Những tiệm bánh Pháp ngon và nổi tiếng ở Sài Gòn

Những tiệm bánh Pháp ngon và nổi tiếng ở Sài Gòn

Bạn đã biết những tiệm bánh Pháp ngon nhất ở Sài Gòn chưa?Hãy cùng điểm qua những tiệm bánh Pháp nổi tiếng qua bài viết này nhé!

LT patisserie

Bánh rất ngon, hình thức cũng đẹp. Có điều 5PM đến tiệm thì gần như các loại bánh đều đã hết. Size bánh rất bé, ăn không ngấy nhưng giá khá cao. Điểm trừ lớn nhất là tiệm không nhận thẻ.

Đc:270/1 Phan Đình Phùng, P. 1, Q. Phú Nhuận

Une Journee à Paris

Đồ ăn ngon,chuẩn vị Pháp, không quá ngọt, thơm và không ngấy. Bánh có nhiều loại, khá lạ, trang trí cũng rất bắt mắt.

Đc:234 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1

Cyrus Patisserie & Chocolaterie

Decor quán khá xinh xắn nhưng không gian hơi nhỏ một chút. Bánh ở đây phải nói là rất ngon, highly recommend bánh táo ăn kèm cùng kem vaniila ngon.

Đc:96B Phan Ngữ, P. Đa Kao, Q. 1

La Racine

Decor thức ăn ở đây nice. Nv chuyên nghiệp, tận tình. Gía ko quá mắc so với mấy nhà hàng Âu sang chảnh mà 1 phần ăn cũng nhìu, share đc. Gửi xe miễn phí.

Đc:162 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Q. 1

First Love Patisserie

Nằm trong trung tâm thương mại đẹp nhất Sài Gòn nên khỏi phải nói thì biết không gian ở chỗ này đẹp rồi hén. Nhìn bánh còn thấy đẹp hơn hehe, chất lượng bánh ăn khá ngon nha, bánh mềm mềm và thơm thơm, bánh vani thì vani không nên hơi béo. Còn Rasberry và Blueberry rất rất ngon, nhân viên dễ thương.

Đc:65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q. 1

Saint Honore Saigon

Menu đẹp và đa dạng. Bánh ngọt và cà phê Pháp tuyệt vời. Bánh sừng bò hạnh nhân thật tuyệt vời. Thiết lập cổ kính với chỗ ngồi trong nhà và ngoài trời. Dịch vụ có thể chú ý hơn. Nhưng tổng thể là một trải nghiệm tuyệt vời. Sẽ trở lại.

Đc:17 Trần Ngọc Diện, P. Thảo Điền, Q. 2

Tous Les Jours

Luôn là sự chọn hoàn hảo mỗi khi lên cơn thèm bánh! Bánh ở đây ngon tuyệt, không gian sang trọng, nhân viên lịch sự nhưng có vẻ không đuọc vui vẻ, niềm nở cho lắm.

Đc:59 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1

Le Petit Roland

Bánh ngon, thiết kệ rất đẹp mắt. Quán trang trí đẹp, với vị trí của quán và chất lượng bánh thì giá cả không phải quá cao.

Đc:28B/1 Ngô Văn Năm, P. Bến Nghé, Q. 1

Paris Baguette

Bánh ở đây vừa ngon mà lại đa dạng bánh , vị ngọt nhẹ nhàng chứ không ngọt gắt nhất là bánh kem loại nhỏ và pudding rất ngon.

Đc:190B Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình

Sweet & sour bakery

Quán màu hồng chụp hình rất đẹp, bánh ngon, sử dụng ống hút giấy ít tác hại môi trường, bên trong có bán đồ dựng tiệc giá cả cũng ok. Bánh và nước giá hơi cao.

Đc:9 Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, Q. 2

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228