Trái cây xô, nơi trú ẩn vị nhiệt đới tại Tân Bình

Trái cây xô, nơi trú ẩn vị nhiệt đới tại Tân Bình

Mới chỉ nhìn thôi đã nhiều người thích mê rồi. Hương vị trái cây xô nhẹ nhàng mà dễ gây xao xuyến lòng người, dịu ngọt nhưng nhẹ nhàng như sự trú ẩn trong chính tâm hồn con người.Trái cây xô sao lại có sức quyến rũ khó tả đến thế. Và điều đó cũng chẳng có gì là lạ cả.

1.Trái cây xô thơm ngon bổ dưỡng 

Cứ nhìn nhân viên quán bê một bát đầy ăm ắp ẩn trong những loại trái cây nhiệt đới là sắc màu đa dạng trên cả tuyệt vời, thật khó có thể bảo không thích được.

Và hồn của món trái cây xô này chính là các loại trái cây nhiệt đới bốn mùa, tuy htees, bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy một hương vị khác của xứ sở khác nào đó như ki wi, lê nhật bên cạnh nho, dâu tây, thanh long, mít, dừa… mỗi hương vị lại tùy theo người thưởng thức

trái cây dầm dâu kiwi

Trái cây xô thơm ngon

Trái cây xô nhiều khi được biến tấu với vô vàn hương vị, mùa nào thức đó, đôi khi người ta còn cho cả bột ca cao hay caffe kèm theo, cũng có thể là các loại thạch lung linh hương vị khá lạ.

Và nếu như ai đó đã vào các quán khác nhau có thấy xuất hiện món trái cây xô này rồi, người ta lại thầm đoán hương vị hay loại quả nào đó.

2.Trái cây xô quận phú nhuận

Trái cây dầm hạt đác nổi tiếng Vuông Tròn

Trái cây xô tốt cho sức khỏe

Cũng đừng nóng vội với trái cây xô này nhé, cứ từ từ thưởng thức cùng đám bạn hay người thân. Những câu chuyện cứ thế mà kéo dài thêm, sẽ vui lắm đấy.

Rồi bất chợt có lúc nào đó, bạn chợt nhìn vào bát hay ly trái cây xôcủa mình và bật cười: ôi đã hết rồi sao, miếng cuối cùng rồi cơ đấy. Có bao giừ bạn như vậy chưa? Từ từ thưởng thức cùng câu chuyện của bạn nhé.

Trái cây xô đậm nét quê hương luôn nhé, nhà có gì dùng nấy, mùa có quả gì thì dùng nấy, mấy khi kén cá chọn canh đâu. Thế nhưng đừng vì thế mà coi thường, khi ở quán sang trọng, nó long lanh là thế nhưng khi ở ngoài vỉa hè, nó giản dị gần gũi đến khó tin.

3.Trái cây xô Vuông Tròn,giao hàng tận nơi

Người ta thường tìm kiếm nó sau khi đã nich no bụng các loại thịt thà, sơn hào hải vị nhiều chất đến khó tiêu. Món trái cây xô phổ biến này lại trở nên thanh đạm, dễ đi vào lòng người. Có thể là vì sự trú ẩn của hồn trái cây xô nhiệt đới khiến nó có nét thanh thoát, dễ đánh gục thực khách hơn chăng.

Trái cây dầm hạt đác giao hàng tận nơi

Vuông Tròn - Địa chỉ trái cây xô uy tín,chất lượng

Ngay tại Phú Nhuận, nhiều người tìm kiếm các cửa hàng, nơi bán món trái cây xô này lắm đấy. Bạn cũng đã thử món ăn này quán, nơi trú ẩn vị nhiệt đới của trái cây xô, bạn đã biết chưa vậy?

Bạn nhanh tay liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại tới địa chỉ:

 

TRÁI CÂY VUÔNG TRÒN 

85 Nguyễn Bá Tòng, phường 11, quận Tân Bình

0909 675 478 / 0981 823 228