Top 5 tiệm bánh cheese tart ngon ở Sài Gòn

Mục lục

Cheese tart hay còn gọi là bánh tart phô mai là một trong những món bánh đang được cộng đồng ẩm thực yêu thích.Cùng Vuông Tròn tham khảo các tiệm cheese tart ngon phải thử tại Sài Gòn nhé!

1.Bake Cheese Tart

Chiếc bánh cheese tart của tiệm là sự kết hợp của 4 loại phô mai được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Pháp và Nhật, qua công nghệ nướng bánh truyền thống đã tạo nên những chiếc bánh hấp dẫn. 

Địa chỉ: 68 Ngô Đức Kế, Quận 1, TP.HCM

***Xem thêm: Menu bánh teabreak nhỏ xinh

2.Whisk

Thương hiệu bánh Whisk nổi tiếng ở Nhật Bản, Singapore và Thái Lan nay đã về tới Sài Gòn thỏa lòng mong ước của dân sành ăn bánh cheese tart. 

Địa chỉ: Tầng 2, Aeon Mall Tân Phú, 30 Bờ Bao Tân Thắng, Celadon City, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM

***Xem thêm: Những tiệm bánh miền tây ngon ở Sài Gòn

3.Eden Cheese Tart

Bánh cheese tart ở Eden cũng là một nơi tin cậy cho những tín đồ sành ăn bánh phô mai. Cheese tart ở Eden có 2 vị: vị truyền thống và vị matcha. Bánh có màu vàng tươi đặc trưng, lớp vỏ giòn giòn thơm ngon. Chân cheese hơi chua và béo ngậy chuẩn vị.

Địa chỉ: B3, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

4.Ms.L CheeseCake

Ms.L CheeseCake là một trong những quán bán cheese tart yêu thích của những người mê loại bánh này. Bánh ở đây luôn là những mẻ bánh mới ra lò, đảm bảo chất lượng thơm ngon. Bước vào quán, bạn sẽ bị mê hoặc bởi mùi bánh thơm nức mũi, mùi bơ, mùi phô mai hòa quyện khó cưỡng.

Địa chỉ: 399 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

5.Cheese tart Gà rán Popeyes

Bạn có biết Popeyes không chỉ có hamburger, gà rán mà còn nổi tiếng với cả bánh cheese tart ? Bánh tart phô mai ở đây nhỏ xinh, ăn ngon mà giá cũng rất phải chăng. Lớp vỏ thì giòn tan, lớp nhân thì mềm mịn, beo béo, thơm vị phô mai, ngọt dịu lại có vị chanh chua chua nên ăn hoài mà không bị ngấy.

Địa chỉ: 332 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Hy vọng top các tiệm cheese tart ngon nhất Sài Gòn của Vuông Tròn sẽ phần nào giúp bạn có thêm lựa chọn được những chiếc bánh ngon nhất cho mình !

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn: