Tiệc teabreak cho hội thảo Bộ Tài Nguyên và Môi Trường

Tháng 12 vừa qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp cùng Trái Cây vuông Tròn tổ chức tiệc Teabreak cho hội thảo chuyên đề “Hoạt động quan trắc, báo cáo, xếp hạng công tác bảo vệ môi trường” tại T.P Hồ Chí Minh. Bữa tiệc giúp mọi người giải tỏa căng thẳng và có thêm năng lượng cho 2 buổi tổng kết.

Thông tin về hội thảo của Bộ Tài Nguyên và Môi trường

Hội thảo “Hoạt động quan trắc, báo cáo, xếp hạng công tác bảo vệ môi trường” là một chuyên đề quan trọng giúp đánh giá và tổng kết kết quả đạt được trong quá trình thực hiện các công tác bảo vệ môi trường. Buổi hội thảo được tổ chức tại T.P Hồ Chí Minh trong 2 ngày liên tiếp. Trái Cây Vuông Tròn đã cung cấp tiệc Teabreak cho 4 buổi họp giữa giờ và setup mọi thứ trong không gian sảnh giữa của hội thảo.

Các món ăn được kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi ký hợp đồng

Vấn đề chất lượng an toàn thực phẩm là vấn đề luôn được mọi người quan tâm. Chính vì thế mà trước khi được chọn để làm đơn vị cung cấp tiệc nhẹ cho buổi hội thảo. Các nhân viên của Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đến khảo sát và kiểm tra trước quy trình sản xuất cũng như lựa chọn trái cây, nguyên liệu làm bánh của Vuông Tròn.

Sau buổi kiểm tra, Vuông Tròn đạt đủ các tiêu chuẩn sản xuất an toàn và đủ sức để cung cấp tiệc cho hội thảo lần này. Đây cũng là dịp để Trái Cây Vuông Tròn khẳng định chất lượng các sản phẩm của mình với tất cả khách hàng.

Trái cây đa dạng và các loại bánh nhỏ xinh, cao cấp

Vì quy mô tiệc tương đối lớn và thời gian diễn ra tiệc khá dài, khách mời đông. Nên Vuông Tròn đã sử dụng thực đơn cao cấp nhất cho bữa tiệc. Bao gồm 16 loại trái cây, 6 loại bánh ngọt và 5 loại bánh mặn. Tất cả được decor sang trọng, kết hợp cùng nước ép trái cây nguyên chất. Tạo nên một thực đơn hấp dẫn, không gây ngán và đặc biệt phù hợp để tái tạo năng lượng hiệu quả cho mọi người.

Tiệc teabreak cho hội thảo Bộ Tài Nguyên và Môi Trường

Tiệc Teabreak cho hội thảo Bộ Tài Nguyên và Môi trường do Vuông Tròn thực hiện đã thành công tốt đẹp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến loại hình tiệc trà, tiệc bánh ngọt nhẹ nhàng này, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết nhé!