Ý tưởng trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty cực ấn tượng, hoành tráng

11-03-2021 121
Mục lục

Ý tưởng trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty cực ấn tượng, hoành tráng

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển của mỗi doanh nghiệp, công ty. Đây không chỉ là dịp để tổng kết lại những thành tựu hoạt động đã đạt được, mà còn là cơ hội để bạn bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến những nhân viên, khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng công ty.

Vì lẽ đó, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những ý tưởng trang trí sự kiện sinh nhật công ty cực ấn tượng và hoành tráng, giúp đánh dấu một chặng đường ý nghĩa cũng là dịp để lại dấu ấn trong lòng những người tham dự.

1.Trang trí buổi lễ theo 1 concept chung

Hãy xác định một chủ đề thật đặc biệt cho buổi tiệc, sau đó xây dựng các hoạt động bám sát vào nội dung kể trên để lễ kỷ niệm thành lập công ty được diễn ra liền mạch.

Chủ đề có thể là: một con số gắn với số năm thành lập, màu sắc hoặc linh vật chủ đạo, đặc trưng văn hóa ngành nghề,... Sau đó thực tiễn hóa chủ đề bằng phong cách trang trí của sự kiện.

Ví dụ: Linh vật công ty là con trâu, hoạt động trong ngành nông nghiệp thì có thể trang trí buổi tiệc theo concept văn hóa lúa nước, đồng quê, với gánh thúng, nứa tre, cây đa đầu làng,...

Hoặc nếu công ty kỷ niệm 10 năm thành lập, có thể trang trí một background với số 10 lớn được ghép từ những hành trình, cột mốc và hình ảnh nhân viên công ty,..

2.Dùng thảm đỏ và đèn lấp lánh dọc lối đi dẫn về sân khấu chính

Bạn cũng có thể bố trí thảm đỏ và đèn lấp lánh dọc lối đi dẫn về sân khấu chính. Thảm đỏ tạo cho người tham dự cảm giác “sang chảnh”, hoành tráng, mỗi bước chân trên thảm là những bước chân vàng hướng tới sân khấu vinh quang. Phía viền ngoài thảm đỏ, ban cũng có thể xếp dọc những lẵng hoa tươi, thơm ngát.

Ngoài ra, để điểm tô thêm phần trang trọng cho buổi sinh nhật công ty, bạn có thể trang bị thêm đèn dọc lối đi. Đây có thể là đèn chiếu sáng nhỏ dưới chân, sát mép thảm, chiếu song song nhau cũng có thể là hệ thống đèn lớn, đan chéo nhau, chiếu từ dưới lên hoặc từ trên xuống.

Đặc biệt hơn bạn có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật - ánh sáng để bật dần các đèn từ cuối đến đầu sân khấu mỗi khi có nhân vật quan trọng tiến về sân khấu. Cách bố trí này không chỉ cho người đó cảm giác trân trọng mà còn tạo được một khung cảnh cực kỳ uy lệ và hoành tráng với quan khách tham gia.

3.Bày trí nến hoặc đèn nhỏ trên mỗi bàn tiệc

Hơn cả một vật dụng dùng để thắp sáng, nến/đèn tạo nên cảm giác gần gũi, là biểu tượng của sự tin tưởng, những phát kiến và cả sự đổi mới.

Vì vậy, sự có mặt của nến/đèn trong phong cách trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty là vô cùng cần thiết, vừa tạo cảm giác thân thuộc, ấm cúng cho khách hàng, vừa giúp buổi tiệc “tỏa sáng” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Bạn có thể cách điệu bỏ đèn vào vỏ quả dứa, kết hợp nến thơm cùng với những đóa hoa khô nhỏ hoặc bi sỏi sắc màu. Cách làm này giúp bữa tiệc được phong phú, đa dạng hơn nhưng vẫn giữa được phần trang trọng cần có.

4.Dùng pháo hoa hoặc bóng bay khi mở màn lễ kỷ niệm

Có nhiều hình thức để mở màn hoặc đánh dấu sự bắt đầu của một sự kiện, trong đó phổ biến nhất là dùng pháo hoa trên sân khấu hoặc tổ chức hoạt động thả bóng bay đồng loạt. Những cách này không chỉ đẹp về hình thức, thể hiện độ “chịu chi” của công ty, mà còn ẩn chứa nhiều lời chúc cho chặng đường tốt đẹp sắp tới.

Nếu ngân sách công ty hạn chế, bạn có thể xem xét thay thế bằng các hoạt động như: cắt bánh gato, khui rượu sâm panh hoặc bắn pháo hoa giấy,... sau khi tuyên bố mở màn lễ kỷ niệm hoặc sau những cột mốc đặc biệt trong dòng thời gian của chương trình, vô cùng hợp lý, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

5.Các tiểu cảnh để chụp hình lưu niệm

Ngày nay, người ta thường “check-in” mỗi khi xuất hiện trong một sự kiện quan trọng, nhất là khi ai nấy đều tươm tất để tham gia buổi anniversary công ty. Nếu tinh ý, bạn sẽ thấy việc khách hàng chỉ chụp hình trong sân khấu, hoặc có ít các tiểu cảnh chụp hình, dễ dẫn đến tình trạng chờ đợi, cháy timeline chương trình,...

Do vậy, ngoài sân khấu chính, hãy khéo léo bày biện thêm một số tiểu cảnh như: background sang chảnh, một tòa lâu đài mini thể hiện không khí hoàng gia, một chiếc thuyền thể hiện quyết tâm vươn ra biển lớn,... kèm theo đó là những hashtag cầm tay có liên quan đến chủ đề kỷ niệm thành lập công ty để người tham dự check-in.

Trên đây là 5 ý tưởng trang trí lễ kỷ niệm thành lập công ty cực ấn tượng, hoành tráng. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn về sự kiện sắp tới, hãy liên hệ Trái Cây Vuông Tròn để nhận được sự tư vấn tận tình.

Xem Thêm Nội Dung
Sản phẩm liên quan
130
TC1. Happy Fruit
195.000 đ
1kg
Chọn
104
51
CM5.Crossant kẹp hamcheese
150.000 đ
Set:10 Cái
Chọn
90
CT32.Italian Tiramisu
200.000 đ (230.000 đ)
10 cái
Chọn
Sản phẩm tiệc Vuông Tròn đã phục vụ
Sinh nhật 10 năm tập đoàn BOSCH
Giá tham khảo: 15.000.000đ
Tiệc sinh nhật 20 năm MANULIFE
Giá tham khảo: 25.000.000đ
Sinh nhật nhân viên Grab
Giá tham khảo: 8.000.000đ
Bạn có hài lòng với thông tin bài viết này không?