Bánh teabreak - Loại bánh dễ sử dụng cho buổi tiệc

Mục lục

Với tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng, ấm cúng, tiệc trà truyền thống sử dụng các loại bánh ngọt, mặn làm món chính. Ngày nay, dù không còn mang nặng các quy tắc và chuẩn mực truyền thống, thực đơn của một buổi tiệc cơ bản vẫn không thể thiếu bánh teabreak. Hãy cùng tìm hiểu những loại bánh teabreak thường được dùng trong các buổi teabreak qua bài viết dưới đây.

Các-loại-bánh-tea-break-dễ-sử-dụng

Các loại bánh teabreak dễ sử dụng

***Xem menu BÁNH TEABREAK

Bánh - Linh hồn của một buổi teabreak

Nếu thiếu bánh teabreak, thì một buổi teabreak thực sự không còn trọn vẹn. Đây là thiên đường của các loại bánh: bánh ngọt thơm ngon, bánh mặn đậm đà hấp dẫn...

Thường thấy xuất hiện nhiều nhất trong các buổi teabreak là những loại bánh ngọt như: bánh kem, bánh su kem, bánh titramisu, bánh cookies... Bánh ngọt với hương vị đa dạng, hấp dẫn... chính là “liều thuốc” hiệu quả cho tinh thần của các vị khách tham gia tiệc bánh teabreak.

Ngoài bánh ngọt, ngày nay, người ta cũng đưa bánh mặn vào thực đơn bánh teabreak. Các loại bánh mặn thường gặp như: tart tôm, bánh bao nướng, bánh bông lan mặn, bánh mì sốt phô mai chà bông... Bánh mặn có vị đậm đà, lạ miệng và hấp dẫn người thưởng thức.

Các-loại-bánh-tea-break-dễ-sử-dụng

Bánh teabreak được xem như “linh hồn” của một buổi teabreak

***Xem thêm:Dịch vụ tiệc teabreak trọn gói

Chọn bánh cho teabreak

Khi lên thực đơn các loại bánh teabreak, cần chú ý các vấn đề sau:

- Bánh hợp với tính chất bữa tiệc

Hãy xem xét xem quy mô của bữa tiệc lớn hay nhỏ để quyết định chính xác số lượng bánh, tránh lãng phí. Ngoài ra, dựa vào đối tượng tham gia tiệc (các đối tác, khách hàng, nhân viên...) mà lên danh sách các loại bánh phù hợp.

- Chú ý chất lượng bánh thay vì số lượng

Nhiều người có thói quen chọn nhiều loại bánh mà không chú ý chất lượng bánh. Hãy là người set up tiệc thông minh, thay vì chọn bánh cầu kì và quá nhiều loại, hãy chọn ít loại bánh nhưng bánh ngon và chất lượng.

Các-loại-bánh-tea-break-dễ-sử-dụng

Chất lượng quan trọng hơn số lượng bánh teabreak

- Chọn bánh phù hợp với kinh phí tiệc

Hãy lên thực đơn bánh phù hợp với kinh phí cho bữa tiệc, tránh thâm hụt hay dư thừa bánh.

- Cân nhắc chọn bánh teabreak phù hợp với loại đồ uống của tiệc

Khi chọn bánh, hãy nghĩ tới đồ uống kèm trong bữa tiệc. Căn cứ vào việc bạn sẽ sử dụng rượu nhẹ, cà phê hay trà... cho bữa tiệc mà lựa chọn loại bánh phù hợp.

- Lựa chọn nơi uy tín và chất lượng để đặt bánh

Có quá nhiều cơ sở cung cấp bánh teabreak. Nhưng không phải chất lượng bánh ở đâu cũng đảm bảo. Hãy cân nhắc và lựa chọn nơi uy tín, chất lượng để đặt bánh cho buổi tiệc của bạn.

Dịch vụ tổ chức teabreak trọn gói tại Tp. Hồ Chí Minh

Nếu bạn cảm thấy bối rối và không biết làm thế nào để tổ chức tốt một buổi Teabreak, phương án tốt nhất là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Họ biết bạn cần gì và họ có nhiều kinh nghiệm để có thể giúp đỡ bạn tốt nhất.

Các-loại-bánh-tea-break-dễ-sử-dụng

Trái Cây Vuông Tròn - Dịch vụ tổ chức tiệc bánh teabreak chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như các giải pháp chuyên nghiệp về tiệc bánh teabreak không qua trung gian, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo mọi tiêu chí đề ra. Trái cây Vuông Tròn là địa chỉ uy tín và tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức.

Menu tiệc bánh teabreak trọn gói Vuông Tròn

Menu tiệc bánh teabreak trọn gói Vuông Tròn

Tham khảo một số dịch vụ của Vuông Tròn: