Trái cây xô quận 3 - Nếu bạn đang tìm, đừng bỏ qua Vuông Tròn

Trái cây xô quận 3 - Nếu bạn đang tìm, đừng bỏ qua Vuông Tròn

Trái cây Vuông Tròn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các khách hàng trong nhiều quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên nếu bạn đang tìm một địa chỉ đặt trái cây xô quận 3, hãy đến với Vuông Tròn Fruit nhé.

1. Vuông Tròn có gì?

Thực đơn của Vuông Tròn chắc chắn sẽ khiến bạn phải tốn chút thời gian để lựa chọn đó vì ở đây có rất nhiều loại trái cây tươi mát khác nhau mà bạn có thể chọn để mix chúng.

Bạn có thể chọn suất “trái cây xô Beauty” nếu như bạn là đang muốn làm đẹp cho làn da và cơ thể của mình. Một suất sẽ có thể bao gồm nhiều loại trái cây khác nhau, trong đó có chôm chôm, vải thiều, dưa gang,... đặc biệt là có sự kết hợp hạt đác rim trái cây duy nhất trên thị trường.

Trái cây dầm hạt đác uy tín chất lượng

trái cây xô chất lượng

Bạn cũng có thể lựa chọn suất Happy Fruit là sự kết hợp của dưa lưới AB, dâu Newzeland, táo Gala, kiwi, nho Mỹ, mít, bưởi da xanh, và dưa hấu, hoặc chọn mua một suất toàn dâu Newzeland tươi ngon đảm bảo chất lượng.

Bạn cũng có thể chọn mua những suất trái cây xô chỉ gồm một loại trái cây duy nhất như quả thơm, bưởi xanh, củ sắn, đu đủ, táo Phan Rang,... với giá bán vô cùng phải chăng.

Nếu như bạn thích trái cây xô, Trái Cây Vuông Tròn cũng có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn đến từ nhiều loại quả khác nhau như vú sữa, dâu, bơ, kiwi, mít,... và có thể ăn kèm vớt yaourt hoặc gọi sinh tố nếu như bạn muốn.

2. Dịch vụ của Vuông Tròn thì sao?

Trái cây dầm hạt đác uy tín chất lượng

Trái cây xô dầm tốt cho sức khỏe

Vuông Tròn luôn cam kết sẽ giao hàng trong khoảng thời gian từ 30 - 60 phút kể từ khi bạn chốt đơn hàng với nhân viên. Và mặc dù nằm tại quận Tân Bình, nhưng Vuông Tròn có giao hàng trái cây xô tới cả quận Tân Phú,

Phú Nhuận, quận 1, quận 3, quận 10 và một số tuyến đường giáp ranh các quận này và trong phạm vi bán kính 10km so với cửa hàng nữa, nên nếu bạn muốn mua trái cây xô, bạn vẫn có thể lựa chọn Vuông Tròn.

3. Các dịch vụ khác

Bên cạnh đó, Vuông Tròn còn có chương trình “Happy Day” vào thứ ba hàng tuần với ưu đãi trái cây xô mua 5 tặng 1 vô cùng hấp dẫn. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số chương trình khuyến mãi khác tại địa chỉ websitehttp://traicayvuongtron.vn

Vuông Tròn - Đơn vị trái cây dầm ngon,chất lượng,giao hàng tận nơi

Vuông Tròn - Đơn vị trái cây xô ngon,chất lượng,giao hàng tận nơi

Về chất lượng trái cây xô, những đánh giá tích cực của rất nhiều khách hàng đã từng đến với Vuông Tròn chính là lời khẳng định chất lượng đáng tin nhất. Vuông Tròn luôn tự tin khẳng định về chất lượng trái cây dầm cũng như chất lượng các dịch vụ kèm theo của cửa hàng.

Nếu như vẫn còn chưa thể tin tưởng, hãy liên hệ với số điện thoại  0909 675 478 hoặc 0981 823 228 và đặt hàng để tự mình trải nghiệm nhé. Vuông Tròn Fruit luôn chào đón bạn.

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228