Văn hóa sử dụng teabreak cho người việt

Văn hóa sử dụng teabreak cho người việt

Có nguồn gốc từ các nước phương Tây, tới nay, Teabreak đang du nhập vào Việt Nam và ngày càng diễn ra rộng rãi hơn. Các buổi teabreak được tổ chức trước hoặc xen giữa các sự kiện, hội thảo, hội nghị...

Và biến tướng phần nào trở thành tiệc nhẹ trong giờ nghỉ. Teabreak giúp mọi người rất nhiều trong việc giao lưu, giảm bớt căng thẳng.

Chính vì vậy, việc dùng teabreak ngày càng phổ biến. Để biết rõ hơn về văn hóa sử dụng teabreak cho người Việt, hãy cùng Vuông Tròn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1.Teabreak là gì?

Teabreak là nét văn hóa đã có từ lâu ở phương Tây

Teabreak là nét văn hóa đã có từ lâu ở phương Tây

Teabreak có nghĩa thuần túy ban đầu là tiệc trà, thường diễn ra trong giới quý tộc ở các nước phương Tây. Cho đến nay, teabreak đã biến thướng phần nào và  được xem như một bữa tiệc nhẹ với các món ăn đơn giản như bánh ngọt, bánh mặn, trà, cà phê, hoa quả,…

Teabreak giúp cho các khách mời có cảm giác thoải mái khi tham gia buổi tiệc. Ngoài ra, việc sử dụng teabreak cũng giúp tạo một môi trường giao lưu cho tất cả mọi người trong buổi tiệc, giúp mọi người dễ dàng trao đổi, làm quen với nhau, bàn bạc các công việc.

2.Teabreak được sử dụng như thế nào

Teabreak nên được sử dụng trong các sự kiện,cuộc họp công ty

Teabreak nên được sử dụng trong các sự kiện,cuộc họp công ty

Teabreak được sử dụng  trong các sự kiện. Có thể là trước giờ các buổi sự kiện bắt đầu, giúp cho các khách mời lót dạ hoặc có thể dễ dàng giao lưu với nhau, trảo đổi về công việc mà không tạo quá nhiều sự căng thẳng.

Teabreak còn có thể sử dụng giữa giờ giải lao, giúp mọi người cảm thấy bớt căng thẳng, nhàm chán đối với nội dung của chương trình.

3.Một số lưu ý khi tổ chức teabreak

Bánh teabrek có thể nói chính là “linh hồn” của buổi tiệc trà

Bánh teabrek có thể nói chính là “linh hồn” của buổi tiệc trà

Khi chọn thực đơn cho tiệc teabreak, bạn không cần phải lựa chọn những món ăn quá cầu kì, sang trọng, đắt tiền. Chỉ cần một thực đơn đơn giản, nhẹ nhàng, hợp với túi tiền thôi, bạn đã có ngay một buổi tiệc trà hoàn hảo.

Bánh teabreak chính là “linh hồn” của buổi tiệc trà. Vì vậy, hãy mau mau “gõ cửa” các tiệm bánh để nhận được sự giúp đỡ.

Vuông Tròn là thương hiệu tổ chức teabreak có tiếng tại Sài Gòn hiện nay

Vuông Tròn là thương hiệu tổ chức teabreak có tiếng tại Sài Gòn hiện nay

Cách bày trí bánh, trái cây, thức uống trên bàn ăn cho thật là bắt mắt cũng sẽ giúp các vị khách cảm thấy hài lòng hơn. Bạn nên cân nhắc kĩ càng xem trang trí bàn tiệc như thế nào cho thật phù hợp.

Một chiếc khăn trải bàn xinh xắn, vài bình hoa tươi,… sẽ giúp bàn tiệc thêm bắt mắt. Ngoài ra, bạn nên xếp các dụng cụ đi kèm như tách, dĩa, khay bánh,… sao cho thật gọn gàng, ngăn nắp, giúp cho các khách mời có thể dễ dàng để lấy thức ăn. Tốt nhất là phải có người phục vụ đứng bên cạnh để sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách mời.

Menu bánh teabreak Vuông Tròn

Menu bánh teabreak tại Vuông Tròn

Đối với những buổi tiệc trà nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tự chuẩn bị các loại bánh, đồ uống trái cây,… Tuy nhiên, với các buổi tiệc quan trọng, tốt nhất bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín để có một bữa tiệc thành công. Nếu cần tổ chức một buổi teabreak, Trái cây Vuông Tròn chắc chắn sẽ đáp ứng được cho bạn!

Menu tiệc teabreak trọn gói tại Vuông Tròn

Menu tiệc teabreak trọn gói

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN chuyên cung cấp TRÁI CÂY TƯƠI,TRÁI CÂY DẦM tại văn phòng

Email:vuongtronfruit@gmail.com

Website:http://traicayvuongtron.vn/

Facebook:https://www.facebook.com/traicayvuongtron/

Phone:0909 675 478--0981 823 228

 

PHƯƠNG THỨC ĐẶT HÀNG

 • 1

  Gọi Điện Thoại

  ĐT: 0909 675 478 - 0981 823 228.

 • 2

  Liên Hệ Qua Yahoo - Skype

  Yahoo: Skype:

 • 3

  Gửi Email Cho Chúng Tôi

  Email: vuongtronfruit@gmail.com.

 • 4

  Đến Trực Tiếp Cửa Hàng

  ĐC: 85 Nguyễn Bá Tòng - P.11 - Tân Bình.