5 thương hiệu bánh ngọt lớn nhất sài gòn

Mục lục

Dù cho bạn có phải là một tín đồ bánh ngọt hay không, những thương hiệu bánh sau đây sẽ là một trong những địa điểm gặp gỡ lý tưởng dành cho bạn.

1.Palais Des Douceurs

Ẩn mình trong tầng một của ngôi nhà trên đường Nguyễn Trãi, bên dưới là cửa hàng thời trang, cũng không có biển hiệu rầm rộ, Palais des Douceurs vẫn khiêm tốn đón những vị khách tìm đến vì trót lưu luyến hương vị của những món bánh signature mang đậm phong vị châu Âu.

Địa chỉ:Tầng 1, 87 Nguyễn Trãi, Q.1, TP.HCM

2.The Dreamers Desssert Bar

Nếu bạn là một thực khách sành ăn, khó tính và có nhiều trải nghiệm, The Dreamers sẽ không làm bạn thất vọng với những món bánh signature được thực hiện bởi các “đầu bếp 5 sao”. 

Địa chỉ:15 Hàn Thuyên, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

3.MIYAMA – Modern Tokyo Restaurant Cafe

“Miyama” trong tiếng Nhật có nghĩa là “ngọn núi đẹp”, bởi vậy nên không phải ngẫu nhiên mà Miyama có khoảng không ngập tràn ánh sáng với cây xanh ngang tầm mắt, cũng không phải vô tình mà trà ở đây được đựng trong ấm gang thật đẹp hay những món bánh luôn xinh như tranh vẽ. Là mô hình Restaureant Café theo phong cách Tokyo đầu tiên ở TP.HCM.

Địa chỉ:Tầng 2, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

4.The 1985

Tiệm bánh ngọt The 1985 gợi nhớ đến những tiệm bánh nhỏ dễ thương nằm ẩn mình trong các con hẻm hiền lành tại Nhật Bản. Không gian với tông màu trắng chủ đạo cùng những ô cửa kính lớn giúp hứng trọn ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thoáng đãng, nhẹ nhàng.

Địa chỉ:223/2K Phạm Viết Chánh, Q.1, TP.HCM | 200 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM

5.Le Castella

Là thương hiệu bánh ngọt - bánh bông lan ngon ở Sài Gòn có xuất xứ từ Đài Loan - một trong những "lò làm bánh ngọt" ngon nhất trên thế giới, Le Castella khi ra mắt tại Việt Nam nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bạn trẻ yêu thích bánh ngọt. Hiện tại Le Castella đã có 5 chi nhánh tại Sài Gòn, bạn có thể đến thưởng thức hương vị ngọt ngào của các loại bánh bông lan, bánh ngọt nức tiếng ở đây.

304 Nguyễn Tri Phương, P. 4,  Quận 10, TP. HCM