Tổ chức tiệc teabreak nhẹ tại công ty với bánh và trái cây nhân dịp giỗ Tổ Hùng Vương

04-10-2018 589
Mục lục

Hướng dẫn tổ chức tiệc nhẹ đãi nhân viên vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương 10/03 âm lịch

Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm ngày 10/3 âm lịch hàng năm là một ngày lễ lớn, rất nhiều công ty tổ chức một bữa tiệc nhẹ để nhân viên có dịp ngồi lại với nhau trước thềm nghỉ lễ. Ở bài viết này, Trái Cây Vuông Tròn sẽ hướng dẫn bạn các bước tổ chức tiệc nhẹ đãi nhân viên vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương.

Hãy cùng tham khảo sau đây nhé!

1. Dự tính số lượng nhân viên tham gia

Trong bất kỳ sự kiện nào, dù lớn hay nhỏ thì công việc dự tính số lượng người tham gia sự kiện là bước vô cùng quan trọng. Trong bữa tiệc nhẹ nhân dịp 10/03 này, bạn cần xác định được số lượng người tham dự tiệc trung bình để cân đối lên thực đơn phù hợp.

Nếu số người dự tiệc vượt quá con số bạn dự tính thì dễ gây ra việc thiếu đồ ăn trong bữa tiệc nhẹ này. Ngược lại, nếu bạn dự trù quá nhiều trong khi số người tham gia lại ít ỏi thì rất dễ khiến thừa đồ ăn và tốn kém chi phí.

Ngoài ra, việc nắm được số lượng trung bình cũng giúp cho việc sắp xếp khu vực tổ chức được thuận tiện, tránh setup chỗ quá chật, gây bất tiện cho người tham gia.

2. Lựa chọn khu vực tổ chức

Tiệc nhẹ vào dịp Giỗ tổ Hùng Vương 10/03 phần lớn mang tính chất nội bộ dành cho nhân viên công ty. Và do đó, địa điểm được lựa chọn để tổ chức là khu vực nào đó phù hợp ngay tại văn phòng.

Tại các trung tâm hội nghị hoặc nhà hàng thì đã có những khu vực sảnh, phòng riêng dùng cho tổ chức tiệc. Tuy nhiên, khi tổ chức tiệc tại văn phòng công ty thì không như vậy. Đây là nơi làm việc của nhân viên và ban lãnh đạo công ty nên để chọn ra khu vực phù hợp là điều hết sức phải cân nhắc.

Và do đó, nơi tổ chức phải có không gian đủ cho tất cả mọi người trong công ty. Một số nơi bạn có thể xem xét như sảnh lễ tân, phòng họp v.v. Nếu không đủ, bạn có thể nghĩ đến việc sắp xếp gọn lại bàn ghế và tổ chức ngay tại khu vực làm việc cũng là ý hay.

Người nắm vai trò tổ chức chỉ cần setup tại khu vực tiệc một bàn tiệc nhẹ với bánh ngọt và trái cây, thức uống. Khi ấy, số lượng món phải đủ dùng cho các nhân viên tại văn phòng công ty mình. Bạn có thể trang trí thêm hoa để bàn tiệc thêm bắt mắt.

3. Lên kế hoạch thực hiện bữa tiệc

Đây là bước quan trọng không kém trong buổi tiệc trà. Tuy mục đích sử dụng đơn giản, nhẹ nhàng nhưng bạn vẫn phải chú ý lên kế hoạch rõ ràng để tránh khỏi những rủi ro không đáng có.

Thông thường, kế hoạch cần thực hiện để tổ chức tiệc cần có các nội dung bao gồm:

 • Trước tiệc: Khâu chuẩn bị, setup, phân công chuẩn bị,...
 • Trong tiệc:
 • Thông báo đến toàn thể công ty việc tập hợp để tham dự
 • Vài lời nói đầu của ban lãnh đạo trước khi tiệc diễn ra.
 • Nhập tiệc nhẹ + giao lưu, trò chuyện.
 • Có thể thảo luận một số vấn đề công việc nhỏ
 • Sau tiệc: phân công dọn dẹp, trả lại khu vực sạch đẹp cho văn phòng.

Tùy vào quy mô và ý muốn tổ chức mà bạn có thể linh hoạt sắp xếp thứ tự các hoạt động thực hiện bữa tiệc của mình.

4. Những món ăn phục vụ trong bữa tiệc nhẹ

Tiệc nhẹ cơ bản cần thức ăn và nước uống đi kèm sao cho sự kết hợp không quá chênh lệch. Thức ăn chủ yếu là các loại bánh ngọt - mặn kết hợp, thuận tiện khi dùng tại văn phòng. Có thể kế đến như bánh bông lan, bánh su, bánh mousse, v.v.

Thức uống đi kèm bao gồm nước trái cây, nước suối hoặc trà nhẹ các loại, Bạn cũng có thể dùng nước detox - một loại thức uống khá phổ biến trong giới trẻ hiện tại.

Để cụ thể hơn, Trái Cây Vuông Tròn gửi bạn 2 mẫu thực đơn để tham khảo như dưới đây nhé.

Thực đơn 1

Thực đơn 2

1. Bánh su kem

2. Bánh tiramisu chocolate

3. Bánh Mousse

4. Bánh Cheese Cake Japan

5. Rau câu đậu biếc

6. Trái cây: ổi, nho mỹ, dâu tây, táo xanh

7. Nước uống: trà đào, cafe, nước detox

1. Bánh su vani

2. Bánh muffin cranberry

3. Bánh tart táo hoa hồng

4. Bánh Opera Dark

5. Bánh bông lan cam đào

6. Trái cây: mít thái, dưa hấu, bưởi, táo

7. Thức uống: detox, nước ép trái cây...

5. Lựa chọn đơn vị dịch vụ tổ chức tiệc nhẹ uy tín

Để giúp chương trình diễn ra êm xuôi, không xảy ra sự cố về an toàn thực phẩm. Bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín. Vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo cho bữa tiệc của bạn hoàn hảo.

Trong đó, Trái Cây Vuông Tròn đang là đơn vị hàng đầu tại khu vực TP.HCM với nhiều ưu điểm nổi bật.

 • Thực đơn Á - Âu đa dạng cho bạn dễ dàng lựa chọn.
 • Giao hàng tận nơi mới thanh toán hóa đơn​
 • Trái cây được kiểm nghiệm kĩ càng, không trộn lẫn trái cây tàu để tăng giá lợi nhuận cá nhân.
 • Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ duy nhất nhận đặt tiệc tại TPHCM được với số lượng khách hàng nhỏ.
 • Bánh ngọt được thực hiện trực tiếp bởi thợ làm bánh của Vuông Tròn ngay trong ngày đặt, không giao hàng bánh cũ, bánh hỏng.
 • Trái Cây Vuông Tròn chuẩn bị sẵn ly, cốc, đĩa, dĩa, thìa để bạn tự do thưởng thức cùng với các loại hoa quả được sắp xếp đẹp mắt, gọn gàng, sống động bữa tiệc teabreak.

Trái Cây Vuông Tròn tự tin mang lại đến công ty một buổi tiệc nhẹ dịp giỗ Tổ Hùng Vương trang trọng, ấm cúng. Hãy liên hệ trực tiếp với Vuông Tròn qua số hotline để chúng tôi có thể tư vấn đến bạn menu tiệc nhẹ đãi nhân viên dịp Giỗ tổ Hùng Vương 10/03 hợp lý nhất.

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Teabreak công ty SAMSUNG
Giá tham khảo: 3.900.000đ
Tiệc teabreak mở bán căn hộ
Giá tham khảo: 2.800.000đ
Tiệc thử xe Hyundai
Giá tham khảo: 4.300.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?