Dịch vụ tiệc trung thu tại công ty,văn phòng giá rẻ

14-08-2020 912
Mục lục

1.Những lý do bạn nên lựa chọn tổ chức tiệc trung thu tại công ty

Tiệc trung thu tại công ty

Tiết kiệm chi phí

Có một lợi thế khi bạn đi ăn tiệc ở các nhà hàng, đơn vị tổ chức tiệc đó là không phải mất công chuẩn bị, chi phí gần như trọn gói. Nhưng khi công ty không có điều kiện về tài chính thì đó thực sự là một điều để cân nhắc.

Tổ chức tiệc trung thu tại văn phòng giúp giảm từ 30-50% chi phí. Bên cạnh đó, decor cho bàn tiệc, các vật dụng ly, dĩa...cũng đã bao gồm trong khoản này nên cực kỳ lợi thế.

Setup tiệc nhẹ đa dạng, decor đẹp mắt

Tiệc trung thu thường tạo ra cảm quan đẹp mắt, những món bánh trung thu,bánh ngọt nhỏ xinh, nước ép nguyên chất đủ màu sắc....Thực sự gây được ấn tượng với bất kỳ thực khách nào. Hơn thế nữa, chúng phù hợp với khẩu vị của bất kỳ ai, không nhiều dầu mỡ, cũng không gây ngán như một số món ăn mặn.

Tiệc trung thu tại công ty

Một bữa tiệc trung thu đơn giản lịch thiệp cho đại gia đình Đồng Nghiệp

Tiệc được setup kiểu “mời gọi” với dụng cụ chuyên nghiệp. Các tầng bánh đặt ngay ngắn, decor lọ hoa và khăn trải bàn phù hợp. Từ đây, không gian văn phòng cũng trở nên bừng sáng và đẹp mắt hơn. Bạn lại tiết kiệm được thêm khoản chi phí trang trí rồi đúng không nào.

Quảng bá thương hiệu công ty với mọi người nhân viên công ty sẵn sàng chụp ảnh post lên mạng những món ăn và cho đánh giá tốt về sự chu đáo trong bữa tiệc của công ty.

Đặc biệt, hình ảnh về một công ty chuyên nghiệp cả trong khâu phục vụ tiệc sẽ khiến những người tham gia có cái nhìn ấn tượng hơn về công ty bạn. Dịch vụ tiệc trung thu tại công ty ưu thế hơn khi tổ chức bên ngoài là như vậy đó.

Cũng lúc này, bạn tranh thủ đưa đối tác, khách hàng đi tham quan văn phòng công ty, cơ sở vật chất...đảm bảo thương hiệu sẽ tự nhiên được quảng bá mà không mất chi phí marketing.

Luôn khiến khách mời cảm thấy hài lòng

Tiệc trung thu công ty AIA Việt Nam

Tiệc trung thu công ty AIA Việt Nam

Không khí tiệc trung thu nói chung vui vẻ, không quá trang nghiêm. Nhưng những bài phát biểu kèm các món ăn mặn sẽ trở thành motip quen thuộc khiến khách mời cảm thấy không được vui vẻ.

Thời gian diễn ra tiệc trung thu là để mọi người thoải mái nói chuyện. Những bàn tiệc setup kiểu bàn bar không khiến cho khách mời bị động ngồi một chỗ. Sự di chuyển linh hoạt, trên tay là những món finger food tạo sự thú vị.

Hoặc bạn cũng có thể làm 1 bàn tiệc ngọt để mọi người cùng nhau dùng bữa và trò truyện với nhau

Dịch vụ tiệc trung thu tại công ty thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn và tiết kiệm nhiều chi phí

2. Dịch vụ tiệc trung thu tại công ty đến từ Trái Cây Vuông Tròn

Năm 2020 Vuông Tròn được chọn là nhà cung cấp cho hàng loạt sự kiện đại hội Đảng 2020-2025

***Xem thêm: Các sự kiện đại hội Đảng Vuông Tròn đã tổ chức

Điểm mạnh dịch vụ Vuông Tròn

Điểm mạnh về dịch vụ tiệc trung thu của Vuông Tròn

Trái Cây Vuông Tròn cũng hướng đến khâu decor sao cho đẹp mắt. Bởi chúng tôi hiểu trong ai chúng ta cũng đều muốn được thưởng thức các món ăn mới lạ, thú vị chứ không chỉ là ăn no.

Bàn tay khéo léo, sự tài hoa của đội ngũ bếp Vuông Tròn biến mọi sự chờ đợi của bạn thành hiện thực.

Thực đơn đa dạng, phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn: Những món bánh ngọt, bánh mặn hấp dẫn, nước ép trái cây tốt cho sức khỏe, thạch rau câu hình thù xinh xắn...Tất cả tạo nên một bữa tiệc trung thu động lòng người.

Đội ngũ nhân viên setup tiệc chuyên nghiệp, họ có sự tận tâm, tận tình trong công việc. Phục vụ bạn một cách chu đáo, đến nơi đến chốn.

Ngay khi bạn cần họ sẽ có mặt ngay lập tức mà không chần chừ. Tất nhiên, khâu dọn dẹp sau cùng cũng không khiến bạn phải để tâm. Chúng tôi sẽ thu gọn và đưa văn phòng bạn sạch sẽ, trở lại như ban đầu.

Chi phí tiệc tráng miệng trung thu tại văn phòng, công ty đến từ Vuông Tròn vô cùng hợp lý. Bởi thế mà không ít các đối tác, khách hàng đã lựa chọn chúng tôi và đưa ra những đánh giá cao.

  • Công ty bảo hiểm SUN LIFE, MANULIFE,AIA
  • Công ty MCDonald’s
  • Google Việt Nam
  • Go Viet

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến cho chúng tôi, dịch vụ tiệc trung thu tại công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng.

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Tiệc sinh nhật 20 năm MANULIFE
Giá tham khảo: 25.000.000đ
Tiệc sinh nhật 15 năm công ty MAISON
Giá tham khảo: 2.950.000đ
Tiệc sinh nhật nhân viên AIA Việt Nam
Giá tham khảo: 6.050.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?