Top 8 quán trái cây tô ngon nhất ở TPHCM

Mục lục

Trái cây tô từ lâu đã trở thành món ăn vặt không thể thiếu của giới trẻ và nhất là dân văn phòng ở Sài Gòn. Đặc biệt đối với tín đồ trái cây dầm thì không thể bỏ qua những địa chỉ quán hấp dẫn, tươi ngon và siêu dễ thương. Hãy cùng điểm qua các quán trái cây dầm ngon nhất Sài Gòn xem có ưu điểm gì hấp dẫn mọi người đến như vậy nhé!

1. Trái cây Vuông Tròn

Trái cây tô Vuông Tròn

Vuông Tròn là đơn vị cung cấp các món ăn từ trái cây hàng đầu như trái cây dầm hạt đác, trái cây văn phòng...

***Xem thêm: Những quán trái cây dầm ngon cho dân văn phòng

Trái cây Vuông Tròn, thương hiệu trái cây dầm hạt đác nổi tiếng tại Sài Gòn.

***Xem menu Trái cây tô

Đây là thương hiệu trái cây quen thuộc với nhiều người, chí ít đối với những người từng một làn thưởng thức trái cây dầm hạt đác của quán. Trái cây Vuông Tròn không những là địa chỉ quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn mà còn là thương hiệu gần gũi của khá đông dân văn phòng. Dịch vụ đặt hàng online của quán chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng quen thuộc.

Trái cây tươi ngon, phong phú… luôn luôn được quán thay đổi để giúp thực khách vừa miệng và luôn giữ được cảm giác lạ lẫm khi thưởng thức.

Khu vực giao hàng: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận.

Website: https://traicayvuongtron.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone: 0909 675 478 - 0981 823 228

2. Trái cây Nguyễn Tri Phương quận 5

Top-5-quán-trái-cây-tô-ngon-nhất-ở-sài-gòn

Trái cây dầm Nguyễn Tri Phương khá nổi tiếng

Cung đường Nguyễn Tri Phương từ lâu đã nổi tiếng với các món chè Thái, Sâm bổ lượng… và nay cũng được nhiều người biết đến với hương vị lạ lẫm của món trái cây dầm. Nhiều quán trên đường Nguyễn Tri Phương là địa chỉ quen thuộc của dân Sài Gòn. Nhiều bạn trẻ đổ xô về đây không chỉ thưởng thức các món đã nổi tiếng từ xưa mà còn có thể thêm món trái cây dầm ngon miệng.

3. Khu trái cây đường Nguyễn Cảnh Chân quận 1

 trái cây dĩa, sinh tố, chè đến trái cây tô ở đây vô cùng hấp dẫn.

 trái cây dĩa, sinh dầm, chè đến trái cây dầm ở đây vô cùng hấp dẫn.

Hẳn ai cũng đã từng một lần nếm thử các món trái cây trên đường Nguyễn Cảnh Chân ở ngay trung tâm Sài Gòn. Địa chỉ quán lâu đời này được đông đảo khách hàng biết đến và quen tiếng với nhiều lựa chọn. Từ trái cây dĩa, sinh dầm, chè đến trái cây dầm vô cùng hấp dẫn. Quán ở quận 1 nên thường khá đông khách, phù hợp với phong cách thưởng thức có chút “đường phố” của dân Sài Gòn.

3. Khu trái cây đường Lý Tự Trọng quận 1

món trái cây tô xuất hiện ở đây không có gì xa lạ với các thực khách

Món trái cây dầm xuất hiện ở đây không có gì xa lạ với các thực khách

Phải nói trung tâm quận 1 là thiên đường ăn vặt với đầy đủ các món ăn từ Nam chí Bắc. Chính vì thế món trái cây dầm xuất hiện cũng không có gì xa lạ với các thực khách. Nằm giữa trung tâm nên khách tới lui thường khá đông đảo. Giá cả cũng phù hợp túi tiền nên được khách hàng lựa chọn.

4. Trái cây dầm đường Châu Văn Liêm quận 5

Ở đây khá đông đảo quán trái cây tô thuộc người Hoa

Ở đây khá đông đảo quán trái cây dầm thuộc người Hoa

Ở đây khá đông đảo quán trái cây thuộc người Hoa với khẩu vị mang đậm dấu ấn Tàu rõ rệt. Nhưng không phải vì thế mà các tín đồ trái cây dầm bỏ qua các quán trên đường Châu Văn Liêm. Tại khu vực đường Châu Văn Liêm có những quán phục vụ trái cây tô cho thực khách khá đông và cực kỳ ngon. Chịu khó một chút là bạn có thể thưởng thức ngay các món ăn độc đáo nơi này.

5. Sinh tố 142 Lý Chính Thắng quận 3

Trái cây dầm ở đây thuộc dạng cổ thụ ở Sài Gòn với hơn 15 năm kinh doanh, quán đông khách nằm ngay trung tâm quận 3. Có điều giá cả thường mắc hơn so với mặt bằng chung và phải tốn thêm phí gửi xe khi ăn tại đây.

Chất lượng trái cây ổn định không có thay đổi nhiều so với hồi xưa, thái độ nhân viên và dịch vụ cũng không được niềm nở do quán quá đông.

sinh tố 142 Lý Chính Thắng

Địa chỉ : 142 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. HCM. 

6.Trái cây dầm 251 Quận 10

Trái cây tô 251 quận 10

 trái cây dầm ở đây giá từ 25k, thấy cũng nhiều trái cây và đủ các loại nhưng nước đá vẫn nhiều. Mình thấy giá vậy cũng vừa chứ không rẻ. Phù hợp với sinh viên 

7.Trái cây dầm Vạn Kiếp Bình Thạnh

Trái cây tô bình thạnh

Quán được cái đông khách giá rẻ,phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên,tuy nhiên thường hay đông và chất lượng phục vụ không đồng đều

Hẻm 33 Vạn Kiếp, P. 3,  Quận Bình ThạnhTP. HCM

8. Trái cây dầm COOL Phú Nhuận 

28/2 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn: