15 ý tưởng tổ chức tiệc halloween kinh dị, ấn tượng tại văn phòng, công ty

28/04/2019
3533
Mục lục

15 ý tưởng tổ chức tiệc Halloween kinh dị, ấn tượng tại công ty

Khi lựa chọn ý tưởng cho tiệc halloween công ty, mọi người thường có xu hướng làm sao cho thật kinh dị, ma quái và khác biệt. Nhưng làm sao để tổ chức tiệc halloween thật thành công ở môi trường công ty với đặc thù nghiêm túc, khép kín, sang trọng.

Làm sao để tổ chức tiệc halloween thật thành công, ấn tượng ở môi trường công ty?

Ý tưởng tổ chức tiệc Halloween rất quan trọng vì nó là xuất phát điểm để quyết định buổi tiệc Halloween của công ty bạn có ấn tượng, đáng nhớ hay không. Nếu bạn vẫn chưa lên được ý tưởng cho Halloween của công ty mình, thì 15 ý tưởng tổ chức Halloween kinh dị sau đây của Trái Cây vuông Tròn có thể giúp ích được cho bạn đấy.

1. Ý tưởng về chủ đề tiệc Halloween tại công ty

Chủ đề tiệc Halloween tại công ty là một trong những yếu tố đầu tiên được lựa chọn khi chuẩn bị chương trình tại sự kiện tiệc Halloween.

Ý tưởng chủ đề tiệc Halloween tại công ty là một trong những yếu tố đầu tiên được lựa chọn

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các ý tưởng hấp dẫn người tham dự như các chủ đề về giới ma quỷ, bóng đêm, quỷ quái hay các chủ đề về tam giới giúp ban tổ chức dễ dàng tận dụng để thực hiện lựa chọn công cụ trang trí, trang phục cũng như các món ăn trong sự kiện.

Chủ đề về tình yêu, các con vật, các địa danh chết chóc nổi tiếng cũng là những ý tưởng rất hay và nhiều hướng phát triển khi tổ chức tiệc Halloween kinh dị cho công ty

2. Ý tưởng trang trí bàn tiệc Halloween

Một số ý tưởng về trang trí tiệc halloween cho văn phòng mà bạn có thể lựa chọn để tổ chức tiệc Halloween như mô phỏng hình ảnh phim Harry Potter, trang trí với bí ngô ma, bàn tay quỷ hoặc những khung xương người, xác ướp,..

Cùng với những hình ảnh minh hoạ kinh dị thì bạn cần gắn thêm các đèn nháy màu sắc và âm thanh rùng rợn tạo nên bàn tiệc kinh dị nhất có thể.

Ý tưởng trang trí bàn tiệc halloween thật kinh dị, ấn tượng

**Xem thêm: Ý tưởng tổ chức lễ hội Halloween công ty vui quên lối về

Tùy vào hình thức tiệc halloween cho văn phòng khác nhau mà người tổ chức có thể khéo léo lựa chọn kiểu trang trí bàn tiệc sao cho hợp lý, vừa tạo được nét ghe rợn, ma mị cho món ăn vừa không làm mất đi tính hấp dẫn, thu hút của bàn tiệc:

- Tiệc teabreak halloween: với đặc điểm là các loại bánh ngọt, bánh lạnh mini và nước ép hoa quả, bạn có thể trang trí bánh theo màu đen đồng nhất, hoặc bắt kem theo hình ma quái, phù thủy, xác ướp,.. lên bánh, sử dụng nước ép hoa quả màu đỏ như máu,.. để tạo nên bàn tiệc ngọt halloween độc đáo.

Bánh cupcake với nhiều hình thù kì quái dùng trong tiệc teabreak halloween

- Tiệc finger food halloween: với các món mặn chủ lực và dùng với cooctail, rượu vang nên bạn có thể bày trí món ăn theo các hình thù halloween ghê rợn, như xúc xích hình ngón tay máu, mì bóng đêm, súp đầu lâu, cơm cuộn hình con mắt,..

Tạo hình món ăn kinh dị được dùng trong tiệc finger food halloween tại công ty

3. Ý tưởng về khách mời trong tiệc Halloween kinh dị của công ty

Khách mời đóng vai trò rất quan trọng trong lễ hội Halloween của công ty, vì không chỉ là người trực tiếp tham dự lễ hội, khách mời còn là khách hàng tiềm năng, đối tác lớn của công ty.

Khách mời đến tham dự lễ hội Halloween nên là những người trẻ, năng động và yêu thích lễ hội này. Bạn nên cân nhắc việc mời khách hàng là người cao tuổi hay khách đi kèm trẻ em nhỏ, vì Halloween ma quái có thể khiến họ bị sợ, không phù hợp để tham dự.

Đừng quên gửi nội dung và yêu cầu trang phục của tiệc Halloween công ty bạn cho khách mời nhé! Để chắc rằng khách mời đến tham dự không bị lạc lõng, “cô đơn” trong buổi tiệc.

Khách mời đến tham dự lễ hội Halloween nên là những người trẻ, năng động và yêu thích lễ hội này

4. Ý tưởng về các món ăn trong tiệc Halloween

Để tạo nên chương trình Halloween kinh dị nhất thì chắc chắn cần phải sự góp mặt của các món ăn kinh dị nhất khiến khách mời tham dự bữa tiệc cảm thấy đáng sợ hơn. Bạn có thể chuẩn bị các món bánh, hoa quả cắt tỉa theo hình đáng sợ như ngón tay quỷ, bánh mì mứt dâu đỏ lòm như màu máu, thạch rau câu có hai màu đen trắng trong khuôn hình mặt để tạo hình giống như mặt người.

Bàn tiệc halloween công ty với những món ăn được tạo hình độc đáo, ma mị

5. Ý tưởng về đồ uống trong tiệc Halloween

Đồ uống trong bữa tiệc Halloween cũng cần có tính kinh dị riêng như nước ép dưa hấu màu đỏ có đính kèm hình đề can mặt quỷ đáng sợ, hay một loại nước màu đen ma mị được làm từ màu thực phẩm, socola tạo hình. Bên cạnh đó, một số đồ uống tốt cho sức khỏe nhưng có hương vị khó uống, ám ảnh cũng là một gợi ý cho tiệc Halloween kinh hoàng của công ty bạn đấy. Bạn có thể sử dụng nước ép khổ qua, sinh tố ớt chuông, nước ép cần tây, hay nước bột than tre.

Bạn cũng có thể tạo hình cho các bình đựng đồ uống thành các hình ảnh ma quái như bộ xương, hình đôi mắt chảy máu, chiếc mũ phù thủy …

Đồ uống trong bữa tiệc Halloween cũng cần có tính kinh dị riêng như nước ép hoa quả trang trí rắn đủ màu

6. Ý tưởng về tiệc rượu cocktail sử dụng trong lễ Halloween công ty

Cocktail là đồ uống không thể thiếu khi tổ chức tiệc Halloween, vì là đồ uống tăng thêm sôi động cho người chơi, nồng độ cồn vừa đủ nhẹ để không gây mất kiểm soát. Ý tưởng về tiệc rượu cocktail sẽ là gợi ý hấp dẫn cho Halloween công ty bạn, những ly cocktail được pha chế lạ mắt với hương bị quyến rũ sẽ là điểm nhấn hoàn hảo.. Một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo về các loại cocktail như Mac – tin cam đỏ, Cocktail thây ma, Nụ hôn của ma cà rồng hay Cocktail xuất huyết não,...

Coktail là đồ uống không thể thiếu trong tiệc halloween tại văn phòng, công ty


7. Ý tưởng về các hoạt động trong tiệc Halloween

Hoạt động trong bữa tiệc Halloween sẽ giúp cho mọi người vừa ăn uống vừa giao lưu với nhau cởi mở, dễ dàng hơn, nếu không bữa tiệc sẽ kết thúc một cách rất nhanh chóng, nhàm chán.

Có rất nhiều các hoạt động tập thể, cùng lúc nhiều người tham gia trong tiệc halloween như là thi hát theo chủ đề, chơi nối chữ, thật hay thách, đoán xem người bên cạnh bạn là ai (trong trường hợp mọi người đều hóa trang/ đeo mặt nạ),..

Các hoạt động dạng giải đố, giải mã bí ẩn, hoặc mang tính thách thức theo chủ đề tổ chức Halloween sẽ rất hấp dẫn, kích thích và lôi cuốn người tham dự, các bạn không nên bỏ qua.

Hoạt động trong bữa tiệc Halloween sẽ giúp cho mọi người vừa ăn uống vừa giao lưu với nhau cởi mở, dễ dàng hơn,

8. Ý tưởng về văn nghệ quanh bàn tiệc Halloween công ty

Tất nhiên là tiệc Halloween thì các tiết mục văn nghệ cũng cần mang xu hướng Halloween rồi, văn nghệ sẽ giúp cho bầu không khí dự tiệc sôi động và nhiều tính giải trí hơn. Với đề tài Halloween các ý tưởng cho tiết mục văn nghệ quanh bàn tiệc sẽ đầy đất sáng tạo, một số gợi ý cho bạn như bài hát có giai điệu ghê rợn, vừa ăn vừa nhảy kiểu xác ướp, hát nối chữ theo chủ đề thích hợp.

Với các tiết mục văn nghệ xoay quanh bàn tiệc halloween, các khách mời sẽ vừa được thưởng thức món ăn độc đáo, mới lạ, vừa được thưởng thức văn nghệ ngẫu hứng từ những người bạn quanh mình. Để buổi văn nghệ trong tiệc halloween thêm sôi động, bạn đừng quên phần thưởng hấp dẫn cho người có tiết mục ấn tượng nhất nhé!

Với đề tài Halloween các ý tưởng cho tiết mục văn nghệ quanh bàn tiệc sẽ đầy đất sáng tạo, ghê rợn


9. Ý tưởng về trang phục trong bữa tiệc Halloween

Trang phục trong bữa tiệc Halloween cần có tính ma quái như các loại trang phục dành cho quỷ, trang phục người một mắt, trang phục hoạt hình cách điệu ma quái gây tính tò mò…

Một số trang phục hay được lựa chọn trong bữa tiệc Halloween dành cho công ty bạn là phù thuỷ ma, vô diện, búp bê ma, ma sói,... Để có được các bộ trang phục hoá trang nổi bật nhất thì bạn nên thuê một địa chỉ chuyên cung cấp các bộ trang phục dành cho bữa tiệc Halloween.

Trang phục trong bữa tiệc Halloween cần có tính ma quái như các loại trang phục dành cho quỷ, trang phục bí ngô ma

10. Ý tưởng về mặt nạ của những người tham dự bữa tiệc

Mặt nạ trong bữa tiệc Halloween là một trong những yếu tạo nên tiếng cười, sự sợ hãi cũng như cảm giác đáng sợ của bữa tiệc Halloween. Bạn có thể lựa chọn các loại mặt nạ vẽ hoặc mặt nạ nhựa, cao su có sẵn các hình ma quỷ để đeo. Công ty cũng có thể tổ chức một minigame nho nhỏ trong chương trình đó là thi vẽ mặt nạ để tất cả mọi người đều có thể tham gia làm tăng sự kết nối trong chương trình Halloween.

Mặt nạ trong bữa tiệc Halloween là một trong những yếu tạo nên tiếng cười, sự sợ hãi

**Xem thêm: Ý tưởng trang trí Halloween tại văn phòng

11. Ý tưởng về các món quà trong bữa tiệc Halloween

Các thành viên tham dự bữa tiệc sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ ban tổ chức. Đây là phần gây bất ngờ trong chương trình khi các món quà đều được setup theo hướng kinh dị, ma quái.

Một số ý tưởng về quà mà bạn có thể tham khảo như chiếc hộp yêu quái, ngón tay của quỷ, mặt nạ quỷ, hình ảnh ma cà rồng,... Các món quà này vừa tạo cho bữa tiệc Halloween thêm bất ngờ, độc đáo vừa là món quà lưu niệm ý nghĩa cho người tham gia.

Quà halloween đầy bất ngờ và hấp dẫn

12. Ý tưởng về các trò chơi trong bữa tiệc Halloween

Nếu trong chương trình tiệc Halloween có thêm các trò chơi giao lưu thì đây là phần nội dung cực kỳ thú vị. Bạn có thể tham khảo một số trò chơi nổi tiếng trên thế giới như: Peak a Boo, cho kẹo hay bị ghẹo, đớp táo, đố vui có thưởng...

Các trò chơi này nên được giữ bí mật và chỉ đến khi tiệc Halloween diễn ra người tham gia mới được biết, điều này tạo nên yếu tố bất ngờ và hứng thú cho những vị khách tham gia.

Tiệc Halloween có thêm các trò chơi giao lưu thì đây là phần nội dung cực kỳ thú vị

13. Ý tưởng về truyền thông bàn tiệc Halloween công ty

Bàn tiệc halloween cho văn phòng, công ty có thể nói là phần quan trọng nhất của chương trình halloween công ty, vì vây việc truyền thông, giới thiệu bàn tiệc là cách nhanh nhất để thu hút khách mời đến tham dự, và để truyền bá mạnh mẽ hoạt động của công ty, doanh nghiệp đến người xem.

Ý tưởng truyền thông cho bàn tiệc Halloween công ty cũng cần được độc đáo như chính đề tài của nó, các bạn có thể truyền thông theo hướng sử dụng hình ảnh ma quái, review khi ăn tiệc, quay video đăng youtube về sự kiện, bật mí streamer, blogger có sức ảnh hưởng lớn đến tham dự tiệc,..

Ý tưởng truyền thông về bàn tiệc Halloween hấp dẫn sẽ giúp th hút khách mời tham dự

14. Ý tưởng về Kols cho tiệc Halloween công ty

Ý tưởng về người nổi tiếng bỗng nhiên xuất hiện và tham dự trong tiệc halloween của công ty bạn thì sao nhỉ?

Chắc chắn sẽ khiến cho những người tham dự “phát sốt” lên, vỡ òa trong bất ngờ đấy, đồng thời sự xuất hiện của người nổi tiếng cũng giúp cho truyền thông mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể mời “ngôi sao” có hình tượng phù hợp với phong cách lễ hội của công ty Halloween của công ty mình, hóa trang hoặc đeo mặt nạ, sau đó cùng tham dự tiệc với mọi người, khéo léo lựa chọn thời điểm thích hợp để lộ mặt một cách bất ngờ đầy kịch tính.

Ý tưởng về người nổi tiếng bỗng nhiên xuất hiện và tham dự trong tiệc halloween của công ty bạn thì sao nhỉ?
15. Ý tưởng về các điều bất ngờ trong bữa tiệc Halloween

Những ý tưởng bất ngờ, không báo trước diễn ra trong bữa tiệc Halloween sẽ giúp cho khách mời của bạn có được trải nghiệm ấn tượng,khó quên nhất

Một số điều bất ngờ đơn giản như một thành viên bị mất tích bí ẩn, quỷ bất ngờ xuất hiện khi đang ăn tiệc, truy tìm nội gián trong bàn tiệc, điệu nhảy halloween không báo trước,..

Tất cả đều sẽ giúp cho chương trình của bạn thêm phần náo nhiệt và ma quái đấy. thử ngay nhé!

Những ý tưởng bất ngờ trong bữa tiệc Halloween sẽ giúp cho khách mời có được trải nghiệm ấn tượng,khó quên nhất

Tin rằng với những ý tưởng độc đáo, ấn tượng trên, các bạn đã có thể tự tin hơn khi tổ chức tiệc Halloween kinh dị cho công ty của mình. Trái Cây Vuông Tròn chúc bạn sẽ có một đêm tiệc Halloween ma quái thành công, đáng nhớ.