Hướng dẫn tổ chức Halloween đơn giản mà ma quái tại công ty

22-04-2019 417
Mục lục

Tiệc Halloween là một cơ hội tốt để công ty tổ chức một không gian giao lưu đến toàn thể nhân viên trong công ty. Để tổ chức thành công một bữa tiệc Halloween tại công ty bạn sẽ cần nắm được một số các bước cơ bản để tổ chức chương trình thành công nhất.

1.Tổ chức tiệc Halloween đơn giản tại công ty

Tiệc Halloween là một bữa tiệc được các nước châu Âu tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, đây là buổi lễ được tổ chức trước bữa tiệc Lễ Các Thánh đối với những ai theo Đạo Thiên Chúa Giáo.

Đây là bữa tiệc được coi là một dịp đặc biệt để anh chị em trong công ty có thể tổ chức một sự kiện nho nhỏ để tăng tính tươi mới trong công ty cũng như tạo nên một không gian ấm cúng trong dịp lễ halloween này. Ý nghĩa của bữa tiệc này là đối mặt với những thế lực đen tối bằng các hoạt động hài hước, chế giễu.

tiệc halloween tại công ty

tiệc halloween tại công ty

***Xem thêm: Menu tiệc ngọt cho Halloween

Thời trang trong buổi lễ Halloween đều được những người tham dự sẽ hoá trang một cách ma quái để mang phong cách kinh dị đặc trưng của bữa tiệc.

Để lựa chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp thì công ty có thể đưa ra những bộ trang phục hoặc các kiểu trang điểm ma quái đến các nhân viên để mọi người có thể lựa chọn cho mình một trang phục halloween đặc biệt nhất.

2.Hướng dẫn tổ chức Halloween đơn giản ma quái tại công ty

Bước 1: Lựa chọn thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện halloween tại công ty, sự kiện có thể diễn ra đúng ngày hoặc khác ngày tuỳ theo thời gian làm việc cũng như nguyện vọng của các thành viên. Hãy tham khảo ý kiến của các đồng nghiệp để lựa chọn cho mình một thời gian tổ chức hợp lý nhất.

Về địa điểm tổ chức tiệc halloween thì bạn có thể lựa chọn không gian sinh hoạt ngay tại công ty để tiện trang trí không gian cũng khi rút ngắn thời gian di chuyển trong quá trình chuẩn bị trang phục.

Bước 2: Lựa chọn concept cho bữa tiệc halloween là một công đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình tổ chức chương trình.

Concept chương trình halloween được hiểu đơn giản là chủ đề xuyên suốt trong quá trình tổ chức sự kiện. Thí dụ chủ đề tổ chức tiệc halloween là “chiếc hộp Pandora” thì phong cách trang trí, trang phục hoá trang halloween, thực đơn các món ăn đều thực hiện theo phong cách đó.

Bước 3: Tìm hiểu trước cách bộ trang phục hoá trang ma quái và các cách vẽ mặt theo phong cách halloween quái dị để mang đến các nhân viên trong công ty một sự bất ngờ.

Sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi công ty thuê trước một team chuyên về vẽ mặt, hoá trang, make up theo phong cách halloween thì sự kiện sẽ diễn ra được đồng bộ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Ngay sau đó, bạn hãy chọn một team sáng tạo trong ban tổ chức để đưa ra cách trang trí không gian thật ma quái, các hình ảnh hoặc cách thức trang trí bạn có thể tìm trên mạng để setup không gian tương tự.

***Xem thêm: 10 ý tưởng tổ chức halloween kinh dị nhưng tiết kiệm tại công ty

Bước 4: Lựa chọn thực đơn tiệc halloween cẩn thận, chu đáo để giúp bữa tiệc halloween được tổ chức trọn vẹn nhất. Các món ăn trong bữa tiệc halloween thường được sáng tạo cách trang trí cũng như tinh tế trong các bước lựa chọn màu sắc của món ăn.

Các món ăn có thể cài thêm các hình ảnh ma quái cũng như hình ảnh đặc trưng cho buổi lễ halloween như bí ngô, hình ảnh đầu lâu, mạng nhện, hình ảnh cây thập giá,...

Bước 5: Trong quá trình tổ chức chương trình halloween, bạn cũng cần có một kịch bản chương trình rõ ràng kèm với hiệu ứng âm thanh rùng rợn, ma quái giúp mọi người có được sự chân thực nhất trong một bữa tiệc halloween tại công ty nhưng vẫn thực tế, rùng rợn và đáng nhớ.

Bên cạnh đó, bạn có thể cài vào trong chương trình một số những tiết mục bất ngờ khiến cho không khí có nào nào đó rùng rợn hơn, bất ngờ hơn. Chắc chắn đây sẽ là các khoảnh khắc đáng nhớ đến các đồng nghiệp yếu tim trong công ty.

Trang trí tiệc halloween tại công ty

Trang trí tiệc halloween tại công ty

***Xem thêm: Hướng dẫn setup bàn tiệc ngọt tráng miệng cho tiệc cưới thêm hoàn hảo

Trên đây là 5 bước cơ bản mà Trái Cây Vuông Tròn mang lại đến bạn trong chủ đề hướng dẫn tổ chức tiệc halloween đơn giản nhất mà vẫn giữ được sự ma quái. Chúc bạn có được một buổi tiệc halloween thành công nhất.

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn:

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Tiệc khai trương văn phòng mới của MOMO
Giá tham khảo: 15.000.000đ
Tiệc teabreak tiếp khách tại YEAH ONE!
Giá tham khảo: 3.600.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?