Tiệc teabreak cho hội thảo Google và Go-Việt

Giữa giờ hội thảo là thời gian hoàn hảo để tổ chức tiệc Teabreak. Nó giúp mọi người thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tiếp thêm năng lượng để mọi người tăng thêm sự hứng khởi của mình. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn buổi tiệc hội thảo giữa Google và Go-Việt do Trái Cây Vuông Tròn thực hiện.

Tiệc Teabreak sang trọng phù hợp với sở thích khách mời

Đa phần khách mời trong tiệc tiếp khách hội thảo hợp tác lần này là khách nước ngoài. Nên cách bài trí tiệc của Trái Cây Vuông Tròn có đặc biệt hơn những bữa tiệc khác một chút.

Bàn tiệc bao gồm những chiếc bàn nhỏ được ghép lại với nhau. Khu vực nước uống nước ép và đồ ăn được chia thành các khu riêng biệt. Khăn trải bàn màu trắng tinh tế được kết hợp với dĩa trình bày đẹp mắt. Tạo nên một bữa tiệc ngọt sang trọng và đẳng cấp thật sự.

Thực đơn đa dạng, cao cấp và không gây ngán

Để đảm bảo các món ăn không gây ngán cho thực khách, Vuông Tròn đã chọn lựa rất nhiều loại trái cây và các loại bánh khác nhau. Trái cây gồm có: dâu tây, nho Mỹ, dưa lưới, mít Thái, Mận, ổi, dưa hấu, nhãn, thanh long. Được cắt gọt, decor đẹp mắt. Bánh ngọt: Cake Chuối Óc Chó, Su, Cookies nhỏ xinh. Kết hợp cùng bánh mặn: Bánh Mì Chà Bông Phô Mai, Pate Chaud, Bông Lan Trứng Muối cao cấp. Cùng với nước ép trái cây nguyên chất sử dụng công nghệ Cold Pressed Juice hiện đại.

Đây có thể nói là thực đơn đầy đủ, hết sức cao cấp và cực kỳ phù hợp với quy mô cũng như khách mời của bữa tiệc.

Tiệc teabreak cho hội thảo Google và Go-Viet

Tiệc teabreak cho hội thảo Google và Go-Viet

Nếu bạn cũng muốn tổ chức những bữa tiệc trà, tiệc nhẹ, tiệc bánh ngọt, tiệc nghỉ đẳng cấp. Liên hệ với Trái Cây Vuông Tròn ngay nhé!