúng tôi sẽ đóng hộp giao tới, món ăn sẽ phong phú và nhiều hơn nhờ tiết kiệm chi phí setup.
Tôi có thể tự chọn món cho tiệc được không?
Được, bạn có thể chọn sẵn món trên menu lẻ của Vuông Tròn, sau đó dựa vào ngân sách và số lượng thực khách của tiệc mà nhân viên tư vấn sẽ cân đối, hoàn thiện thực đơn cho bạn.
Thời gian sử dụng tiệc là bao lâu? Làm sao bảo quản bánh khi tiệc kéo dài?
Tại Vuông Tròn không quy định thời gian sử dụng tiệc của quý khách, bàn tiệc sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao cho khách tùy ý sử dụng. Trong trường hợp tiệc khai trương kéo dài cả ngày, bạn có thể bảo quản bánh bằng màng bọc thực phẩm, bánh mousse, rau câu, nước ép,.. bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Vuông Tròn có xuất hóa đơn đỏ không? Bao lâu sau tiệc thì có hóa đơn đỏ?
Vuông Tròn có xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn điện tử được gửi trực tiếp qua mail của khách hàng ngay trong ngày
Hình thức thanh toán như thế nào?
Có 2 giai đoạn thanh toán: - Giai đoạn 1: Chốt cọc 50% giá trị đơn hàng - Giai đoạn 2: Thanh toán 50% còn lại khi xong tiệc/giao hàng (thanh toán thẻ, tiền mặt hoặc chuyển khoản)
Vuông tròn có khảo sát tận nơi và có hợp đồng cụ thể không?
Vuông Tròn hỗ trợ khảo sát tận nơi và soạn thảo hợp đồng cụ thể đối với tiệc từ 20 triệu trở lên
Vấn đề dọn dẹp sau tiệc thì sao?
Nhân viên Vuông Tròn sẽ hỗ trợ khách hàng dọn dẹp sau tiệc, kể cả tiệc không book nhân viên phục vụ.
Ngoài tiệc teabreak, Vuông Tròn có cung cấp dịch vụ nào khác không?
Vuông Tròn còn cung cấp một số dịch vụ liên quan đến sự kiện như trang trí background bong bóng, cho thuê bàn bar, ghế ngồi, các công dụng cụ tiệc, ly và rượu vang...