[Tải ngay] Mẫu kịch bản kế hoạch tổ chức Halloween tại công ty

28/05/2020
4767
Mục lục

[Tải ngay] Mẫu kịch bản kế hoạch tổ chức Halloween tại công ty

Halloween đang đến gần mà bạn vẫn chưa biết xây dựng kế hoạch và kịch bản tổ chức lễ hội này tại công ty như thế nào? Đừng lo lắng vì đã có mẫu kịch bản dưới đây của Trái Cây Vuông Tròn. Với mẫu kịch bản này đảm bảo bạn sẽ có một bữa tiệc hoàn hảo và khó quên trong lòng tất cả mọi người.

1. [Download] Mẫu kịch bản tổ chức Halloween công ty phổ biến

Bữa tiệc Halloween của công ty bạn sẽ có sự tham gia của rất đông thành viên. Có thành viên là đồng nghiệp của bạn, và có cả những thành viên bạn không quen biết. Vậy nên, một kịch bản tổ chức Halloween hay, chi tiết sẽ giúp chương trình diễn ra chuyên nghiệp hơn, Tạo điều kiện để các hoạt động về sau của buổi lễ diễn ra trơn tru và đúng với mục đích hoạt động. hãy cùng tham khảo mẫu kịch bản tổ chức phổ biến dưới đây nhé!

Mẫu kịch bản tổ chức lễ hội Halloween "Hội nghị phù thủy"

Download file DPF tại đây

**Xem thêm:Ý tưởng tổ chức lễ hội Halloween công ty

Trò chơi trang trí bí ngô trong tiệc Halloween công ty

2. Những yếu tố cần phải có trong kế hoạch tổ chức cho Halloween ở công ty

- Chủ đề chính của bữa tiệc là gì?

Chủ đề chính là nội dung xuyên suốt toàn bộ lễ hội Halloween của công ty. Nó cũng quyết định việc bữa tiệc của bạn có thu hút và hấp dẫn được mọi người hay không. Chính vì thế, chủ đề bữa tiệc là thứ không thể thiếu trong kịch bản Halloween.

Việc xác định chủ đề của bữa tiệc cần được đánh giá trên nhiều yếu tố. Chẳng hạn như địa điểm tổ chức, số lượng khách mời, sự phù hợp đối với các đối tượng tham gia và đặc biệt là mong muốn của người tổ chức. Nếu bạn mong muốn có một bữa tiệc đầm ấm, vui vẻ trong khi công ty bạn chỉ gồm 10 thành viên. Bạn có thể lên chủ đề của là bữa tiệc của gia đình quỷ. Còn nếu công ty bạn có đông thành viên hơn, bạn có thể chọn các chủ đề sáng tạo hơn. Như những cuộc phiêu lưu của con người vào thế giới ma quỷ, hay ý tưởng dạ hội đêm,...

**Xem thêm: Cách tổ chức halloween đơn giản tại công ty

- Thời gian tổ chức

Thời gian tổ chức là thành phần quan trọng trong kịch bản của Halloween. Nếu không có thời gian tổ chức cụ thể, người tổ chức chương trình không thể biết trước được khoảng thời gian nào thì khách mời của mình sẽ đến. Cũng như không thể có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mình. Khiến cho tất cả mọi hoạt động xảy ra không theo một trình tự nào cả. Và kết quả cuối cùng là buổi lễ của bạn sẽ chẳng thể nào đạt được thành công.

- Địa điểm thực hiện

Địa điểm thực hiện chính là không gian diễn ra toàn bộ bữa tiệc Halloween của công ty. Nó có thể là một khu rừng rộng trong một chuyến đi dã ngoại. Cũng có thể là văn phòng mà bạn và đồng nghiệp vẫn đến và làm việc hàng ngày. Hay khuôn viên của một quán cà phê quen cạnh công ty,...

Một địa điểm tổ chức cụ thể sẽ giúp bạn xây dựng được kịch bản hay kế hoạch tổ chức chính xác, giúp bạn lên ý tưởng thực hiện các hoạt động một cách phù hợp và đảm bảo tính thực tế. Địa điểm này cũng đem đến cho bạn nhiều sự liên tưởng độc đáo và mới lạ hơn cho bữa tiệc của công ty mình.

**Xem thêm: Ý tưởng trang trí halloween tại văn phòng

- Số lượng khách mời

Tại sao số lượng khách mời lại là yếu tố quan trọng của kịch bản kế hoạch tổ chức Halloween? Lý do để giải thích rất đơn giản. Đó là vì số lượng khách mời sẽ quyết định chi phí tổ chức bữa tiệc. Họ quyết định các hoạt động sẽ diễn ra và cũng sẽ là nhân tố ảnh hưởng đến địa điểm tiến hành Halloween. Có số lượng khách mời, bạn sẽ có những hình dung cụ thể và chi tiết nhất về bữa tiệc của công ty. Từ đó đưa ra những quyết định chính xác nhất cho kịch bản kế hoạch của mình.

- Trang phục người tham gia

Để có một kịch bản hoàn chỉnh, bạn cần phải biết rõ trang phục của người tham gia. Các vị khách của bạn sẽ mặc gì cho bữa tiệc Halloween sắp tới? Họ có hoá trang hay không? Việc nắm rõ trang phục của khách mời sẽ giúp bạn xây dựng được chủ đề bữa tiệc phù hợp nhất với tạo hình của các nhân vật tham gia.

- Các trò chơi và thể lệ trò chơi

Trò chơi là một trong những thành phần không thể thiếu trong lễ hội Halloween truyền thống và trong bữa tiệc của công ty bạn cũng vậy.

Khi có danh sách trò chơi và thế lệ của chúng. Bạn sẽ dễ dàng có định hướng cho bữa tiệc, có cách làm cho mọi người gần gũi với nhau hơn qua các hoạt động vui chơi. Đồng thời điều này cũng đem đến sự thu hút đặc biệt và màu sắc cá tính độc đáo riêng cho Halloween của công ty mình.

Mong rằng với kịch bản kế hoạch tổ chức Halloween tại công ty của Trái Cây Vuông Tròn, bạn sẽ tự tổ chức được một bữa tiệc Halloween ấn tượng và hoàn hảo nhất cùng với đồng nghiệp của mình.