Tiệc teabreak cho hội thảo VCB

Tiệc Teabreak hội thảo training nhân viên Vietcombank

Là một ngân hàng lớn, nên Vietcombank rất quan tâm đến việc đào tạo nhân viên. Và những bữa tiệc Teabreak nhỏ trong hội thảo luôn được ngân hàng tổ chức để tăng thêm năng lượng cho các thành viên trong doanh nghiệp mình. Trái Cây Vuông Tròn hân hạnh là người bạn đồng hành cùng Vietcombank tổ chức những bữa tiệc ý nghĩa này.

Vài nét về Vietcombank

Vietcombank là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, được thành lập vào năm 1963. Trải qua quá trình lịch sử phát triển lâu dài, đến nay Vietcombank đã trở thành ngân hàng đa năng, hoạt động trong nhiều lĩnh vực và cung cấp đầy đủ dịch tài chính cho người dùng. Đây cũng là ngân hàng có nhiều đóng góp tích cực cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước.

Tiệc ngọt training nhân viên Vietcombank - Trọn vẹn cảm xúc!

Tiệc nhẹ training nhân viên lần này của Vietcombank diễn ra trong một không gian ấm cúng và thân thiện. Rất phù hợp với việc tổ chức tiệc Teabreak giải lao giữa giờ.

Tất cả mọi thứ từ bàn tiệc đến kệ trang trí và cách trình bày các món ăn đều được Trái Cây Vuông Tròn tính toán kỹ lưỡng. Sao cho mọi người vừa có cảm giác thân thiện lại thoải mái tối đa nhất.

Với các món ăn, trước khi được vận chuyển đến nơi tổ chức tiệc đều được Vuông Tròn đóng gói cẩn thận. Để đảm bảo điều kiện vệ sinh ở mức tối đa và giữ được chất lượng tốt nhất.

Thực đơn được chuẩn bị đa dạng, với sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau. Bao gồm màu tươi mới của trái cây, kết hợp màu vàng tươi của các món bánh và những màu sắc đặc biệt của Rau Câu. Tất cả đem đến một bữa tiệc hoàn hảo trong một không gian gần gũi. Mang đến những trải nghiệm khác biệt cho các vị khách khi thưởng thức các món ăn.

Thực đơn tiệc teabreak hội thảo training nhân viên Vietcombank

Thực đơn tiệc teabreak hội thảo training nhân viên Vietcombank

Qua những chia sẻ vừa rồi, Trái Cây Vuông Tròn mong rằng bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cho bữa tiệc của mình. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì về tiệc trà, tiệc bánh ngọt, tiệc Teabreak cho hội thảo, liên hệ ngay với Vuông Tròn, bạn nhé!