Trái cây xô quận 10 - Món quà thiên nhiên

Trái cây xô quận 10 - Món quà thiên nhiên 

Món ăn vặt trái cây xô có thể đã gắn liền với những khoảnh khắc nào đó trong cuộc sống của ai đó.Trái cây xô trở thành món ăn phổ biến, ít người lại không biết đến nó lắm, nhất là với thế hệ học trò, sinh viên

1.Trái cây xô,món ăn yêu thích

Trái cây xô thường được nhiều cô cậu học trò ưa thích lắm đấy. Vì thế, nếu vô tình ai đó lục lại tìm kiếm ký ức và kỉ niệm đẹp của thời học sinh đó, chắc hẳn đã thấy xuất hiện trái cây dầm này rồi.

Không những vậy, trái cây xô có tác dụng mà nhiều người yêu thích. Đó là cung cấp vitamin, tăng đề kháng, dưỡng da mịn màng, dễ ăn mà lại tốt cho sức khỏe. Nó còn hỗ trợ giảm béo. Nếu ai đó muốn lưu giữ nét thanh xuân tươi trẻ thì trái cây là lựa chọn thích hợp rồi.

Trái cây dầm thơm ngon

Trái cây xô thơm ngon

Rất nhiều thế hệ đã gắn bó thân thiết với trái cây xô, lưu giữ những khung thời gian khó có thể xóa mờ cùng gia đình và bạn bè. Chẳng thế mà theo thời gian, trái cây xô trở thành món ăn phổ biến, ít người lại không biết đến nó lắm, nhất là với thế hệ học trò, sinh viên và cả lứa tuổi lớn hơn thế nữa.

Là món ăn quen thuộc nhưng chẳng bao giờ nhàm chán cả, vị ngọt dịu thanh mát xen với đá bào mịn, nhàn nhạt mà man mát, trái cây xô không gây cảm giác ngấy như các món thịt hay dầu mỡ.

Cứ như vậy mà thưởng thức trái cây xô thôi. Người ta tìm nó quanh năm, có lẽ bởi hoa quả các mùa của xứ sở nhiệt đới như dừa, bơ, nho, xoài, mít, dưa hấu, hòng xiêm…tạo điều kiện cho mùa nào thức đấy.

2.Trái cây xô tốt cho sức khỏe

Trái cây dầm Vuông Tròn

trái cây xô Vuông Tròn  đẹp mắt

Thưởng thức một bát trái cây xô bên bát đá bào thì chẳng có gì hứng khởi hơn, là nguồn động lực cho những chuyện buồn bực tan biến trong cái lành lạnh của đá bào và vị mát ngọt của hương liệu và sự đa dạng của trái cây.

Cứ như thế, xuân hạ thu đông đi qua, bốn mùa đi qua bát trái cây xô của bạn mà đôi khi bạn quên hoặc vội vàng không để ý rằng mỗi lần ghé quán, trái cây xô đã thay đổi hoại quả trong đó rồi.

3.Trái cây xô Vuông Tròn

Trái cây dầm Vuông Tròn

Vuông Tròn - Thương hiệu trái cây xô sữa chua chất lượng tại Sài Gòn.Giao hàng tận nơ​i

Ngay tại quận 10, hồn của hoa quả nhiệt đới bốn mùa đã xuất hiện rồi nhé. Nhiều nơi, nhiều cửa hàng đưa trái cây xô vào thực đơn giúp bạn tận hưởng nhiều loại quả khác nhau lắm đấy. Chủ quán thân thiện, quán có không gian mở. Bạn nhanh tay liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại tới địa chỉ:

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228